Lần thứ nhất phát sóng bên trên kênh Let’s Viet dịp 21h30 sản phẩm ngày, bộ phim phim hài, tình cảm vui nhộn “Chàng rể ma, bố vk quái” lâu năm 25 do thailand sản xuất đang thu hút phần đông khán mang Việt Nam.

Chuyện phim nói tới Methin, một công tử nhỏ nhà giàu, đẹp mắt trai, lãng tử mới du học từ nước ngoài trở về tức tốc bị bà mẹ bắt ép phải cưới Omjai - phụ nữ của tình nhân cũ vì hai bên đã từng hứa hôn với nhau. Methin kịch liệt phản bội đối vì chưng không thích tín đồ khác sắp xếp cho mình đặc biệt là trong chuyện hôn nhân, hơn thế nữa anh cũng đang có tình cảm với cùng 1 cô người mẫu xinh đẹp, sexy tên là Cindy.

Mẹ của Methin cương quyết bắt anh phải kết hôn với Omjai, còn nếu như không sẽ không cho anh quá kế gia sản. Methin tức thì nghĩ ra kế sẽ thuê Omjai vờ vịt ghét anh nhằm khỏi nên kết hôn nhưng vẫn thừa hưởng tài sản.

Methin đi Ratchaburi chạm chán Omjai và ông Supot - bố của Omjai. Tức thì từ lần đầu gặp gỡ Methin đang thấy phù hợp Omjai nhưng tình cảm giành riêng cho Cindy vẫn khủng hơn. Rộng nữa, trước đó Methin vô tình chạm chán ông Supot và 2 bên xảy ra cuộc tranh cãi với nhau nên sự việc càng rắc rối. Còn Omjai cũng có thể có chút cảm thích Methin nhưng bởi sỉ diện cùng lòng từ bỏ ái cần cô “quyết chiến cùng với Methin cho tới cùng”. Ông Supot tìm phần đông cách khiến cho Methin chịu không nổi bắt buộc bỏ chạy về Băng Cốc, vày chỉ gồm vậy ông bắt đầu không với tiếng là thất hứa. Nhưng mà Methin khôn cùng thông minh, luôn vượt qua các trở ngại bởi vì ông Supot bày ra.

Bộ phim được sản xuất vì chưng hãng vui chơi RS Promotion, là một trong hãng đĩa duy nhất nhì của Thái Lan, buộc phải hai diễn viên chủ yếu đều là phần đa ca sĩ thần tượng nổi tiếng. Đó là Jira Duanbuankiat (Tên thường gọi: Fluke) đóng vai Mê-thin. Fluke là ca sĩ thuộc nhóm nhạc nam giới C-Quint siêu được các bạn trẻ xứ sở của những nụ cười thân thiện yêu thích. “Chàng rể quái, bố bà xã ma” là bộ phim truyện đầu tay của Fluke.

Fluke tất cả tích biện pháp của một người lãnh đạo, năng động, luôn muốn kiếm tìm tòi cái mới. Sakonrat Wonuray (Tên hay gọi: Four) vào vai Omjay. Four là ca sĩ của nhóm nhạc cô gái rất khét tiếng của xứ sở nụ cười thái lan gồm 2 member là “Four-Mod”, bên cạnh đó cô cũng là người mẫu, diễn viên, fan dẫn chương trình truyền hình tương đối được yêu thương thích.
Santisuk Promsiri (Tên thường xuyên gọi: Noom) vào vai xã trưởng Sụ-pốt. Ông là một trong những diễn viên gạo cội, bạn lồng giờ (Ông đang lồng tiếng cho nhân thứ Sirius đen trong phần 4 với 5 của tập phim Harry Potter), và là bạn dẫn chương trình kỳ cựu của Thái Lan. Ông đã nhận được được không ít giải thưởng cao siêu của điện hình ảnh lẫn truyền hình. Những tác phẩm của ông thường rất thành công.
Quỹ khuyến học sữa đậu nành Việt Nam tiếp tục hành trình mang bồi bổ lành mang đến với trẻ nhỏ nghèo, khuyết tật

Bài viết liên quan