Thầy NAP (Nguyễn Anh Phong) không ngừng đổi mới tư duy, phương pháp dạy học, giáo trình để truyền tải toàn bộ kiến thức môn Hóa cho học sinh.

Bạn đang xem: Nguyễn anh phong là ai

Thầy Nguyễn Anh Phong là người xây dựng Hệ thống giáo dục trực tuyến nap.edu.vn và trực tiếp giảng dạy môn Hóa.

Theo thống kê của hệ thống, trong đợt đầu tiên của kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2021, các học trò theo học chương trình đào tạo online của thầy (NAPer) đã đạt nhiều thành tích ấn tượng. Nhiều em đạt điểm 10 môn Hóa và nhiều em đạt thủ khoa cấp tỉnh, toàn quốc, trong đó có thủ khoa toàn quốc khối B00, người duy nhất toàn quốc đạt 30/30 điểm – Võ Thị Kim Anh (Hà Tĩnh). Nữ sinh theo học chương trình đào tạo của thầy từ những ngày đầu mở lớp học, tham gia chương trình đạo tạo chất lượng cao lớp XF2 dành cho học sinh 2003.

Thầy giáo Nguyễn Anh Phong (NAP). Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Chia sẻ về phương pháp giảng dạy, Thầy Nguyễn Anh Phong cho biết, bằng tất cả tình yêu, tâm huyết với học trò, bản thân không ngừng xây dựng bài giảng, phương pháp dạy, giáo trình phù hợp với từng giai đoạn. Từ đó, thầy có thể truyền thụ được hết kiến thức mình đã nghiên cứu trong nhiều năm qua một cách đơn giản, dễ hiểu và thú vị.

Thầy NAP chia sẻ, trong quá trình giảng dạy, ông liên tục cập nhật và bổ sung các kiến thức mới, hay và lạ để học trò nâng cao tư duy, củng cố tốt kiến thức, tạo cảm giác tự tin khi vào phòng thi trước các câu hỏi mới lạ trong đề thi. Vào các tháng cuối cùng, các em phải thi thử hai lần một ngày, sau đó, tiếp tục học trực tiếp để giải đề ngay. Thầy Phong nhận định: “Giai đoạn cuối rất căng thẳng, các em phải thực sự chăm chỉ mới có thể vượt qua và đã có kết quả xứng đáng”.

Thầy NAP tổ chức OFFNAP2020 với các học sinh sinh năm 2002 tại Đại Học Y Hà Nội. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Bên cạnh đó, người sáng lập nap.edu.vn cũng luôn cố gắng tạo động lực và truyền cảm hứng cho học trò trong học tập nói chung, ôn luyện Hóa học nói riêng. “Bí quyết giảng dạy của tôi là luôn lấy học sinh làm trung tâm, đặt mình vào vị trí các em để truyền tải kiến thức. Với tôi, tình cảm yêu mến và kính trọng của học trò là điều trân quý và tự hào nhất đối với người làm nghề giáo”, thầy NAP nói thêm.

Thầy Phong cũng khẳng định, các em đều rất chăm chỉ, kỷ luật, nghiêm túc và có tinh thần tự giác trong học tập rất cao. Bên cạnh sự hỗ trợ từ thầy NAP, để đạt thành tích cao như vậy, phần lớn đến từ sự quyết tâm cao độ, nỗ lực không ngừng của mỗi em. Và quan trọng hơn, sự yêu thương của gia đình, quan tâm từ các thầy cô giáo trên trường – những ngưởi trực tiếp giảng dạy có ảnh hưởng tích cực và quyết định nhất đến thành tích của các em.

Danh sách học sinh (NAPer) theo học thầy NAP và đạt thành tích cao trong kỳ thi Tốt nghiệp THPT 2021 (đợt 1):

Họ và tên (NAPer)

THPT Nguyễn Văn Cừ – Hà Nội

36

Nguyễn Đăng Trung

THPT Nguyễn Du – Thanh Oai (Hà Nội)

37

Nguyễn Trọng Tuấn

Chuyên Chu Văn An – Lạng Sơn

38

Nguyễn Thế Anh

39