“Tôi vào thăm nó từ thời điểm cách đây hơn 10 ngày, nó yên ổn lặng, ko nói gì cả. Trung khu niệm của nó sau khi chết sẽ được hỏa táng và đưa tro cốt vào chùa”, cha của Nguyễn thành phố hải dương kể.


Tội ác của tử tù nhân Nguyễn thành phố hải dương trong vụ thảm tiếp giáp ở Bình Phước sau khi sát sợ 6 người trong căn biệt thự, 3 kẻ giết bạn lần lượt đền tội. Ngày 17/11, cơ quan tác dụng thi hành án đối với tử tù đọng Nguyễn Hải Dương.

“D

ương mừng đón chuyện thi hành án thanh thanh lắm. Các phạm nhân không giống còn nhắc cậu ấy hát bolero rất thú vị nữa”, hiện tượng sư Đỗ Hải Bình, bạn được chỉ định gượng nhẹ cho Nguyễn thành phố hải dương tại phiên phúc thẩm share khi vào trại trợ thời giam thăm tử tù từ thời điểm cách đó 15 ngày.

"Cha mẹ nào không đaukhi con mình sắp chết"

Theo công cụ sư Bình, tư tưởng của Dương khá ổn định, không quá lo sợ hay hoang mang. Dương cũng giống như các tử tù hãm khác hầu như không được thông tin thời điểm thi hành án tử để tránh ảnh hưởng tâm lý, mức độ khỏe.

Vốn gồm giọng hát rất hấp dẫn nên đông đảo ngày gần đây, Dương tốt hát cho những phạm nhân khác cùng nghe.

“Thời điểm tôi vào thăm thì cơ sở thi hành án vẫn chưa có ấn định ngày, Dương cũng chần chờ gì. Cậu ấy cũng không thể xin ân xá. Chắc rằng Dương đã biết được ngày mình đền tội sớm muộn cũng đến”, qui định sư Bình nói.

Về phía mái ấm gia đình Dương, ông Nguyễn Phú Hải (49 tuổi, thân phụ của Dương) cho biết thêm gia đình đã sẵn sàng sẵn tâm lý cho ngày 17/11 vị cơ quan tính năng đã yêu thương cầu mái ấm gia đình ông làm đơn nhận xác.

Trước đó, tử tù Dương tất cả nguyện vọng xin được hiến xác mang lại y học tập nhưng do thi hành án bằng bề ngoài tiêm thuốc độc nên đề nghị này không được chấp thuận.

*
Nguyễn hải dương tại phiên xử phúc thẩm mon 7/2016. Ảnh: Lê Quân.

“Tôi vào thăm nó từ thời điểm cách đây hơn 10 ngày, nó yên ổn lặng, không nói gì cả. Trung khu niệm của nó sau khi chết sẽ được hỏa táng và chuyển tro cốt vào chùa”, ông Hải nói. Còn người mẹ Dương sau khi nghe tin con trai sẽ thi hành án từ vào ngày 17/11 vẫn khóc đến chết giả xỉu.

"Dù đã khẳng định được tâm lý là bé sẽ đền rồng tội đó dẫu vậy có phụ huynh nào không nhức khi nhỏ mình sắp tới chết", ông Hải ngậm ngùi.

Ông Hải còn kể từ sau khi xảy ra chuyện, mái ấm gia đình ông phải đối mặt với áp lực rất to lớn từ dư luận. Ngay cả phụ nữ của ông (em gái Dương) đến trường luôn bị bằng hữu lời ra tiếng vào về tội tình của người anh trai.

Ông vượt nhận bạn dạng thân ông không đủ can đảm đến nhà của Linh để thăm viếng tốt hỏi han. 1 phần vì sốt ruột phản ứng của gia đình, một trong những phần vì xúc cảm tội lỗi cứ mãi đè nặng trong trái tim trí ông suốt hơn hai năm qua.

“Chỉ mong gia đình bé xíu Linh dần dần nguôi ngoai chứ tôi cũng không hy vọng sẽ được tha thứ”, ông Hải nói.

Mẹ của Vũ Văn Tiến thường xuyên xin bớt án mang đến con

Những ngày này, khi thông tin Nguyễn Hải Dương sẽ bị hội đồng thi hành án tiêm dung dịch độc thì bà Vũ Thị Thi (47 tuổi), chị em của Vũ Văn Tiến, bị án tiếp tay đến Dương gần kề hại 6 sinh mạng luôn luôn sống trong tâm trạng hoang mang, hại rằng con trai mình cũng sắp bị "gọi tên".

"Dương cho tới ngày bị tiêu diệt rồi, chẳng lẽ bé tôi cũng cho ngày tận thuộc rồi sao?", bà Thi lo lắng.

*
Vũ Văn Tiến tại phiên xử phúc thẩm. Ảnh: Lê Quân.

Bà Thi cho biết thêm lần vào thăm con sớm nhất là vào trong ngày 2/11, bây giờ Tiến bi tráng rầu, trọng tâm trạng bất an. Cậu ta có hỏi mẹ: "Bên trại giam bao gồm gọi năng lượng điện gì cho bà bầu không?" rồi lại cúi mặt.

Không đành nhìn con như vậy, bà bảo rằng sẽ ra Hà Nội gặp gỡ Chủ tịch nước để xin giảm án cho con trai.

“Trước đó, tôi gồm ý định qua Tết sẽ trực tiếp ra thành phố hà nội gửi đơn xin bớt án tử hình cho đàn ông tới những cơ quan lại chức năng. Nhưng lại giờ thằng Dương thi hành án sớm, buộc phải tôi đã ra quyết định ra thành phố hà nội luôn vị sợ sẽ không còn kịp mất", bà nói vội.

Cuộc rỉ tai với bà Thi diễn ra nhanh chóng nhưng người đứng đối diện vẫn nhận ra sự lo lắng và sợ hãi trong con tín đồ bà trong đoạn đường xin sút án cho con.

*
Chặng đường trả án của Nguyễn Hải Dương.

Trước giờ đồng hồ tử tù túng Nguyễn thành phố hải dương trả giá

"Giờ bao gồm đào sâu vào tội vạ thì cũng chỉ làm con cháu đời sau thêm uất hận”, ông Dinh vừa nói vừa xoay đi đốt nhang thắp lên bàn thờ tổ tiên đặt 6 di ảnh người thân bị sát hại.


Đã thi hành án tử tù hãm Nguyễn hải dương

Sáng sớm, lực lượng tính năng đưa tử tù đọng Nguyễn Hải Dương đến điểm thi hành án tại 1 trại giam và tổ chức triển khai tiêm dung dịch độc.


thảm liền kề 6 fan bình phước tử tội phạm nguyễn hải dương nguyễn hải dương vũ văn tiến thảm tiếp giáp 6 người thảm liền kề bình phước

Bài viết liên quan