(TNO) Cùng giành giải tiệm quânVietnam"s Next Top model 2014nhưng cả Nguyễn Oanh và Quang Hùng những vấp nên những chỉ trích từ bỏ dư luận, nhất là Nguyễn Oanh.


*
Nhiều ý kiến cho rằng ban giám khảo thiên vị Nguyễn Oanh - Ảnh chụp màn hình hiển thị

có thể nhận thấy ngay từ trước đêm tầm thường kết, thậm chí là là từ trên đầu chương trình, Nguyễn Oanh đã là giữa những thí sinh gây các tranh cãi. Với tính biện pháp thẳng thắn, cô bé 18 tuổi này từng bộc bạch thái độ yêu thương ghét ví dụ với các thí sinh còn lại trong nhà chung, dẫn tới các tranh bào chữa trong người theo dõi lẫn giám khảo về việc giữ thí sinh này nghỉ ngơi lại mang lại vòng cuối cùng.

trong tập 10 cũng là tập phân phát sóng sau cuối trước đêm chung kết, Nguyễn Oanh bị khó thở khi đang tạo vẻ ở độ cao trăng tròn m. Cô hối hả được ê kíp triển khai đưa xuống mặt đất để chăm sóc. Vậy nhưng giữa thời điểm bị mệt, cạnh tranh thở, Nguyễn Oanh vẫn đòi liên tiếp thực hiện thử thách vì lo sợ chưa xuất hiện được bức ảnh ưng ý.

Và việc giám khảo Xuân Lan bất thần bổ sung Nguyễn Oanh vào vị trí cao nhất 5 thay vày top 4 như rất nhiều năm đã có tác dụng dấy lên nhiều chủ ý như "giám khảo thiên vị", "Nguyễn Oanh dùng khổ nhục kế"...


*
Nguyễn Oanh niềm hạnh phúc khi vào top 2 - Ảnh: Độc Lập

trong khi đó, quang Hùng cũng không phải nhận được sự ủng hộ hoàn toàn từ phía người theo dõi bởi lẽ tức thì từ đầu, anh đã chịu đựng nhiều áp lực vì là một khuôn mặt khá thân thuộc trong các show diễn thời trang trong nước, từng xuất hiện trên các tạp chí thời trang việt nam và được xem như là "nàng thơ" của NTK khét tiếng Đỗ bạo dạn Cường.

việc Quang Hùng biến chuyển quán quân cùng rất Nguyễn Oanh cũng làm cho dấy lên nhiều ý kiến "bất phục". Nick Lê Nguyên đặt câu hỏi: "Quang Hùng đã là một trong người mẫu chuyên nghiệp hóa rồi thì việc trở thành cửa hàng quân một cuộc thi tìm kiếm người mẫu chân dài có đề nghị là tương đối bất công cho những thí sinh không giống không?


*
Quang Hùng cũng vấp nên nhiều bất đồng quan điểm khi nằm trong top 2 - Ảnh: Độc Lập

Giám khảo nói gì?

Trước phản nghịch ứng trái lập từ dư luận, giám khảo Xuân Lan thẳng thắn phân chia sẻ: "Chúng tôi biết khi chọn Nguyễn Oanh, quý vị khán giả đã có tương đối nhiều ý kiến không giống nhau và "ném đá" chúng tôi rất nhiều. Tuy nhiên, hơn ai hết, shop chúng tôi là giám khảo, là những người dân cầm cân nặng nảy mực, công ty chúng tôi luôn làm hết nhiệm vụ của mình, lựa chọn ra những người xuất dung nhan nhất, có tác dụng làm rạng danh người mẫu Việt Nam. Cửa hàng chúng tôi cần là một người mẫu theo tiêu chí quốc tế cùng Nguyễn Oanh đáp ứng khá tốt. Một cô gái 18 tuổi đã văn minh rất nhanh. Hi vọng khán giả vẫn hiểu cho cái đó tôi".

Giám khảo nam giới Trung thì nhận định rằng trước đêm phổ biến kết, anh đang rất băn khoăn lo lắng cho Nguyễn Oanh. "Tuy nhiên, từ con số 0, Nguyễn Oanh đã thể hiện được khả năng của mình trên sảnh khấu và dứt tốt phần thi của mình", vị giám khảo này phân tách sẻ.Về quang quẻ Hùng, giám khảo nam Trung cũng mang lại biết: "Tham gia chương trình, tôi biết quang Hùng vẫn chịu nhiều áp lực nhưng từ áp lực đó, sỹ tử này đã cố gắng hơn không ít để dành được ngày hôm nay".


Khi được hỏi về ra quyết định trao giải cửa hàng quân cho cả hai thí sinh, thay mặt đại diện ban giám khảo xác định quyết định này đã thông qua ban tổ chức triển khai và chỗ giữ bạn dạng quyền nơi bắt đầu của chương trình. Việt Nam đó là quốc gia thứ nhất có mang lại hai tiệm quân trong công tác Next top Model.

Giám khảo Xuân Lan cũng nhắn nhủ: "Đừng vội đánh giá thí sinh qua 45 phút mỗi tập chương trình. Shop chúng tôi là giám khảo, là những người dân đã theo dõi gần kề sao với hiểu được kĩ năng thực sự của các thí sinh để mang đến công dụng này. Tôi tin rằng trong tương lai, hai quán quân sẽ không làm mọi người phải thất vọng".


#Vietnam's Next Top mã sản phẩm 2014 #Xuân Lan #Quang Hùng #Nguyễn Oanh #Thiên mùi hương

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


Bứt phá, đoạt được và tận hưởng thành công thuộc Suntory PepsiCo

Tận Tâm xử lý bài toán việc làm cho hàng ngàn lao rượu cồn

chế phẩm Hoa Linh thâm nhập triển lãm sản phẩm cho phụ nữ, bà bầu và nhỏ bé

hoa hậu Việt nam giới 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy biến đổi Đại sứ thương hiệu KyungLab

kim cương tết ý nghĩa thích hợp tặng sếp, đồng nghiệp và người thân trong gia đình trong gia đình

hành trình 5 năm chinh phục khách hàng bằng liệu pháp chuyên dưỡng chuẩn chỉnh Nhật của Hebora

chia sẻ yêu thương với người dân vùng biển lớn Trà Vinh