“Can’t Help Falling in Love”, “How Long Will I Love You” hay “Truly, Madly, Deeply”... Hoàn toàn có thể thay lời trái tim ao ước nói trong thời điểm dịp lễ tình nhân.

1. “Can’t Help Falling in Love” – Elvis Presley (nghe ca khúc)

“…Những tín đồ khôn ngoan cho rằng chỉ gồm có kẻ đần độn ngốc mới xả thân tình yêu. Tuy vậy anh chẳng thể ngăn bản thân yêu em…”

Bản tình khúc bất hủ thành lập và hoạt động từ năm 1961 của “ông hoàng nhạc Rock và Roll” Elvis Presley là nhạc phẩm và ngọt ngào với lời tỏ tình thật tình mà các nàng muốn nghe từ người yêu. Với giai điệu du dương và lời ca ý nghĩa, Can’t Help Falling in Love mang đến thông điệp tình cảm là một cảm giác tự nhiên và chẳng ai hoàn toàn có thể ngăn được lúc nó bất thần đến.

2. “Wonderful Tonight” – Eric Clapton (xem video)

“…Tôi thấy tình yêu sáng lên trong mắt em. Nó thiệt kỳ diệu, chỉ cần em chưa nhận ra tôi yêu em mang lại nhường nào…”

Nằm trong bộ phim truyền hình tình cảm City of Angels với sự tham gia của hai ngôi sao – Nicolas Cage với Meg Ryan – giới thiệu năm 1998 dẫu vậy sau đó, Iris đã có một đời sống riêng. Bài xích hát của tập thể nhóm Goo Goo Dolls trở nên ca khúc thông dụng nhất trong những đám hỏi ở phương Tây vị lời ca thâm thúy về tình yêu. Một tín đồ đang yêu có thể cảm thấy trái đất xung quanh nhịn nhường như mất tích và vào trái tim chỉ từ duy tốt nhất hình láng của bạn mình yêu.

5. “Hero” – Enrique Iglesias (xem video)

“…Tôi sẽ là người hùng của em. Tôi rất có thể làm dịu đa số nỗi đau. Tôi đã đứng mặt em mãi mãi…”

Hero được coi là bài hát lãng mạn tuyệt nhất của danh ca tín đồ Tây Ban Nha – Enrique Iglesias. Nhạc điệu ngọt lịm và lời ca như giờ đồng hồ lòng nói chuyện của một nam nhi trai say đắm tình hoàn toàn có thể khiến nhiều cô gái “gục ngã”. Đây cũng là trong số những bài hát thường giỏi được dùng để làm tỏ tình trong đợt nghỉ lễ tình nhân hàng năm.

6. “If I Ain’t Got You” – Alicia Keys (xem video)

“…Một số người ao ước nhẫn kim cương, không ít người dân muốn có tất cả. Nhưng phần đông thứ đa số sẽ vô nghĩa giả dụ em không tồn tại anh…”

Nữ ca sĩ Alicia Keys đang nói cố gắng lời của phái đẹp trong ca khúc If I Ain’t Got You, rằng nhiều lúc vật chất chẳng thể tải được tình cảm. Cô bé trong bài bác hát cảm thấy tất cả mọi thứ đầy đủ trở cần vô nghĩa, nói cả những chiếc nhẫn kim cưng cửng đắt tiền, nếu thiếu đi tình yêu. If I Ain’t Got You ám chỉ rằng trong tình yêu, sự chân thành bắt đầu là điều đặc biệt nhất chứ chưa phải những sản phẩm xa xỉ, hào nhoáng mặt ngoài.

7. “Make You Feel My Love” – Adele (xem video)

“…Khi mưa đã thổi từng hạt giá lạnh và cả nhân loại chống lại anh, em sẽ ôm anh thiệt chặt nhằm anh cảm giác tình yêu vào em…”

Được thực hiện bởi đạo diễn Richard Curtis - tác giả của Love Actually, About Time là bộ phim truyền hình có nhiều bài hát ngọt ngào và lãng mạn tốt nhất năm 2013. How Long Will I Love You là ca khúc chủ thể trong phim. Cả phiên bạn dạng của đàn bà sĩ Ellie Goulding tuyệt bộ cha Jon Boden – Sam Sweeney – Ben Coleman hồ hết gây thổn thức cho người theo dõi và khiến bộ phim truyện About Time có thêm nhiều cảm hứng hơn.

10. “Photograph” – Ed Sheeran (xem video)

“…Em rất có thể lưu duy trì hình ảnh của tôi bên phía trong chiếc túi quần bò, giữ bức hình ảnh ở thật ngay sát em. Em vẫn không khi nào đơn độc, hãy chờ tôi trở về…”

Photograph của nam giới ca sĩ trẻ Ed Sheeran là bài xích hát giành riêng cho những đôi tình nhân yêu xa. Vào cuộc sống, hầu như bức ảnh luôn gợi tới các ký ức, kỷ niệm và giữ ngọn lửa tình thân cho phần nhiều chàng trai, cô bé bị ngăn cách về địa lý. Bài hát y hệt như lời của một đấng mày râu trai khi đi xa nhắn nhủ người yêu rằng phần đa khoảnh xung khắc tình yêu vẫn được lưu giữ mãi mãi trong anh tựa như các bức ảnh và chờ đợi một ngày trở trở về bên cạnh nhau.