TTO - Mười mấy năm kia Tình yêu thương vĩnh cửu xuất xắc Endless Love vì chưng Thành Long cùng Kim Hee Sun bộc lộ từng là ca khúc ngưỡng mộ một thời của tương đối nhiều khán thính giả.


Gần đây Endless love này một đợt nữa được chào làng trên mạng mang lại hiệu ứng nhất quyết với những người theo dõi của phim Thần thoại.

Từ trước đến nay, các bộ phim truyện hành đụng của Thành Long (Jackie Chan) luôn luôn được người hâm mộ điện hình ảnh trên quả đât đón nhận. Năm 2005, bộ phim truyền hình Thần thoại sau khi trình chiếu đã trở thành trong những phim chạy khách nhất.


Ca khúc chủ đề thần thoại mỹ lệ nhằm lại tuyệt hảo khó quên với khán thính giả bởi giai điệu với ca từ đẹp. Tức thì sau đó, để đáp ứng nhu cầu nhu cầu của người mến mộ Album nhạc phim Thần thoại cũng được phát hành và bán được 100 triệu bản.

Bộ phim truyền thuyết thần thoại ở cả hai lĩnh vực điện ảnh và âm thanh đều dành được những vết ấn xứng đáng kể. Báo giới china khi ấy còn ca ngợi phim truyền thuyết thực sự đã trở thành một huyền thoại.Thực tế, bài bác hát chủ thể của phim thần thoại có nhì phiên bản, một là Tình yêu trường tồn (Endless Love) do Thành Long với Kim Hee Sun thể hiện bởi tiếng Trung với tiếng Hàn, phiên bản còn lại được lấy tên là thần thoại mỹ lệ vị ca sĩ Tôn Nam và Hàn Hồng trình bày.

Theo văn bản phim, Kim Hee Sun nhập vai công chúa Ngọc Thấu của nước Cao Ly được tiến cung làm cho Lệ Phi của nước Tần, còn Thành Long vào vai tướng quân Mông Nghị, đảm bảo an toàn đưa công chúa vào nước Tần.

Vì thế, trong bài hát tình cảm vĩnh cửu sử dụng cả hai ngữ điệu tiếng Trung cùng Hàn. Sự phối hợp này khá độc đáo bởi khán giả ở hai nước đều rất có thể nghe hiểu được ca khúc này."Hãy tin ta, thực lòng này không biến hóa

Nghìn năm chờ đợi có lời hẹn ước của ta

Bất luận có phải trải qua bao nhiêu mùa ướp đông lạnh giá

Ta quyết ko buông tay nàng".Kể từ thời điểm năm 2005 mang đến nay, ca khúc Tình yêu trường tồn cùng tập phim Thần thoại đã kết đề xuất tình các bạn đẹp thân Kim Hee Sun cùng Thành Long.

Còn nhớ, khi đóng phim truyền thuyết Kim Hee Sun là ngôi sao sáng giá duy nhất của màn ảnh Hàn Quốc, cô được điện thoại tư vấn là "Hàn Quốc đệ nhất mỹ nữ" giỏi "nữ hoàng quảng cáo". Đến năm 2007, sau khi kết hôn Kim Hee Sun dần thoái lui khỏi màn bạc, cô dành riêng nhiều thời hạn cho gia đình.

Năm 2014, nhân ngày kỷ niệm sinh nhật lần đồ vật 60 của mình, Thành Long cũng đã mời Kim Hee Sun mang lại Bắc Kinh, trên sân khấu bọn họ lại bên nhau hát ca khúc nổi tiếng 1 thời Tình yêu thương vĩnh cửu.

Kim Hee Sun nói: "Đối với tôi mà nói tới mặt sự nghiệp đại ca Thành Long là tín đồ đưa tôi mang đến với Trung Quốc, còn trong cuộc sống, đại ca Thành Long y hệt như huynh trưởng của tôi vậy".Giữa năm 2016, Thành Long với Kim Hee Sun một đợt tiếp nhữa biểu diễn ca khúc này vào khuôn khổ tiệc tùng phim thế giới Thượng Hải, cụ thể là trên sân khấu của việc kiện "Đêm giới thiệu các thành công điện ảnh hành hễ của Thành Long".

Nhưng mãi tới cách đây không lâu clip hát tuy vậy ca của họ mới được chào làng trên mạng, nhiều người theo dõi đưa ra comment là sau không ít năm ca khúc này gửi họ trở về đông đảo hồi ức đẹp của thần thoại cổ xưa năm nào.


*
Thành Long không thích nửa đời sau trải qua trên xe lăn

TTO - trong cả nửa cố kỉnh kỷ liều mình với phim hành động, đấy là lần trước tiên Thành Long đóng phim kỹ thuật viễn tưởng. Trái tim thép, một lần nữa khẳng định phong độ trong tuổi 63 của Thành Long.


Thành Đoàn tp.hồ chí minh Thông tin Tòa biên soạn -
tin tức bạn hiểu Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ áp dụng trong trường vừa lòng toà soạn quan trọng để liên lạc với bạn.
*
đem mã mới

Vui lòng nhập mã xác nhận.