Nhà báo Vũ mạnh bạo Cường: Tôi rất vui vày đã góp phần được công sức của con người của mình vào thành công chung của ê kip thực hiện chương trình này bên trên sóng của kênh truyền hình Quốc chống Việt Nam.

Bạn đang xem: Nhà báo vũ mạnh cường

Quả thực đó là nhiệm vụ không còn dễ dàng, cần khi thành công tất cả shop chúng tôi đều vô cùng hạnh phúc.Bạn vẫn xem: bên báo vũ mạnh bạo cường

Đây là cuộc phê duyệt binh định kỳ sử, tất cả quy mô lớn nhất trong lịch sử tân tiến Nga, đề xuất thu hút được sự chú ý của đông đảo khán đưa Việt Nam. Hồ hết hình ảnh và âm nhạc truyền đi từ quảng trường Đỏ đã đem lại xúc cảm mạnh bạo cho người theo dõi và công ty chúng tôi thấy thật vinh dự vị đã được gia công cầu nối giữa cuộc coi ngó binh với người theo dõi Việt phái nam Ê kip triển khai chương trình đã sẵn sàng như nắm nào mang lại chương trình này?


*

đơn vị báoVũ khỏe khoắn Cường

Nhà báo Vũ mạnh dạn Cường: công ty chúng tôi đã xác định với nhau là cần yếu chỉ dịch lời trần thuật của Kênh 1 Đài Truyền hình trung ương Nga, mà bắt buộc tự tường thuật theo cách của mình. Nói bí quyết khác, giải pháp tường thuật của cửa hàng chúng tôi sẽ y như cách tường thuật một trận trơn đá. Công tác chuẩn bị diễn ra hết sức nghiêm túc. Trước hết tôi đã xem lại lại 3 lễ trông nom binh vừa mới đây nhất để nạm được kịch bản chung của một lễ trông nom binh. Sau đó công ty chúng tôi phải search trên báo mạng Nga xem những đơn vị quân team nào và những loại vũ khí nào của quân team Nga đang tham gia vào cuộc chú ý binh năm nay.Bạn đã xem: bên báo vũ mạnh cường

Bên cạnh đó, shop chúng tôi mời chị Elena Zubtsova, cựu nhà báo của hãng thông tấn xã Nga ITAR-TASS, hiện tại là người đứng đầu Trung tâm văn hóa – công nghệ Nga tại việt nam tham gia chương trình. Chị Zubtsova chuẩn bị sẵn các thông tin về những vận động liên quan lại tới quân đội Nga, đáng tin tưởng của Tổng thống Nga Putin, về đời sống hiện nay của những cựu binh sĩ Nga…

Đồng thời, tôi còn sẵn sàng thêm những thông tin về thời tiết ở Moskva hôm đó, về những chiến sỹ Hồng quân fan Việt… chú ý chung, thì công tác chuẩn bị kỹ lưỡng nên shop chúng tôi cũng cảm xúc tự tin. theo ông thì đâu là thử thách lớn nhất trong lịch trình truyền hình lần này?

Nhà báo Vũ bạo phổi Cường: Đó là bài bác phát biểu của Tổng thống Nga Vladimir Putin. Đây là lễ đáng nhớ 70 năm chiến thắng, nên chắc chắn là ông Putin đề xuất đưa ra một thông điệp mới.

Thông qua một số trong những nguồn ở Nga chúng tôi đã đựng công tìm bài bác phát biểu của ông, nhưng bài bác này được bảo mật tuyệt đối. Ê kip làm công tác thống nhất là chỉ dịch đều điều chắc chắn nghe được, còn lại thì bắt tắt phần nhiều ý chính. Với thông điệp của Tổng thống Nga cảm ơn Anh, Pháp, Mỹ góp phần vào thắng lợi chiến chiến thắng này đã được truyền tải đến người theo dõi của kênh Quốc phòng nước ta trực tiếp coi lễ duyệt binh.

Xem thêm: Tội Chiếm Đoạt Tài Liệu Bí Mật Nhà Nước, Theo Bộ Luật Hình Sự 2015

những anh có gặp khó khăn gì trong quy trình tường thuật trực tiếp không?

cơ mà cũng có phản hồi cho rằng tức thì cả phản hồi viên của Nga cũng thuyết minh chậm rãi trong một trong những trường hợp. Anh bao gồm chịu áp lực trong khi tường thuật không?

Nhà báo Vũ bạo dạn Cường: Mấy phút đầu tiên khi lên hình thuộc chị Zubtsova phản hồi trước lễ trông nom binh, tôi tất cả hơi căng thẳng vì hồi hộp. Nhưng cảm xúc này qua khôn xiết nhanh. Khi cuộc phê chuẩn binh bắt đầu, thì công ty chúng tôi không còn nguyên nhân để căng thẳng nữa. Dư luận trên mạng thôn hội đánh giá rằng bằng phương pháp tiếp cận trần thuật lễ để mắt tới binh theo cách của mình, thì ê kip triển khai chương trình đang thành công. Anh tất cả nghĩ bởi vậy không?

Nhà báo Vũ mạnh Cường: Vâng, tôi cũng chia sẻ quan điểm này. Dịch toàn thể lời của phản hồi viên bạn Nga là điều không thực tiễn và ko thể triển khai được. Rộng nữa, công ty chúng tôi nghĩ rằng mối đon đả của khán giả Việt Nam đối với lễ chú ý binh này không giống với người theo dõi Nga, bởi vậy phải ghi nhận được nhu cầu của người theo dõi Việt phái nam (trong đó có tương đối nhiều người sẽ học tập, có tác dụng việc, sống trong Liên Xô trước đây) để đáp ứng. Theo tôi, ê kip tiến hành chương trình đã sàng lọc được giải pháp tiếp cận đúng. Anh đánh giá quá trình của bản thân được mấy điểm.

Nhà báo Vũ khỏe mạnh Cường: Bảy điểm. Nếu có lần sau, tôi hi vọng điểm đang cao hơn. Anh sẵn lòng tường thuật cuộc coi sóc binh tới chứ?

Nhà báo Vũ táo bạo Cường: Tôi rất sẵn lòng, khi lần thứ nhất đã diễn ra suôn sẻ thì mình thấy tự tín hơn. Xin cảm ơn đơn vị báo Vũ dạn dĩ Cường, chúc anh những thành công xuất sắc mới trong sự nghiệp của mình!