Ai từng chê trách tiệm quân Olympia nhất mực sẽ bắt buộc quay ngoắt thái độ khi biết được việc đứa bạn đang làm.


Sau 9 năm, Đường Lên Đỉnh Olympia mới xuất hiện quán quân nữ. Đó là Nguyễn Thị Thu Hằng đến từ trung học phổ thông Kim Sơn A (Ninh Bình). Sau vòng thi Vượt chướng ngại vật với số điểm tuyệt đối, cô bạn đã liên tiếp ăn điểm từ đối thủ với vươn lên trở thành nhà vô địch.

Thu Hằng rất ân cần đến chuyện học hành cùng việc thi Olympia của các bạn học sinh thuộc trường. Cô người vợ đã lập câu lạc bộ Sao Khuê Kim Sơn A - một đội do chính Hằng đề xuất trường thành lập và làm cho chủ nhiệm để tạo sân chơi cho những bạn học sinh yêu mến Olympia vào trường, cũng như những chương trình trí tuệ khác.

Mới đây, Thu Hằng đã chia sẻ trên trang cá nhân: "Lúc như thế nào trong đầu cũng nghĩ đến Sao Khuê. Đi ăn với bạn bè nhưng không vác cái máy vi tính đi có tác dụng việc là trung khu trí không yên. Chẳng biết mọi việc sẽ đi đâu về đâu nữa, chỉ hi vọng một năm 2021 tràn trề sức khỏe, năng lượng cùng nhiệt huyết để làm cho mọi thứ cơ mà mình đặt ra thôi".Dù nghỉ Tết nhưng Thu Hằng vẫn âm thầm có tác dụng việc cho câu lạc bộ học tập vị mình chủ nhiệm (Ảnh chụp màn hình)


Hằng không chỉ giữ chức chủ nhiệm CLB nhiều hơn chịu trách nhiệm tạo sảnh chơi trí tuệ và thúc đẩy tinh thần học tập đến học sinh trong trường. Cô cô gái sẽ ra những câu hỏi kiến thức để học sinh tập rèn luyện trước đến việc thi Olympia.

Dù đang là dịp nghỉ Tết Dương lịch nhưng Thu Hằng vẫn miệt mài soạn câu hỏi cho những em học sinh là đủ thấy sự nhiệt huyết của quán quân Olympia thế nào. Với chức danh này, cô con gái cũng từng trọng tâm sự sẽ cố gắng giữ hình ảnh đẹp để ko phụ lòng mong đợi của học sinh với bạn bè xung quanh.Hình ảnh mới nhất của Thu Hằng khiến ai cũng yêu thích (Ảnh: Internet)


Trước đó, Thu Hằng cũng làm clip chia sẻ 3 nguồn để học sinh tham khảo trước khi gia nhập chương trình: "Có 3 nguồn mình thường sử dụng để ôn thi Olympia. Thứ nhất là luôn luôn xem lại các số trước của Olympia. Cho dù câu hỏi không lặp lại nhưng vẫn biết cách chương trình ra câu hỏi thế nào.

Nguồn thứ 2 là sách giáo khoa, cả cơ bản lẫn nâng cao. Ghi lại tin tức chính của những bài học, đặc biệt là phần bao gồm thể em chưa biết? cùng cuối cùng là luôn thường xuyên cập nhật tin tức từ các trang bao gồm thống và chương trình Thời sự".Không chỉ có Thu Hằng mà lại trước đó, tiệm quân Olympia 2019 Đặng Thế Trung cũng thành lập câu lạc bộ Olympia of Phan để tạo sảnh chơi trí tuệ cho các học sinh trường trung học phổ thông Phan Bội Châu. Page này đã nhanh lẹ nhận được gần 10.000 lượt like và được chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia nhắc thương hiệu trong Gala 20 năm.

Có thể thấy, thiết yếu Quán quân Olympia đã luôn luôn có hoạt động giữ lửa với tạo sân chơi kiến thức mang đến những người bao phủ nhờ thành tích học tập của mình.


câu hỏi gây tranh cãi khiến cả 4 sỹ tử Olympia bó tay: "Cựu quán quân làm sao được ca tụng ông tổ nghề rửa bát?"


coi theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon mon 1 mon 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 mon 10 tháng 11 tháng 12 20222021202020192018 xem