Bắc Ninh là tỉnh nổi tiếng với những làn điệu dân ca quan họ, nơi đây mang đậm nét dân gian của vùng đất trăm nghề từ nghề làm gốm sứ, đúc đồng tranh vẽ dân gian đến nghề trạm bạc, làm giấy viết hay khắc gỗ,…. Nếu bạn đang ở “ thành phố hoa phượng đỏ” – Hải Phòng và có dự định đến Bắc Ninh để du lịch, khám phá các làng nghề truyền thống thì hãy cùng hocketoanthue.edu.vn tìm hiểu về lộ trình di chuyển giữa 2 tỉnh thành và vé xe khách Hải Phòng Bắc Ninh nhé !

LỘ TRÌNH DI CHUYỂN XE KHÁCH HẢI PHÒNG BẮC NINH

Để di chuyển từ Hải Phòng đi Bắc Ninh có 3 tuyến đường chính và cả 3 tuyến đường đều thu phí đường bộ.

_ Địa điểm xuất phát : TP. Hải Phòng

_ Điểm đến : TP. Bắc Ninh

Lộ trình 1 : đi qua QL5B khoảng 132 km

Từ Lạch Tray, Phạm Văn Đồng/ cao tốc 353 – Hải Phòng => đi vào QL5B tại Hòa Nghĩa khoảng 10,7 km tương đương với 20 phút di chuyển.Đi dọc theo QL5B đến QL1A tại Thạch Bàn – Long Biên – Hà Nội => đi theo lối ra hướng QL5/Bắc Ninh từ QL5B khoảng 95,8km tương đương với 1 giờ 3 phút.Di chuyển tiếp trên QL1A đến trung tâm thành phố Bắc Ninh khoảng 25,5 km nữa tương đương với 30 phút di chuyển.

Lộ trình 2 : đi qua QL5B/ĐCT04 khoảng 109 km

Từ Lạch Tray, Phạm Văn Đồng/ cao tốc 353 – Hải Phòng => đi vào QL5B tại Hòa Nghĩa khoảng 10,7 km tương đương với 20 phút di chuyển.Đi tiếp vào QL5B/DDCT04 => từ QL5 và QL38 đến Tân Chi khoảng 86,7 km tương đương với khoảng 1 giờ 33 phút.Tiếp tục di chuyển đến TP. Bắc Ninh khoảng 6,2 km nữa tương đương với 7 phút di chuyển.

Lộ trình 3 : đi qua QL5B/ĐCT04 và đường cao tốc Nội Bài – Hạ Long/ QL18 khoảng 111 km

Từ Lạch Tray, Phạm Văn Đồng/ cao tốc 353 – Hải Phòng => đi vào QL5B tại Hòa Nghĩa khoảng 10,7 km tương đương với 20 phút di chuyển.Di chuyển tiếp trên QL5B/ĐCT04 đến Tứ Minh – TP. Hải Dương khoảng 54,3km tương đương với 42 phútĐi theo đường đê đến QL17 tại Bình Dương khoảng 21,7 km tương đương với 37 phút di chuyển.Đi theo đường cao tốc Nội Bài – Hạ Long/QL18 đến Trần Hưng Đạo tại Đại Phúc, TP. Bắc Ninh khoảng 22,8 km tương đương 31 phútTiếp tục vào Trần Hưng Đạo khoảng 1,7 km nữa là tới trung tâm TP.Bắc Ninh

XE KHÁCH HẢI PHÒNG BẮC NINH ADAM VIỆT TRAVEL

Xe khách Hải Phòng đi Bắc Ninh là xe ghế ngồi 45 chỗ , xe di chuyển chỉ 2 tiếng đòng hồ từ Hải Phòng đến trung tâm TP. Bắc Ninh. Đây là lựa chọn tốt nhất vì xe đảm bảo được tiện ích cần thiết mà giá thành lại rẻ,

Ghế ngồi trên xe được trang bị đệm dày êm ái , hệ thống điều hòa mát lạnh hành khách không phải lo lắng khi di chuyển đường dài trong thời tiết nóng bức nữa.

Hiện tại nhà xe có 2 khung giờ xe chạy là : 2h30 và 5h – khung giờ di xuất bến khá sớm nên hành khách nên sắp xếp công việc cũng như đồ đạc sẵn sàng để kịp giờ xe di chuyển.

