Khu nhà mẫu mã Masteri Centre Point thiết kế đẳng cấp và áp dụng technology tiên tiến đưa về trải nghiệm căn hộ chung cư thật cho người sử dụng tham quan.

Tại đây, các căn hộ mẫu mã 1,2,3 chống ngủ thuộc diện tích thực tiễn từ 50m2 – 70m2 – 90m2, với các tiêu chuẩn chỉnh bàn giao tương ứng tương tự như các mẫu xây dựng nội thất đẳng cấp và sang trọng giúp quý khách tham quan có góc nhìn rõ rệt cũng giống như cảm nhận thực tế về ngôi nhà tương lai của mình

Địa chỉ nhà mẫu mã Masteri Centre Point

Nhà chủng loại Masteri Centre Point được đặt tại vị trí Vòng luân chuyển A12, Vũ Tông Phan, An Phú, Quận 2, TpHCM.


*
*
*

Đặc biệt, tại khu vực nhà mẫu dự án còn được bố trí một phòng thực tế ảo với technology thông minh đem đến trải nghiệm thực tế và chân thực cho khách hàng hàng.

Video thăm quan nhà mẫu


Quy trình thăm quan nhà mẫu mã Masteri Centre Point

Để tham quan khoanh vùng nhà mẫu thuận lợi và được team ngũ nhân viên hỗ trợ bốn vấn chi tiết về sản phẩm để khách hàng hàng hiểu rõ hơn về dự án.

Chủ chi tiêu Masterise Homes cùng với sự thành công từ những dự án trước đây như Masteri Thảo Điền, Masteri An Phú, Millenium, M-One Nam sử dụng Gòn, M-One Gia Định.

Tiếp nối sự thành công, Masteri Centre Point được cải tiến và phát triển bởi đội ngũ chuyên viên Quốc tế và những đối tác số 1 thế giới như Tange (Nhật Bản), HBA (Mỹ), Mace (Anh), Land Scupltor (Thái Lan)

Dự án Masteri Centre Point với 10 tòa thời thượng hứa hẹn đổi thay tâm điểm của khu đại đô thị vinhomes riverside Grand Park giống như tên gọi Centre Point