đều ngày cuối năm, Nguyễn Hồng Nhung dành thời gian đi download sắm, trang trí công ty cửa để đón Tết ở kề bên gia đình.


*
Nguyễn Hồng Nhung tất bật chuẩn bị đón Tết tại cơ ngơi mới ở Mỹ

NVCC

Sau một năm tất bật với các dự án nghệ thuật, Nguyễn Hồng Nhung dành riêng thời gian cuối năm đến những người thương yêu. Hiện tại, cho dù đang ở Mỹ nhưng nữ ca sĩ vẫn bận rộn chuẩn bị để đón năm mới cùng bé gái. Những ngày qua, giọng ca Ngô đồng trang trí đơn vị cửa, đi sở hữu sắm… để với đến một mẫu Tết đủ đầy nơi xứ người.

Nữ ca sĩ mang lại biết Tết đối với cô bao gồm một ý nghĩa rất quan trọng, là dịp để gia đình đoàn viên, ngồi lại kể lẫn nhau nghe về một năm đã qua. Vị đó, Nguyễn Hồng Nhung thường hạn chế nhận show trong thời nay để bên cạnh gia đình.

*

Nữ ca sĩ đi chợ tải hoa tô điểm trong không khí nhà ở

NVCC

Nguyễn Hồng Nhung tiết lộ thêm năm nay, niềm vui được nhân lên gấp bội lúc cô vừa tậu được công ty mới. Cơ ngơi này là thành quả lao động miệt mài của nữ ca sĩ nên cô cảm thấy rất tự hào. Bên cạnh đó, giọng ca 8X còn tồn tại dịp đón đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh sang dự buổi tiệc tại chính ngôi đơn vị mới của mình. Trước đó, cả hai từng bao gồm thời gian hợp tác với nhận ra tương đối ăn ý ko chỉ vào công việc cơ mà cả những quan liêu niệm sống. Vày đó, họ giữ tình bạn thân thiết đến hiện tại.

*

Cô ưu tiên dành riêng thời gian mang đến gia đình vào dịp đầu năm mới

NVCC

Theo tiết lộ của Nguyễn Hồng Nhung, buổi tiệc diễn ra ấm cúng, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hải ngoại như Đức Tiến, Phạm Khánh Hưng… Bạn bè bất ngờ với cơ ngơi mới của Nguyễn Hồng Nhung và dành lời khen ngợi mang đến cách bài xích trí, sắp xếp mọi thứ đầy khoa học với cũng rất thẩm mỹ.

Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ: “Còn gì vui hơn khi mình được đón những người bạn thân đến thăm căn bên mới, thuộc ăn uống trò chuyện với nhau vào một thời khắc đầy quan liêu trọng. Nhung trân trọng từng khoảnh khắc này và phù hợp với những gì mình đang có. Trong năm 2021, mặc dù dịch bệnh tất cả ảnh hưởng đến đâu, chỉ cần bọn họ giữ cho doanh nghiệp tinh thần lạc quan tiền là bao gồm thể vượt qua được. Nhung thấy bản thân may mắn khi gồm những người bạn thân thiết, thuộc truyền lẫn nhau nguồn năng lượng tích cực để vượt qua những khoảng thời gian nặng nề khăn nhất".

*

Hồng Nhung mời những bạn bè thân thiết đến dự tiệc tại nhà

NVCC

Nhìn lại năm 2021, Nguyễn Hồng Nhung nói cho dù về Việt phái nam trong giai đoạn dịch bệnh nhưng cô cũng gồm nhiều điều khiến bản thân tự hào, trong đó phải kể đến MV Ngô đồng - được xem là điểm nhấn ấn tượng trong Phượng Khấu. Cô kể thời điểm Việt nam giới đang ngấp nghé trước làn sóng dịch và các hoạt động văn nghệ bị ngưng trệ thì buổi ra mắt album với hình thức listening tiệc nhỏ của cô tại tp hcm khá thành công. Đây là hoạt động mang tính bước ngoặt trong cuộc đời với sự nghiệp của Nguyễn Hồng Nhung sau hơn 15 năm xa quê nhà.

Nói về dự định của năm 2022, Nguyễn Hồng Nhung ao ước dịch bệnh sớm được kiểm soát để bản thân gồm thể tăng tốc hơn với những dự án nghệ thuật của mình. Cô tiết lộ sẽ trở lại mạnh mẽ với các sản phẩm âm nhạc. Vào đó, album Lầm yêu với 7 ca khúc vày bộ đôi Huỳnh Tuấn Anh - Jang Nguyễn tiếp tục chế tạo sẽ sớm ra mắt trong thời điểm tháng 5.2022. Đồng thời, Nguyễn Hồng Nhung dự định lấn sảnh sang lĩnh vực phim ảnh với vai trò bên sản xuất.