Trong quá trình xe di chuyển nếu có bất kì vấn đề gì , hành khách cứ trao đổi trực tiếp với nhân viên phụ xe và lái xe để được hỗ trợ tốt nhát.

Lịch trình xe khách Hải Phòng Bắc Ninh của Adam Việt Travel :

_ Giờ xuất bến : 2h30 và 5h hàng ngày

_ Thời gian di chuyển dự kiến : khoảng 2 tiếng

_ Gía vé : 65.000đ/vé

_ Hotline đặt vé : 1900575725

PHẠM VI ĐÓN/TRẢ CỦA XE KHÁCH HẢI PHÒNG BẮC NINH

Tại Hải Phòng :

+ Quận Hồng Bàng

+ Quận Lê Chân

+ Quận Ngô Quyền

+ Quận Hải An

+ Quận Kiến An

+ Quận Dương Kinh

+ Quận Đồ Sơn

+ Bến xe Cầu Rào

+ Bến xe Thượng Lý

+ Bến xe Niệm Nghĩa

Tại Bắc Ninh :

+ TP. Bắc Ninh

+ Bến xe TP. Bắc Ninh

Khoảng cách từ TP. Bắc Ninh đến các huyện :

Từ TP. Bắc Ninh đến huyện Tiên Du : 11 kmTừ TP. Bắc Ninh đến huyện Quế Võ : 12,7 kmTừ TP. Bắc Ninh đến huyện Yên Phong : 13,1 kmTừ TP. Bắc Ninh đến thị xã Từ Sơn : 14 kmTừ TP. Bắc Ninh đến huyện Thuận Thành : 18 kmTừ TP. Bắc Ninh đến huyện Gia Bình : 27,8 kmTừ TP. Bắc Ninh đến huyện Lương Tài : 32,3 km

KINH NGHIỆM ĐI XE KHÁCH TUYẾN HẢI PHÒNG BẮC NINH

Đặt lịch trình :

Hành khách lên sẵn lịch trình cho chặng đường di chuyển từ Hải Phòng đi Bắc Ninh và có phương án dự phòng khi gặp trường hợp ngoài ý muốn.

Vé xe :

Điều quan trọng nhất là hành khách phải có vé xe , để tránh tình trạng không mua được vé xe hành khách nên liên hệ số hotline của nhà xe 1900575725 để đặt mua vé xe sớm nhất có thể , tránh bị lỡ chuyến.

Lựa chọn vị trí ghế ngồi :

Khi đi xe khách đường dài Hải Phòng Bắc Ninh, việc lựa chọn một chỗ ngồi phù hợp sẽ giúp quý khách thoải mái trong suốt hành trình. Đối với những hành khách bị say xe nên tránh ngồi cuối xe mà hãy chọn ghế đầu xe hoặc giữa xe.

Những vật dụng cần thiết mang theo :

Hành khách có thể mang theo 1 chiếc chăn mỏng trong quá trình di chuyển nếu điều hòa quá lạnh , một vài loại thuốc nhưa : thuốc sốt, thuốc chống say xe,…

Chú ý quan sát và ghi nhớ :

Trong quá trình xe di chuyển sẽ dừng nghỉ tại trạm để hành khách ăn nhẹ hoặc vệ sinh cá nhân, trong trường hợp này hành khách nên ghi nhớ màu xe, tên xe, biển số xe tránh trường hợp lên nhầm xe khác.

Bảo quản đồ đạc cá nhân :

Đối với những món đồ gọn nhẹ hành khách có thể mang lên xe và để cạnh mình trong quãng đường xe di chuyển , chú ý bảo quản tránh cầm nhầm của hành khách khác với nhau.

ĐẾN BẮC NINH NÊN Ở ĐÂU ?

Sau một hành trình dài với xe khách Hải Phòng Bắc Ninh , hocketoanthue.edu.vn sẽ gợi ý cho hành khách một vài homestay mà hành khách có thể nghỉ ngơi hay qua đêm để sẵn sàng cho việc du lịch hay công việc những ngày ở Bắc Ninh :

Queen homestay

+ Chi phí : khoảng 380.000đ/đêm

Asia Apartment Hotel Bac Ninh

+ Chi phí : khoảng 450.000đ/đêm

Rosana Apartment

+ Chi phí : 495.000đ – 620.000đ/đêm

Zen villa

+ Chi phí : khoảng 2.288.000/4h

Jungle House Homestay

+ Chi phí : khoảng 2.800.000 – 4.000.000/đêm