Sơn Tùng M-TP - phái mạnh ca sĩ sở hữu nhiều kỷ lục Vpop cùng với các bản hit của mình. New đây, anh ghi thêm một các thành tích nữa khi sở hữu các ca khúc thừa qua con số 10 triệu lượt stream.


Sơn Tùng M-TP - nam giới ca sĩ sở hữu các kỷ lục Vpop với các phiên bản hit của mình. Mới đây, anh ghi thêm một các kết quả nữa khi sở hữu nhiều ca khúc quá qua con số 10 triệu lượt stream.

Thời gian vừa qua, ca sỹ sơn tùng mtp M-TP ko ra sản phẩm âm nhạc mới. Trước đó, anh dành thời gian để chế tạo nhạc mang đến "gà cưng" của công ty mình là Kay Trần.

Tuy vậy, những phiên bản hit cũ của nam giới ca sĩ vẫn thường xuyên lập những kỷ lục mới. New đây, ca sỹ sơn tùng M-TP biến ca sĩ Vpop tất cả nhiều bạn dạng hit trên 10 triệu lượt stream (phát trực tuyến) nhất khiến fan mến mộ của anh cần yếu không vui mừng.

Cụ thể, sơn tùng M-TP đã có 4 ca khúc cán mốc số lượng này là "Chúng ta của hiện tại" (15.9 triệu), "Hãy Trao mang lại anh" (15 triệu), "Có chắc hẳn yêu là đây" (11.5 triệu) cùng "Muộn rồi mà lại sao còn" (10.2 triệu). 

Với các thành tích này đã hỗ trợ Sơn Tùng M-TP trở nên nghệ sĩ Việt Nam có rất nhiều bài hát trên 10 triệu lượt stream tuyệt nhất trên nền tảng gốc rễ nghe nhạc quốc tế. Có được thành công này đa phần là do thành phầm âm nhạc ca sỹ sơn tùng M-TP hợp xu hướng của người theo dõi Việt cùng quốc tế.

Nam ca sĩ sở hữu các kỷ lục Vpop. Ảnh: MTP.

Cách phía trên không bao lâu, ca sỹ sơn tùng mtp M-TP thỏa thuận trở thành ca sĩ Việt Nam đầu tiên cán mốc 14 triệu con người theo dõi trên Facebook. Không tính ra, ca sỹ sơn tùng mtp M-TP cũng là nam ca sĩ Việt có không ít người theo dõi số 1 trên những nền tảng khác như YouTube, Instagram với Twitter.

Đây được xem như là thành tích "khủng" đối với một ca sĩ Việt nói thông thường và sơn tùng mtp M-TP nói riêng. Đặc biệt, ngơi nghỉ bảng xếp thứ hạng "10 nhân vật tác động nổi bật trên social media" hằng tháng đều phải sở hữu sự góp khía cạnh của anh.

Trong khi đó, hiện những ca sĩ như Jack, Soobin mới chỉ đạt rộng 2 triệu lượt quan sát và theo dõi trên Fanpage, còn Hoài Lâm chỉ đạt khoảng 1,5 triệu lượt theo dõi.

Ngoài sức ảnh hưởng trên social Facebook, sơn tùng M-TP còn là nam ca sĩ sở hữu kỉ lục "Ca sĩ Việt có nhiều MV quá mốc 100 triệu nhất Vpop".

Cụ thể, hiện tại anh đang xuất hiện đến 9 thành phầm đạt cột mốc này như: Em của ngày hôm qua, chúng ta không nằm trong về nhau, Buông đôi tay nhau ra, Lạc trôi, Nơi này có anh, Chạy ngay đi, Hãy trao mang đến anh, gồm chắc yêu là đây, Muộn rồi nhưng mà sao còn.

Trong đó, MV tiên tiến nhất của anh là “Muộn rồi mà sao còn” là MV có vận tốc cán mốc 100 triệu view nhanh thứ hai của sơn Tùng, sau “Hãy trao mang đến anh” (mất 15 ngày, giữ kỉ lục đứng top 1 Vpop tự 2019 cho nay). Đặc biệt, kênh YouTube bây giờ của nam ca sĩ cũng gần cán mốc 10 triệu lượt theo dõi - tiêu chí để đạt nút kim cương.

Cách phía trên không bao lâu, ca sỹ sơn tùng M-TP dính nhiều ồn ào liên quan đến chuyện yêu đương với Hải Tú, Thiều Bảo Trâm. Dù không lên tiếng xác thực mối quan hệ này, tuy nhiên, anh vẫn bị không ít khán mang phản ứng.

Tuy nhiên, sau phần đông ồn ào, sơn tùng mtp M-TP tập trung cho các dự án âm thanh mới một cách nghiêm túc và được khán giả tiếp nhận trở lại.