Trước khi chấp nhận yêu Choi Tae Joon, Park Shin Hye từng vướng cần tin đồn hẹn hò với các bạn diễn nổi tiếng: Jang Geun Suk, Jung Yong Hwa, Lee Min Ho và Lee Jong Suk.


*

Ngày 22/6, tin tức về Park Shin Hye với Choi Tae Joon sở hữu nhiều địa chỉ trong vị trí cao nhất 10 bài xích báo vui chơi được đọc nhiều nhất trên Naver. Đây là lần trước tiên nữ diễn viên công khai nói về chuyện tình yêu với bạn trai. Bởi vì vậy, thông tin đã si mê được sự thân yêu lớn của người theo dõi Hàn Quốc.

*
*

Nói về việc công khai hẹn hò với bọn em vào khoảng thời gian 2018, Park Shin Hye mang đến biết: "Thời điểm đó, công ty chúng tôi không bao gồm ý định công khai minh bạch mối quan lại hệ. Nhưng điều này đã xảy ra và rồi đa số chuyện cũng ổn". Người vợ diễn viên xác định thêm hai người vẫn duy trì mối quan hệ và ngọt ngào dù Choi Tae Joon đã vắng mặt vị phải thực hiện nghĩa vụ quân sự.

*
*

Park Shin Hye và Choi Tae Joon túng thiếu mật bắt đầu hẹn hò từ năm 2017. Tháng 3/2018, Dispatch tung ra loạt hình ảnh đi chơi khiến cặp sao nên thừa nhận mối quan hệ với công chúng. Công ty thống trị cho biết hai người phát sinh tình cảm khi Park Shin Hye dấn vai khách hàng mời trong bộ phim truyền hình The King of Dramas của Choi Tae Joon (ảnh trái).

Hẹn hò đã 3 năm dẫu vậy Park Shin Hye chưa từng trực tiếp nói đến bạn trai. Nhì diễn viên hầu như là người bí mật tiếng, hạn chế nói đến đời tứ trước truyền thông. Lần nhất khán giả bắt gặp Park Shin Hye gặp gỡ và hẹn hò với Choi Tae Joon là khi cặp tình nhân cùng mọi người trong nhà tới xem đêm nhạc của IU hồi thời điểm cuối năm 2019. Đi cùng hai người còn tồn tại cựu thành viên T-Ara Ji Yeon.

*
*

Trước khi đồng ý yêu phái nam diễn viên sinh vào năm 1991, Park Shin Hye nhiều lần vướng vào nghi vấn tán tỉnh và hẹn hò đồng nghiệp. Năm 2009, sau khoản thời gian hợp tác vào You"re Beautiful, siêu mẫu 30 tuổi được đến là nảy sinh quan hệ "phim mang tình thật" cùng với Jang Geun Suk. Người ngưỡng mộ phát hiện tại hai fan cùng đi ăn và cần sử dụng đồ đôi nhiều lần. Chủ yếu Jang Geun Suk cũng từng tiết lộ: "Tôi không có hình mẫu mã lý tưởng. Ngoài Park Shin Hye, tôi không cho là về bất kể ai khác”.

*
*

Hai năm tiếp theo đó, Park Shin Hye đóng góp cặp với Jung Yong Hwa vào Heartstrings và thường xuyên vướng vào tin đồn tán tỉnh và hẹn hò bạn diễn. Người ái mộ nhiều lần chỉ ra các mặt hàng đôi, thậm chí cả ảnh chụp tầm thường của hai diễn viên. Mặc dù nhiên, cả Park Shin Hye và Jung Yong Hwa đều phủ nhận nghi ngờ tình cảm trên.

*
*

Năm 2013, người vợ diễn viên sinh năm 1990 liên tiếp bị đồn "phim mang tình thật" cùng với Lee Min Ho. Mon 1/2014, truyền thông Trung Quốc xác minh hai bạn đã phát sinh tình cảm trong quy trình quay Người thừa kế (The Heirs).

*
tin đồn thổi dai dẳng độc nhất vô nhị thuộc về chúng ta diễn thân mật trong Pinocchio - Lee Jong Suk. Hai bạn nhiều lần vướng phải lời đồn tình cảm nhưng tiếp tục phủ nhận. Sau đó, trang Dispatch đã công khai bằng chứng tán tỉnh và hẹn hò của cặp sao và cho thấy thêm hai người bước đầu yêu từ tháng 1/2015.
*
*

Dispatch những lần chụp được hình ảnh hẹn hò của Lee Jong Suk và Park Shin Hye trong 3 mon liên tiếp. Thậm chí, không chỉ tán tỉnh và hẹn hò trong nước, hai fan còn tận dụng kế hoạch trình thao tác làm việc ở quốc tế để dành thời gian cho nhau. Park Shin Hye và Lee Jong Suk gần như giữ im re trước loạt minh chứng trên.


Phim xác sống bao gồm Park Shin Hye và Yoo Ah In ra mắt tháng 6

Mới đây, poster bộ phim truyền hình xác sống bao gồm sự thâm nhập của Park Shin Hye và Yoo Ah In sẽ được công bố kèm tên gọi chính thức cùng lịch sản xuất vào hè này.


*

Son Ye Jin và những người tình màn hình ảnh của Lee Min Ho

0 1

Son Ye Jin, Jeon Ji Hyun, Park Shin Hye, Park Min Young… là phần đông bóng hồng từng hợp tác ký kết cùng Lee Min Ho trong tập phim tình cảm ăn khách.

*

"Tình đầu quốc dân" và số đông mỹ con gái học con đường màn hình ảnh

0

Park Joo Hyun, Jung da Bin, IU, Suzy, Park Shin Hye là những mỹ nàng học mặt đường nổi danh màn ảnh Hàn Quốc.

*

cuộc sống đời thường hiện tại của 3 mỹ nhân vướng tin tán tỉnh và hẹn hò Lee Min Ho

0 1

Suzy nhận thù lao cao mặc dù diễn xuất lag cứng, Park Shin Hye thành công trong sự nghiệp, Park Min Young càng ngày đẹp độ tuổi 34.

Bài viết liên quan