Trong clip dài chưa đầy một phút, người hâm mộ được chiêm ngưỡng thoáng qua các màn vũ đạo ưa nhìn với các cảnh quay lãng mạn trong phần mới nhất của loạt phim về những cách nhảy. > "Step Up 4" hé lộ nhị diễn viên new nóng bỏng

Hôm 30/1, thương hiệu Summit chào làng teaser trailer thứ nhất có độ lâu năm 57 giây của Step Up 4ever. Chỉ với sau vài giờ đồng hồ được chuyển lên Youtube, trailer này đã thu hút tới gần 200.000 lượt xem. đa số màn vũ đạo bắt đầu đầy sáng tạo cũng tương tự nụ hôn thân hai nhân vật chủ yếu được chuyển vào đoạn phim này một giải pháp chớp nhoáng, tuy nhiên đủ để khiến người mến mộ phải yêu thích mong chờ.

* Trailer "Step Up 4ever"


Step Up 4ever vẫn đang rất được quay tại tp biển Miami, bang Florida, Mỹ. Lần này, John Chu - người triển khai phần hai và bố - rút khỏi vị trí đạo diễn và nhường lại cho Scott Speer để tập trung làm đơn vị sản xuất. Xung quanh nhị diễn viên mới là Kathryn McCormick cùng Ryan Guzman, phần 4 cũng đưa quay lại hai khuôn mặt quen nằm trong ở các phần trước là Adam G. Sevani (vai Moose) với Chadd Smith (Vladd).

Một cảnh xoay lãng mạn thân hai diễn viên chủ yếu của phần 4 là Kathryn McCormick và Ryan Guzman. Ảnh: Summit.

Tại tp biển xinh đẹp của nước Mỹ, Emily xin làm nhân viên pha chế tại một quầy bar. Cô mang lòng yêu Sean, đàn ông trai trẻ đứng đầu nhóm nhảy Flash Mob mặt đường phố. Mặc dù nhiên, khu vực phố gắn liền với lịch sử của Flash Mob sống Miami có nguy hại bị di dời và phá hủy. Emily, Sean cùng phần lớn vũ công khác quyết tâm đương đầu để bảo đảm an toàn ngôi nhà thông thường và cầu mơ của họ.

Nhà sản xuất chưa hé lộ các về nhì diễn viên thiết yếu Kathryn McCormick với Ryan Guzman ngoài câu hỏi Kathryn vốn là thí sinh giành địa chỉ thứ ba trong hội thi So You Think You Can Dance vào khoảng thời gian 2009, còn Ryan là 1 trong người mẫu. Mặc dù nhiên, thông qua những hình hình ảnh đầu tiên có thể thấy mẫu thiết kế của hai gương mặt mới này không còn thua hèn gì dàn "trai xinh, gái đẹp" của bố phần trước.

Poster nóng phỏng của "Step Up 4ever". Phim liên tục được quay sống định dạng 3d như phần ba. Ảnh: Summit.

Song tuy vậy với việc ra mắt teaser trailer đầu tiên, Step Up 4ever cũng hé lộ nhì ca khúc nhạc phim là Same Girl với Snippet. Hai bài xích đều của danh ca Transporta hát cùng Speedy cùng Zhou. Một đoạn clip hậu trường lộ diện cách trên đây vài mon trên Youtube mang đến thấy Party Rock Anthem của team LMFAO, 1 trong các 10 bài xích hát được nghe những nhất năm qua, cũng biến thành xuất hiện trong một màn vũ đạo.

Ra mắt phần trước tiên từ năm 2006, Step Up đã trở thành loạt phim vũ đạo dành riêng cho giới trẻ danh tiếng nhất nạm giới. Cả tía phần đầu đã mang đến cho thương hiệu Summit doanh thu 424,3 triệu USD, trong những khi kinh chi phí chỉ 65 triệu USD. Phần tư với tên thường gọi Step Up 4ever sẽ liên tiếp ra rạp với định hình 3D. Phim khởi chiếu tại Mỹ từ ngày 10/8 và dự kiến mang đến với người theo dõi Việt Nam từ thời điểm ngày 31/8.