Sau 13 năm thành lập và hoạt động hit "Đắp mộ cuộc tình", nhạc sĩ Vũ Thanh đưa ra quyết định giao sáng sủa tác bắt đầu cho hồ Việt Trung vì lí bởi này.
quan sát và theo dõi trên
*

bất ngờ trở lại thị phần âm nhạc việt nam sau ca khúc "Đắp chiêu tập cuộc tình" từng "làm mưa làm gió". Nhạc sĩ Vũ Thanh share lí do tin cẩn chọn hồ Việt Trung biểu đạt nhạc phẩm mới mà không phải một thương hiệu tuổi đình đám trong dòng nhạc trữ tình.

Nhạc sĩ Vũ Thanh đang về phải về nước ta để trực tiếp hướng dẫn nam ca sĩ mô tả ca khúc làm thế nào để cho đúng tốt nhất với niềm tin ông mong muốn truyền tải

Bản hit "Đắp mộ cuộc tình" vốn đã thành lập từ năm 2006 nhưng thời gian gần đây, hồ nước Việt Trung cùng với rất nhiều nghệ sĩ bắt đầu thể hiện tại lại ca khúc này với màu sắc riêng khiến người theo dõi thích thú. 

Nói về cơ duyên dẫn mang lại sự phối hợp này, tuy đang định cư ở Mỹ các năm, nhạc sĩ vẫn theo dõi tình hình âm nhạc việt nam và phát hiện tại giọng hát hồ Việt Trung rất cân xứng với loại nhạc của mình. Từ kia ông đã lưu ý đến đến vấn đề "chọn mặt nhờ cất hộ vàng" đến "đứa con" tiếp theo sắp ra mắt công chúng.

Nhạc sĩ Vũ Thanh đánh giá cao cách hát Bolero của hồ nước Việt Trung

Đặc biệt, mẩu truyện đằng sau "Rao buôn bán vần thơ" là cuộc tình dang dở ngày xưa của chính nhạc sĩ. Giả dụ "Đắp tuyển mộ cuộc tình" là cuộc đời của Vũ Thanh thì ca khúc này nói theo một cách khác là tình yêu của Vũ Thanh.

Chính bởi vì dòng cảm xúc đã để trọn vào chế tác này, nhạc sĩ yêu mong ở bạn thể hiện đề nghị sống thật nhất với cảm xúc ông gởi gắm mới rất có thể truyền đạt hết ý nghĩa đến người nghe. Lần về việt nam gần đây, Vũ Thanh vẫn tận tình chỉ dẫn nam ca sĩ "giải cứu giúp tiểu thư" phương pháp nhấn nhá, luyến láy sao cho tình cảm nhất.

Nữ chủ yếu trong MV cũng khá được Hồ Việt Trung lựa chọn kĩ càng sao cho nét đẹp phù hợp với tiến độ trước năm 1975

Về phần hồ Việt Trung, dù thế ca sĩ trẻ và rất có thể làm tốt cả chiếc nhạc con trẻ lẫn trữ tình, Bolero, phái nam ca sĩ vẫn hơi hồi vỏ hộp khi được tặng ca khúc. Để đáp lại sự trân trọng dành riêng cho nhạc sĩ, hồ nước Việt Trung đã đầu tư MV hùng hổ để kể mẩu truyện tình này.

Hồ Việt Trung được trao xét lịch lãm, nam tính trong hình ảnh này

Hồ Việt Trung chia sẻ: "Bản thân tôi rất áp lực khi hát một ca khúc mới của nhạc sĩ đã quá thành công xuất sắc với "Đắp mộ cuộc tình". Tôi khôn xiết vui vì khi nhạc sĩ Vũ Thanh trường đoản cú Mỹ về bên tận tình gợi ý và giao mang lại tôi hát ca khúc mới".

Câu chuyện của MV cũng được Hồ Việt Trung xây dựng làm thế nào để cho gần độc nhất vô nhị với lời ca khúc. Nội dung nói đến cuộc ảm đạm của cô bé trẻ. Sau thời điểm tình cờ gặp lại người yêu cũ đã hát trong phòng trà, cô ghi nhớ lại đầy đủ kỉ niệm đẹp mắt từng có. Mà lại sau vớ cả, bây giờ cô đã gồm chồng, hồ Việt Trung cũng chọn lựa cách buông bỏ để tình nhân được hạnh phúc.

Đây hoàn toàn có thể được xem là "phát pháo" thứ nhất của phái nam ca sĩ trong năm 2019 này. Ngoại trừ vị trí HLV “Tuyệt đỉnh tuy nhiên ca nhí”, phái mạnh ca sĩ cũng đang lên ý tưởng thực hiện “Giải cứu tiểu thư” phần tiếp theo.