Nguyễn Hồng Nhung share rằng đi qua những cuộc tình đầy nhức khổ, chị đã dần mất đi lòng tin vào hôn nhân.


15 năm trước, Nguyễn Hồng Nhung từng là bóng hồng được nhiều khán giả mếm mộ khi bước ra từ Sao Mai Điểm Hẹn với khá nhiều màn miêu tả ấn tượng. Tuy nhiên, chỉ không nhiều lâu sau, Nguyễn Hồng Nhung đã bị bạn trai tung ảnh sex, dĩ nhiên lời tố bị cô lừa tình lừa tiền. Chia ly người bạn trai này được 1 thời gian, Nguyễn Hồng Nhung đưa sang yêu người đàn ông khác. Làm sao ngờ, kịch bản bị tố lừa tình lừa tiền và lộ hình ảnh nóng 1 lần tiếp nữa lặp lại.

Đến năm 2005, Nguyễn Hồng Nhung thanh lịch Mỹ và bước đầu sự nghiệp ca hát. đầy đủ tưởng từ thời điểm này, Nguyễn Hồng Nhung sẽ có được được niềm hạnh phúc vẹn tròn, nào ngờ cô tiếp tục vướng vào không ít thị phi tình ái.


*

Nguyễn Hồng Nhung từng làm vk em trai Trizzie Phương Trinh.

Năm 2010, Nguyễn Hồng Nhung lấy kỹ sư Quý Nguyễn - em trai Trizzie Phương Trinh (vợ cũ của ca sĩ bằng Kiều). Nhưng lại được không nhiều lâu thì 2 tín đồ chia tay, Nguyễn Hồng Nhung kế tiếp sống như vợ ông chồng với người kinh doanh Minh Quân. Mon 9/2019, Nguyễn Hồng Nhung và người kinh doanh Minh Quân chia ly sau ngay gần 4 năm gắn bó. Nguyễn Hồng Nhung đã có 2 con, đàn ông đầu là của Quý Nguyễn, đàn bà sau là của Minh Quân.

Trong cuộc nói chuyện mới đây, Nguyễn Hồng Nhung xác thực cô là chủ nhân động nói lời phân tách tay. Sau 2 lần đổ vỡ, Nguyễn Hồng Nhung chia sẻ cô mất niềm tin vào bầy ông. Cô ra quyết định dồn sức vào công việc bằng phương pháp quay trở lại nước ta tổ chức những đêm nhạc.


*

*

Nguyễn Hồng Nhung và người kinh doanh Minh Quân đã phân tách tay dù cho có với nhau 1 nhỏ xíu gái xinh xắn.

Có nhiều lời đồn thổi đoán rằng sau thời điểm chia tay anh Minh Quân, chị chạm chán khó khăn kinh tế tài chính nên new về vn tổ chức những đêm nhạc. Điều này có đúng tốt không?

Từ sau khi chia tay, tôi đã nhận được không hề ít lời đồn đoán không mấy tốt đẹp. Tôi mất ý thức vào bầy ông bởi đã chịu quá nhiều đau đớn. Không ít người nói là vì tôi gồm lỗi đề xuất mới không thể sống cùng ai. Họ còn bảo tôi phải sống tệ nắm nào thì cả 2 người bầy ông bắt đầu rời bỏ.

Tôi ko muốn giải thích nhiều thêm để kéo dãn câu chuyện này. Ai nói gì, suy nghĩ gì về tôi không quan trọng. Fan ta có bảo tôi xấu cũng được, miễn là trong mắt những con, tôi là người mẹ tốt. Tôi chỉ ao ước được yên ổn đi hát và chăm lo các con.

Khi dịch bệnh đến, tôi thấy quý trọng các thứ mình có. Tôi phải chi tiêu hợp lý hơn, rồi dành thời gian ở bên con. Dịch bệnh xuất hiện thêm khắp khu vực trên cố giới, không riêng gì tôi mà không ít người dân khác cũng lao đao.

