Không chỉ lập buộc phải những kết quả đáng nể ở chiến trận nhạc số, đứng đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn trong vô số nhiều tuần liên tục mà MV cho các bạn dạng nhạc phim của "Yêu tinh" và "Hậu duệ khía cạnh trời" bên trên Youtube cũng đuc rút số lượt view cực kì ấn tượng. Thậm chí, lượt view cho hầu như MV OST này còn cao hơn nữa cả MV thiết yếu thức của tương đối nhiều idolgroup đang chuyển động trong làng nhạc.


Bất ngờ thay, trong những những bản OST chen chân vào được top 10 MV OST "ăn view" nhất lịch sử hào hùng Kpop thì gồm đến 6/10 bài hát là nhạc phim của "Hậu duệ phương diện trời", còn "Yêu tinh" ngậm ngùi đứng số 2 cùng với 3 ca khúc góp khía cạnh trong danh sách.

10. Once Again – Mad Clown, Kim mãng cầu Young (28,8 triệu view)

Chuyện tình thương đầy rắc rối giữa Trung úy Yoon Myung Joo với Thượng sĩ Seo Dae Young đó là 1 vào những đặc điểm làm nên thành công vượt biên trái phép giới đến "Hậu duệ phương diện trời". Với sức hút của "cặp đôi phụ quốc dân" này, phiên bản OST "Once Again" vày Mad Clown với Kim na Young thể hiện cũng tiện lợi đạt được ngay gần 30 triệu view chỉ sau khoảng 9 tháng phát hành.

"Once Again" MV – Kim na Young & Mad Clown

9. I Will Go lớn You lượt thích The First Snow – Ailee (32,4 triệu view)

Không liệu có còn gì khác phải bàn cãi về sức hút của phiên bản OST do Ailee thể hiện. "I Will Go khổng lồ You lượt thích The First Snow" không những oanh tạc những BXH trên Hàn, mà hơn nữa được vinh danh là Nhạc phim xuất sắc tuyệt nhất tại cả hai lễ trao giải nổi tiếng là MAMA và MMA vừa qua. Trên Youtube, phía trên là phiên bản OST duy nhất trong list không sở hữu 1 MV bao gồm thức. Tuy nhiên, chỉ cách giọng hát truyền cảm của Ailee, "I Will Go to You like The First Snow" vẫn bỏ túi được cho khách hàng đến 32,4 triệu view.

"I Will Go lớn You lượt thích The First Snow" - Ailee


8. For You – Chen, Baekhyun, Xiumin (35,1 triệu view)

"For You" là thay mặt duy duy nhất không thuộc về của "Yêu tinh" tuyệt "Hậu duệ khía cạnh trời" xuất hiện thêm trong danh sách. Năm 2017, những thành viên EXO vận động vô thuộc năng nổ vào địa hạt nhạc phim và đón tiếp người ái mộ những bạn dạng OST vô cùng hóa học lượng. Và phiên bản OST cho bộ phim truyền hình "Người tình ánh trăng" chính là 1 trong những đó.

7. You Are My Everything – Gummy (42,3 triệu view)

Tình yêu của cặp đôi Song – tuy vậy đã làm cho chao hòn đảo toàn Châu Á và bạn dạng OST "You Are My Everything" này cũng vậy. Nếu như bạn nhớ nhung đa số phân cảnh và lắng đọng của "Hậu duệ khía cạnh trời" dẫu vậy lại không thích xem lại cả bộ phim, MV "You Are My Everything" đó là "Hậu duệ khía cạnh trời" phiên bạn dạng ngắn gọn gàng hơn mà ai đang tìm kiếm.

"You Are My Everything" MV - Gummy

6. Always – Yoon ngươi Rae (44,9 triệu view)

Yoon ngươi Rae chắc hẳn rằng chính là cái brand name mà bất cứ nhà cung ứng phim nào cũng muốn chiêu tuyển mộ về hát OST. Kpop fan hâm mộ ngỡ ngàng nhấn ra, cứ hễ Yoon mày Rae cất giọng đến phim nào, phim đó ngay lập tức thay đổi hit. Từ "Mặt trời của cánh mày râu Joo", "Học đường 2015", "Hậu duệ mặt trời" cho đến "Huyền thoại đại dương xanh", chưa hề có ngoại lệ.

