Chia sẻ cùng với Thanh Niên, Vũ Thu Phương cho thấy cô không đánh giá cao việc người mẫu chân dài lợi dụng sàn catwalk để tiến công bóng bạn dạng thân.


Sau ồn ào tương quan đến Lương Mỹ Kỳ, kĩ năng catwalk đổi thay chủ đề bàn cãi trên mạng xóm hội. Kéo theo đó là hàng loạt tranh biện hộ giữa việc người mẫu nên vinh danh trang phục, ý đồ của phòng mốt hay thỏa sức sáng sủa tạo, phô diễn bạn dạng thân bên trên sàn catwalk.

Thanh Niên đã có cuộc hiệp thương ngắn cùng với siêu mẫu mã - diễn viên - nhà xây đắp Vũ Thu Phương xung quanh vụ việc này. Với kinh nghiệm 20 năm vào nghề, cô cho biết người mẫu chân dài phải thao tác làm việc dựa bên trên ý tưởng của nhà thiết kế. “Tôi nghĩ rằng vẫn là một người mẫu chân dài thì buộc phải tôn trọng ý tưởng của nhà thiết kế. Người ta muốn điều gì thì mình đề xuất tôn trọng điều đó”, cô nói.

*

Vũ Thu Phương không đống ý với việc người mẫu chân dài cố tình làm cho lố trên sàn catwalk


Chân dài cội Nam Định còn trực tiếp thắn cho thấy một người mẫu giỏi, chuyên nghiệp hóa sẽ không cố tình làm lố, thể hiện bạn dạng thân quá đà. Cô tiết lộ: “Người mẫu bài bản và chân dài nghiệp dư khác nhau ở địa điểm là mình có tác dụng cho thành phầm đó rất đẹp hơn, bao gồm hồn hơn, truyền được ý nghĩa sâu sắc thông điệp của nhà thiết tiếp theo khán giả. Đó mới là một người mẫu thực sự đẳng cấp. Còn nếu như chỉ biết tôn bạn dạng thân bản thân lên thì sẽ có bao nhiêu show tôn chúng ta lên? Liệu rằng sẽ có bao nhiêu nhà thi công mời bạn?”.

Đồng thời, cô cũng cho biết sẵn sàng thừa nhận xét, góp ý bọn em khi tận mắt chứng kiến những trường hợp trình diễn thái thừa trên sảnh khấu. Tuy nhiên, nếu chính là ý đồ của phòng thiết kế thì cô trân trọng và có tác dụng đúng yêu cầu của họ.

“Nếu khi trình diễn chung với một số bạn, họ làm cho lố tốt biểu cảm thái thừa thì tôi sẽ liên hệ với nhà xây đắp để hỏi thêm về định hướng, ý đồ gia dụng của show diễn. Ngẫu nhiên điều gì cũng rất cần phải có mắt nhìn đa chiều, để bạn dạng thân mình làm rõ hơn về mẩu chuyện đằng sau”, Vũ Thu Phương nói.*

Vũ Thu Phương đối chiếu sự khác biệt giữa người mẫu chân dài nghiệp dư và chân dài chuyên nghiệp


FBNV


Bên cạnh đó, chân dài cũng khuyên những người mẫu chân dài trẻ cần phải biết tiếp thu và lắng nghe ý kiến của khán giả. Đừng vày cái tôi quá to mà tấn công mất tin tưởng của khán giả và thời cơ nghề nghiệp sau này.

Diễn viên phim Chuyện tình doanh nghiệp quảng cáo bộc bạch: “Các các bạn phải tin tưởng vào bản thân mình. Tin vào cực hiếm mình nên theo đuổi nhưng đừng chối quăng quật hiện thực. Không ít người không thèm đọc, quan tiền sát, cứ khư khư là mình đúng. Tôi nghĩ những người dân này rất thủ cựu và chũm chấp. Cùng với sự phát triển nhanh mạnh của mạng xã hội, thế giới thực sự phẳng. Cơ hội chia phần đa cho tất cả mọi người, ví như cứ cố gắng chấp thì bạn là 1 người không hiểu thời đại. Đã phát âm thời đại thì cần được nỗ lực cùng biết lắng nghe. Các bạn phải luôn luôn tích cực nhìn nhận sự việc và xử lý vụ việc đẹp lòng đôi bên. Càng nổi tiếng bao nhiêu thì tăm tiếng sẽ đi kèm theo bấy nhiêu…”.

Vũ Thu Phương khẳng định để vĩnh cửu trong nghề, xung quanh tài năng, bạn mẫu cần có đạo đức, biết phương pháp đối nhân xử thế. Cô chia sẻ: “Nhiều bạn cứ nghĩ tài năng năng là đủ, không đặc biệt chuyện xử lý, hành xử thế nào cho hợp lý. Không được đâu, làm sao đủ được, khả năng dễ bị vùi dập lắm. Đa phần ta sợ người trong tối, chứ ai sợ tín đồ ngoài sáng. Người khả năng mà thanh thanh quá, tứ duy dễ dàng và đơn giản quá thì ra ngoài sáng là tiêu luôn. đặc biệt quan trọng là bạn hiểu bản thân là ai, kiên cường theo đuổi mong mơ”.


#Vũ Thu Phương #Lương Mỹ Kỳ #Catwalk #Nhà kiến tạo

Tiêu cần sử dụng - Dịch vụ


Tống cựu nghinh tân, thuộc Vietjet đón ông Công, ông táo ngày 23 tháng Chạp

chuẩn bị chu toàn cho buổi tiệc đoàn viên cùng với Shopee 15.1 đầu năm mới Sale

AEON MALL Bình Tân xong xuôi "cải tạo bự lần sản phẩm 2" - đổi mới diện mạo

thấu hiểu thị hiếu khán giả Việt, K+ phạt sóng nội dung rực rỡ dịp đầu năm mới 2023

cùng Việt hương ‘lên rừng, xuống biển’ mày mò trong Tôi yêu chợ Việt

SV du ngoạn Duy Tân học công tác đạt kiểm định quốc tế UNWTO.TedQual

hầu hết khoảnh khắc va đến trái tim tại lễ tiễn Chuyến xe pháo Tết sum họp 2023