Bài hát su that sau mot loi hua do ca sĩ Chi Dan thuộc thể loại Nhac Tre. Tìm loi bai hat su that sau mot loi hua - Chi Dan ngay trên hocketoanthue.edu.vn. Nghe bài hát Sự Thật Sau Một Lời Hứa chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Nhạc chuông sự thật sau một lời hứa

Ca khúc Sự Thật Sau Một Lời Hứa do ca sĩ Chi Dân thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ. Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát su that sau mot loi hua mp3, playlist/album, MV/Video su that sau mot loi hua miễn phí tại hocketoanthue.edu.vn.
*
Lời bài hát

Xem thêm: Nên Mua Sạc Dự Phòng Nào Cho Iphone, Đáng Mua Năm 2021? Chọn Sạc Dự Phòng Iphone Như Thế Nào

*
Sao chép

Bài hát: Sự Thật Sau Một Lời Hứa - Chi DânĐâu cần em cất bước ra điMới biết em không vềYêu chi để rồi phải xa lạĐâu cần em phải nói em yêu anhSẽ chết khi không có anhRồi thất hứa khi không làm được Hãy im lặng em nhé vì kể từ giờ anh sẽ không tin vào aiKể cả anh đây cũng chẳng thể tin anhVì đã có lần đau quá anh đã tự hứaAnh sẽ không yêu một ai Nhưng đã thất hứa để được yêu em mãiSự thật đã cho anh biết rằng Anh không phải người em tìm kiếm lâu nay Nhưng bởi vì em là người anh muốn tìm Dẫu biết yêu nhau không thành chia tay là điều để giải vâyNhưng trong lòng anh đâu muốn như vậy Anh cố giữ em ở lại nhưng ngược lại em tìm cách buông tay Anh cố mỉm cười quay đi nhưng *** trong tim người có hayCâu hứa yêu anh muôn đời nhưng sao giờ đây mỗi người mỗi nơi Hỡi người ơi đổi dời được câu hứa.Vậy em hứa để làm gìCâu hứa yêu anh muôn đời trong anh giờ đây vẫn còn khắc sâu Nhưng có được đâu, sự thật sau câu hứa là hai đứa xa lìa nhau.


Tone gốc D: Capo 2 Đâu cần em cất bước ra điMới biết em không vềYêu chi để rồi phải xa lạĐâu cần em phải hứa em yêu anhSẽ chết khi không có anhRồi thất hứa khi không làm được  Hãy im lặng em nhé vì kể từ giờ anh sẽ không tin vào aiKể cả anh đây cũng chẳng thể tin anhVì đã có lần đau quá anh đã tự hứa anh sẽ không yêu một aiNhưng đã thất hứa để được yêu em mãi.... Sự thật đã cho anh biết rằngAnh không phải người em tìm kiếm lâu nayNhưng bởi vì em là người anh muốn tìmDẫu biết yêu nhau không thành chia tay là điều để giải vâyNhưng trong lòng anh đâu muốn như vậy(Nghĩ đến điều đấy lòng anh đau nhiều lắm) Anh cố giữ em ở lại nhưng ngược lại em tìm cách buông tayAnh cố mỉm cười quay đi nhưng dằm trong tim người có hayCâu hứa yêu anh muôn đời nhưng sao giờ đây mỗi người mỗi nơiHỡi người ơi đổi dời được câu hứa.Vậy em hứa để làm gì Câu hứa yêu anh muôn đời trong anh giờ đây vẫn còn khắc sâuNhưng có được đâu, sự thật sau câu hứa là hai đứa xa lìa nhau.