Nhận Nuôi Người phụ vương Phản Diện

>>
*
dìm theo dõi truyện
chỉ với sau một đêm, tôi liền biến thành đứa trẻ con sáu tuổi. Đã vậy bản thân còn xuyên vào thánh con gái Priscilla – thiếu phụ chính của cuốn tè thuyết ám muội mang trong mình số phần tràn đầy đớn nhức nữa chứ! Chuyện cũng đã rồi phải tôi đành phải nỗ lực né tránh số đông vận đen thui xảy đến trong tương lai và rồi sống hạnh phúc mãi mãi mặt nhân vật mà tôi mếm mộ nhất – Miltiades – trùm cuối của truyện và cũng chính là bạo quân của đế quốc Rahel! Một cuộc sống tràn đầy color hồng lúc tôi được trở thành công xuất sắc chúa nhờ vào việc thừa nhận nuôi Papa cùng được đu idol thành công! thế nhưng tôi lại phải tiến hành hai trọng trách cùng cơ hội là xóa sổ death flag của Papa đồng thời giải cứu tên nam bao gồm của đái thuyết… “Ta đang giết ngươi nếu ngươi dám tiếp cận phụ nữ ta.” Papa ơi, sao bạn lại cứ đâm nguồn vào hố sâu tử thần rứa hả? Nhưng không hết… giả dụ em thuần hóa tôi thì em phải chịu trách nhiệm đấy nhé.” Chả hiểu sao đến hơn cả tên nam chính ấy cũng ám hình ảnh tôi luôn luôn rồi, chuyện quái quỷ gì đây chứ…?

Chap truyện cập nhật


*
Truyện hotCú đấm tiêu diệt - One Punch Man


Chapter 239

Tôi Thăng Cấp trong khi Ngủ


Chapter 85

Vua Đảo Hải Tặc - One Piece


Chapter 1093

Tây Du


Chapter 291

Tý quậy


Chapter 7.2

Trên fan Ta bao gồm Một bé Rồng


Chapter 631

*
Truyện mới tinh


an toàn Nơi tất cả Cậu


Chapter 2: - Tôi Bị Cậu làm cho Phiền

Dead trương mục


Chapter 13

Zange - Nhân Cách không bình thường


Chapter 7

Kancolle - quái nhân


Chapter 4

Kakunaru Ue Ha


Chapter 3

Đại xà phu nhân


Chapter 3: - vậy Đổi

*
Thể nhiều loại


16+ action Adult

Adventure Anime gửi Sinh

Cổ Đại Comedy Comic

Cooking Đam Mỹ Doujinshi

Drama Ecchi Fantasy

Gender Bender Harem Historical

Horror Josei Live kích hoạt

Manga Manhua Manhwa

Martial Arts Mature Mecha

Mystery Ngôn Tình One shot

Psychological Romance School Life

Sci-fi Seinen Shoujo

Shoujo Ai Shounen Shounen Ai

Slice of Life Smut Soft Yaoi

Soft Yuri Sports Supernatural

Tạp chí chuyện tranh Thiếu Nhi Tragedy

Trinh Thám Truyện color Truyện scan

nước ta Webtoon Xuyên không

Yaoi Yuri kích hoạt

Adult Adventure Comedy

Drama Ecchi Fantasy

Gender bender Harem Historical

Horror Isekai Josei

Manhua Manhwa Martial arts

Mature Mystery Psychological

Romance School life Sci fi

Seinen Shoujo Shounen ai

Shounen Slice of life Smut

Sports Supernatural Tragedy

Webtoons Yaoi Yuri


Về thiên chức của hocketoanthue.edu.vn:

hocketoanthue.edu.vn là nơi liên kết những ai yêu thương thích truyện tranh với những tác phẩm truyệntranh của mọi người sáng tác trên khắp vắt giới. hocketoanthue.edu.vn với lực lượng phiên dịch truyện béo mạnhsẽ luôn cập nhật các chap truyện tranh mới nhanh nhất, dịch gần kề nghĩa với hay nhất mang đến anhem.

Tại sao bạn nên đọc truyện tranh online bên trên hocketoanthue.edu.vn?:

Đầu tiên, toàn bộ truyện tranh vào trang hocketoanthue.edu.vn phần lớn Miễn phí, bao gồm hình ảnh rõ nét, unique cao, vận tốc loadtruyện cấp tốc và server mạnh cho nên vì thế trang truyện không khi nào bị tình trạng liên kết die. Những truyện được dịchsát nghĩa và mang đến đúng cảm xúc mà tác giả của truyện ao ước truyền đến bạn đọc. Hơn nữa, hocketoanthue.edu.vncập nhật truyện tranh mới, chap bắt đầu của truyện tranh hot thuộc phần đông thể một số loại như truyện tranh hành động, manhua, manga, truyện tranh cổ đại… sớm nhất ngay lúc truyện ra lò do tất cả đội ngũ dịch truyện lớn mạnh nênbạn sẽ không nhất thiết phải hóng truyện hay chờ đợi quá lâu. Cuối cùng, cục bộ truyện tranh trong hocketoanthue.edu.vnlà miễn chi phí cho mọi người và vị đội ngũ làm web cũng là những người yêu thích truyện tranh vày vậy chúngtôi luôn thay đổi để đem về cho các mọi fan trải nghiệm đọc chuyện tranh online trên web dễ chịu nhất. Hãychọn hocketoanthue.edu.vn là địa điểm để vừa lòng đam mê đọc chuyện tranh online của mình!