Ngoài việc không tồn tại thu nhập, bạn dạng thân tôi còn thấy mình bị trầm cảm khi không được hát, gặp mặt gỡ khán giả. Tôi quyết định về vn lần này vì chưng tôi nghĩ đây là thời điểm bạn dạng thân mình rất cần phải có chuyển động trở lại. Tôi mong muốn mình dùng thời gian mà đông đảo người ban đầu lấy lại cân đối sau dịch bệnh lây lan để thực hiện dự án này.

Bạn biết tại sao vì sao không? fan nghệ sĩ mà không tồn tại sản phẩm, không được người theo dõi nhớ tới thì thiệt là mập khiếp.

Khi chị về nước có tác dụng show diễn, việc chăm lo các con ra mắt như cụ nào? tuyệt nhất là trong trường hợp nhỏ xíu Skyler mắc căn bệnh tự kỷ?

Trước phía trên tôi có nhiều lần về nước phát hành sản phẩm âm nhạc nhưng mà lần này, chắc chắn là là vận động chính thức, bao gồm chiều sâu nhất. Tôi sẽ tại đây 1 thời hạn dài chứ chưa hẳn bay đi bay về, thỉnh phảng phất chỉ hát cho đầy đủ show lớn. Tôi bước đầu thiết lập 1 cuộc sống đời thường ở Việt Nam.

Khi đi, tôi gửi các con mang đến bà ngoại và bố của Skyler. Hoàn toàn có thể nói, gần như là tôi đã gửi Skyler sang gia đình bố để bé được đi học. Mọi fan chắc cũng biết rồi, tía của Skyler là em trai Trizzie Phương Trinh. 8 năm qua, tôi đang nuôi con. Bây giờ, tôi nghĩ đã đến khi Skyler cần cha vì 1 cậu bé trưởng thành sẽ có những hoạt động như thể thao, gồm bố cung cấp thì Skyler đã sống giỏi thôi.


*

Nguyễn Hồng Nhung và đàn bà nhỏ.

Lúc quyết định làm điều này, tôi cũng ngồi xuống rỉ tai với bố Skyler. Tôi kể cho anh nghe vượt trình chăm lo con trong cả 8 năm qua như thế nào, hiện nay gửi nhỏ lại đến anh, tình thật tôi ko muốn. Nhưng để sở hữu bước cải tiến vượt bậc trong sự nghiệp, tôi vẫn đề xuất làm thôi.

Thời gian trước, đề xuất nuôi 2 con bé dại khi mà chẳng còn người lũ ông nào mặt cạnh, chị có căng thẳng không?

Có phần đa lúc tôi thấy rất cô đơn và tự thấy cuộc sống thường ngày của một người mẹ 1-1 thân thiệt sự vượt sức cùng với mình. Mặc dù khi nhìn những con vui vẻ, đùa ngoan, tôi thấy mình có động lực và đa số sự hy sinh của mình là xứng đáng.

Trước đây, tôi quen anh Minh Quân do cảm thấy họ mang đến tình ngọt ngào cho con mình. Tôi hàm ơn điều đó! Tôi là một trong người rất dễ dàng gần tuy vậy lại rất cạnh tranh thương một ai. Tuổi thanh xuân của bản thân mình đã qua, nếu mình sống cạnh một fan nhưng không thể thấy vui thì liệu như vậy tất cả phải hạnh phúc? cũng chính vì vậy cần tôi vẫn ngồi xuống và nói chuyện hoàn thành cuộc tình này.