"Always" MV - Yoon Mirae (OST Descendants Of The Sun)

5. Talk Love – K.Will (45,3 triệu view)

"Talk Love" là 1 trong trong những bản OST tươi vui và lắng đọng nhất "Hậu duệ khía cạnh trời", cũng là bản nhạc phim thành công nhất sự nghiệp hát OST của "ông hoàng ballad" K.Will. Như vậy, đây đang là thay mặt đại diện thứ 4 của "Hậu duệ mặt trời" góp mặt trong danh sách này.

"Talk Love" MV – K.Will

4. This Love – Davichi (48 triệu view)

"Hậu duệ khía cạnh trời" không chỉ sở hữu dàn cast toàn sao, mà đến cả ca sĩ hát OST cũng số đông là số đông tên tuổi đình đám trong làng nhạc. Tự Gummy, Yoon mi Rae, K.Will cho đến Davichi, cái tên nào cũng là bảo chứng thành công xuất sắc cho nhạc phim mà lại không ai rất có thể bàn cãi. Với với "This Love", chắc hẳn rằng Davichi đã kiếm được tác phẩm lịch sử một thời nhất vào sự nghiệp của mình.

"This Love" MV - Davichi

3. Beautiful – Crush (55,1 triệu view)

Trong khi các thay mặt của "Hậu duệ phương diện trời" núm nhau chiếm giữ tiếp tục từ hạng 7 cho hạng 4 của danh sách, đã có 1 ca khúc của "Yêu tinh" lặng lẽ xuất hiện với đó đó là "Beautiful" – bạn dạng OST được những idol chuộng cover độc nhất năm 2017. Các phân cảnh huyền thoại của "Yêu tinh", như khi Kim Shin gắng dù lướt qua Ji Eun Tak nghỉ ngơi đầu phim, lần hứa hẹn hò trước tiên đầy lãng mạn ở Quebec, Canada số đông được tái hiện trong gần 4 phút MV. Thảo làm sao MV "Beautiful" của Crush lại hút view mang lại vậy.


"Beautiful" MV – Crush

2. Everytime – Chen, Punch (60 triệu view)

Tính đến thời điểm hiện tại, có thể nói rằng "Everytime" đó là ca khúc OST thành công nhất của "Hậu duệ phương diện trời". Có 1 điểm bình thường vô cùng thú vị giữa bản OST hạng 1 cùng hạng 2. Đó chính là đều gồm sự góp giọng của Punch – "thánh hát OST" mới nổi và một thành viên EXO. Số lượt xem khủng lên đến mức 60 triệu là con số mà bất cứ idolgroup nào thì cũng mong muốn giành được cho MV của mình. Với "Everytime" giành được nó khi còn chưa tròn một năm tuổi.

"Everytime" MV - Chen & Punch

1. Stay With Me – Chanyeol, Punch (104,4 triệu view)

Trong lịch sử vẻ vang Kpop, không từng có 1 MV OST như thế nào đạt cho ngưỡng 100 triệu view bên trên Youtube cùng "Stay With Me" – bản OST quốc dân năm 2017 chính là trường hợp đầu tiên làm được điều thần hiệu này. Thậm chí, số lượt lượt thích cho MV hiện tại đã lên đến con số 860.000, cao hơn rất nhiều so với tình trạng view – lượt thích nhìn bình thường của đại phần nhiều các idolgroup.

Như vậy, mặc dù bị "Hậu duệ mặt trời" áp đảo hoàn toàn về số lượng, dẫu vậy ca khúc OST "hút view" nhất Youtube đã thỏa thuận về cùng với tay "Yêu tinh". Và bao gồm lẽ, sẽ phải rất mất thời gian nữa new có người phá được kỷ lục này.

Bài viết liên quan