Trước thông tin có bạn trai trên Mỹ, hương Tràm phủ nhận. Cô xác minh vẫn đón Valentine cùng đồng đội và từ bỏ mình giảm bánh, sở hữu chocolate.


Những ngày qua, mạng làng hội share thông tin mùi hương Tràm có chúng ta trai lúc du học tập tại Mỹ. Về tối 14/2, thiếu nữ ca sĩ thông báo đính chính.

Trên trang cá nhân, cô viết: “Tràm vẫn chưa kiếm được người yêu thương ở mặt Mỹ như nhiều lời đồn thổi đoán. Tràm vẫn tự cắt bánh, thổi nến, mua chocolate ví như thèm ngọt như rất nhiều năm nhưng năm nay sẽ kiếm hội ế để thổi nến chung. Không sao cả, ví như tình yêu chân bao gồm thì bao gồm chờ lâu một chút thì đã sao”.

Nữ ca sĩ chia sẻ thêm về chuyện tình cảm: “Phái yếu ngày này phải đối mặt với tình cầm cố tiến thoái lưỡng nan là các bậc ngươi râu đa số không nắm đổi chút nào và cũng không giống những mẫu lũ ông trên truyền hình. Khi yêu thiệt lòng, bọn họ nên nhẹ dàng, lùi trong tương lai và quan liêu sát, nhãn quan đích thực của thanh nữ và bạn dạng năng được định sẵn vào mỗi họ mới chính là thứ nhanh nhạy và thâm thúy nhất”.

*

Hương Tràm khước từ việc có bạn trai.

“Không cần một cô gái mê phim hàn quốc để luôn sẵn sàng so sánh đối chiếu bản thật và bạn dạng hư cấu, nhưng là một cô gái sẵn sàng đối lập với thực tại, tỉnh hãng apple khi yêu để cân đối cả trái tim và lý trí”, cô nhận mạnh.

Cũng buổi tối 14/2, hương Tràm đăng clip hát Phía sau một đại trượng phu trai. Theo chị em ca sĩ, đấy là món xoàn cô dành bộ quà tặng kèm theo khán giả, đặc biệt quan trọng những vai trung phong hồn đơn độc nhân dịp thời điểm dịp lễ tình nhân.

*

Nữ ca sĩ có tác dụng mới bạn dạng hit của Soobin Hoàng Sơn.

Đây thiết yếu là phiên bản hit được Soobin Hoàng Sơn bộc lộ do Tiên Cookia sáng sủa tác. Ca khúc vốn đổi mới một hiện tượng kỳ lạ ngay khi trình làng vào cuối năm năm 2016 và bây giờ vẫn được công chúng yêu mến.

Chia sẻ về bài toán vì sao lựa chọn ca khúc phía sau một con trai trai, hương thơm Tràm mang đến biết: "Có thể vì Tràm luôn tưởng tượng ra bao gồm mình từ lúc nghe bản gốc từ bỏ anh Soobin”.

Ở phiên bản mới, hương Tràm trình bày sự thổn thức cùng rung động, bồi hồi như vừa trải qua giấc mơ với một đàn ông trai chứ không hề quá domain authority diết, khắc khoải như nhiều bạn dạng cover khác. Vẫn ưa thích là pop ballad, dẫu vậy Hương Tràm áp dụng cách ngắt nghỉ nhận nhá riêng biệt trong từng câu hát, bên cạnh đó bẻ giọng của mình thật nhẹ với trong trẻo, khiến cho bài hát mang màu sắc hiện đại hơn.

Khán giả reviews phiên bản của mùi hương Tràm với một màu sắc mới mẻ, biệt lập so với bản gốc.


Hương Tràm tâm sự không sai trái khi sang trọng Mỹ

Hương Tràm trung ương sự cô không ân hận hận khi quyết định sang Mỹ du học. Con gái ca sĩ phân chia sẻ: “Hình như Tràm xinh ra bởi đã tự ban cho khách hàng một nụ cười giữa những ngày bình thường".


Phạm Thị hương thơm Tràm

*

cuộc sống thường ngày của hương Tràm sau 7 tháng du học Mỹ

0

Sau 7 mon du học, hương Tràm cho thấy cô triệu tập học ngôn ngữ, tài xế và văn hóa phương Tây. Cô tập trung thời gian cho việc học, đi du lịch, thỉnh thoảng nhấn lời biểu diễn.

*

hương Tràm từ bỏ Mỹ về tỉnh nghệ an đón đầu năm cùng mái ấm gia đình

0 46

Giọng ca "Em gái mưa" đã cất cánh từ Mỹ về quê nhà ở tỉnh nghệ an để đón tết với gia đình. Cô cùng những người thân đi chơi ngày đầu năm mới mới.

Bài viết liên quan