Tôi đã từng có lần nghĩ đến việc đàn bà sẽ không tồn tại cha kề bên nhưng giả dụ tôi không quyết định, thì chắc hẳn rằng tôi sẽ không có tinh thần xuất sắc để liên tiếp công việc. Tôi chuẩn bị nhìn vào sự thật đó và quyết định nói lời chấm dứt. Tôi cũng mong mỏi họ cũng trở nên đi tìm kiếm được một người yêu mới vì tôi biết bản thân mình sẽ không còn còn mang đến cho chúng ta tình yêu. Yêu mến và hàm ơn thì gồm nhưng nếu không có tình yêu thì trước sau gì một ngày như thế nào đó cũng sẽ vỡ. Vậy nên hoàn thành sớm để tốt cho tất cả hai. Tôi cũng biết được thông tin rằng chúng ta đã kiếm được hạnh phúc mới. Có thể sau này họ sẽ quay trở lại nói lời cảm ơn tôi bởi đã sớm xong xuôi cuộc tình này.


*

Nguyễn Hồng Nhung đưa ra quyết định gửi nhỏ xíu Skyler cho ba ruột chuyên sóc.

Có tức thị chị đã chủ động dứt mối dục tình này mặc dù biết rằng con gái sẽ chịu thiệt thòi vì không tồn tại bố bên cạnh?

Chính xác, tôi là người sở hữu động phân chia tay. Tại sao chỉ là không còn tình yêu thương chứ không còn có sự mở ra của tín đồ thứ 3 như thế nào cả. Tôi cho là thà có tác dụng mẹ đối kháng thân nhưng dễ chịu và thoải mái về niềm tin còn rộng là sống với một người mình không thể yêu.

Cảm xúc thì không thể nói được, nhất là với nghệ sĩ. Bạn ta tốt nói fan nghệ sĩ sống bản năng theo cảm hứng nên thường thua kém trong tình cảm, điều này có lẽ rất đúng. Tôi nghĩ về mình không hẳn người trẻ trung và tràn đầy năng lượng mà yêu cầu vào thế dạn dĩ mẽ. Trên đời này còn có hai kiểu thanh nữ đó là người yếu ớt và người giả vờ mạnh mẽ. Nhiều người dân phụ nữ có thể sẽ nhắm mắt, lơ đi để tiếp tục sống gian dối với cảm giác nhưng tôi thì không. Mặc dù biết sẽ có những cạnh tranh khăn, stress nhưng tôi ko ngại.

Con gái có hỏi về anh anh quân từ sau thời điểm 2 người chia tay không?

Tôi ý muốn cả hai chia ly trong êm đẹp với vẫn đã là những người bạn. Tuy nhiên lần này tôi cảm thấy thương con gái hơn vày thật sự cả 2 shop chúng tôi không thể còn làm bạn. Với anh ấy, chia ly là xong xuôi hoàn toàn với không cần quan tâm đến con. Đó là điều khiến tôi day xong nhất, tuy nhiên quyết định là sinh sống họ yêu cầu tôi quan trọng ép buộc. Trong dịp dịch vừa qua, tín đồ đó thậm chí cũng không tồn tại một hành động quan tâm tới con. Tôi không ai oán mà chỉ cảm thấy bi hùng cho bé mình thôi.


Chị cũng chia sẻ đã mất tinh thần vào bầy ông.

Lúc shop chúng tôi chia tay, bé bỏng Su Kem còn quá nhỏ nên vẫn không biết được thân phụ mình là ai. Hiện nay đi ra đường, cứ gặp bầy ông là con lại hotline là ba. Đây cũng chính là điều khiến tôi rất cắn rứt vì bé bị không được đầy đủ tình cảm từ tía ruột. Tôi quyết định sẽ gửi Su Kem về vn cùng cùng sống với gia đình mình. Ở Việt Nam, mái ấm gia đình tôi rất đông người nên tôi nghĩ con sẽ chữa lành được sự tổn thương đó.

Tôi chỉ ước ao mình luôn có một lòng tin ổn định để cải cách và phát triển sự nghiệp cũng như chăm lo cho các con được tốt nhất. Điều tôi trăn trở nhất hôm nay cũng chính là dự án này của mình liệu đạt được đón nhận. Và điều khiến tôi niềm hạnh phúc là bản thân vẫn còn có sức khoẻ để rất có thể tiếp tục cống hiến, có tác dụng được số đông điều bạn dạng thân hy vọng muốn.