Những ngày cuối năm, Nguyễn Hồng Nhung dành thời gian đi mua sắm, trang trí nhà cửa để đón Tết bên cạnh gia đình.


*
Nguyễn Hồng Nhung tất bật chuẩn bị đón Tết tại cơ ngơi mới ở Mỹ

NVCC

Sau một năm tất bật với các dự án nghệ thuật, Nguyễn Hồng Nhung dành thời gian cuối năm cho những người thương yêu. Hiện tại, dù đang ở Mỹ nhưng nữ ca sĩ vẫn bận rộn chuẩn bị để đón năm mới cùng con gái. Những ngày qua, giọng ca Ngô đồng trang trí nhà cửa, đi mua sắm… để mang đến một cái Tết đủ đầy nơi xứ người.

Nữ ca sĩ cho biết Tết đối với cô có một ý nghĩa rất quan trọng, là dịp để gia đình đoàn viên, ngồi lại kể cho nhau nghe về một năm đã qua. Do đó, Nguyễn Hồng Nhung thường hạn chế nhận show trong ngày này để bên cạnh gia đình.

*

Nữ ca sĩ đi chợ mua hoa bài trí trong không gian nhà ở

NVCC

Nguyễn Hồng Nhung tiết lộ thêm năm nay, niềm vui được nhân lên gấp bội khi cô vừa tậu được nhà mới. Cơ ngơi này là thành quả lao động miệt mài của nữ ca sĩ nên cô cảm thấy rất tự hào. Bên cạnh đó, giọng ca 8X còn có dịp đón đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh sang dự buổi tiệc tại chính ngôi nhà mới của mình. Trước đó, cả hai từng có thời gian hợp tác và nhận ra khá ăn ý không chỉ trong công việc mà cả những quan niệm sống. Do đó, họ giữ tình bạn thân thiết đến hiện tại.

*

Cô ưu tiên dành thời gian cho gia đình trong dịp đầu năm mới

NVCC

Theo tiết lộ của Nguyễn Hồng Nhung, buổi tiệc diễn ra ấm cúng, với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hải ngoại như Đức Tiến, Phạm Khánh Hưng… Bạn bè bất ngờ với cơ ngơi mới của Nguyễn Hồng Nhung và dành lời khen ngợi cho cách bài trí, sắp xếp mọi thứ đầy khoa học và cũng rất thẩm mỹ.

Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ: “Còn gì vui hơn khi mình được đón những người bạn thân đến thăm căn nhà mới, cùng ăn uống trò chuyện với nhau trong một thời khắc đầy quan trọng. Nhung trân trọng từng khoảnh khắc này và hài lòng với những gì mình đang có. Trong năm 2021, dù dịch bệnh có ảnh hưởng đến đâu, chỉ cần chúng ta giữ cho mình tinh thần lạc quan là có thể vượt qua được. Nhung thấy mình may mắn khi có những người bạn thân thiết, cùng truyền cho nhau nguồn năng lượng tích cực để vượt qua những khoảng thời gian khó khăn nhất".

*

Hồng Nhung mời những bạn bè thân thiết đến dự tiệc tại nhà

NVCC

Nhìn lại năm 2021, Nguyễn Hồng Nhung nói dù về Việt Nam trong giai đoạn dịch bệnh nhưng cô cũng có nhiều điều khiến bản thân tự hào, trong đó phải kể đến MV Ngô đồng - được xem là điểm nhấn ấn tượng trong Phượng Khấu. Cô kể thời điểm Việt Nam đang ngấp nghé trước làn sóng dịch và các hoạt động văn nghệ bị ngưng trệ thì buổi ra mắt album với hình thức listening party của cô tại TP.HCM khá thành công. Đây là hoạt động mang tính bước ngoặt trong cuộc đời và sự nghiệp của Nguyễn Hồng Nhung sau hơn 15 năm xa quê nhà.

Nói về dự định của năm 2022, Nguyễn Hồng Nhung mong dịch bệnh sớm được kiểm soát để bản thân có thể tăng tốc hơn với các dự án nghệ thuật của mình. Cô tiết lộ sẽ trở lại mạnh mẽ với các sản phẩm âm nhạc. Trong đó, album Lầm yêu với 7 ca khúc do bộ đôi Huỳnh Tuấn Anh - Jang Nguyễn tiếp tục sáng tác sẽ sớm ra mắt trong tháng 5.2022. Đồng thời, Nguyễn Hồng Nhung dự định lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh với vai trò nhà sản xuất.