TPO - Được review là giữa những diễn viên ăn khách số 1 hiện nay với khả năng diễn xuất đa dạng, ít fan biết Hà Việt Dũng hiện vẫn sống sống quê cùng bố mẹ. Trong quá khứ anh từng cần làm nhiều quá trình tay chân nặng nề nhọc để mưu sinh.

Đại úy Hải Triều của “Bão ngầm” mang lại biết, gia đình nhỏ của anh hiện nay vẫn sinh sống ở độc lập cùng phụ huynh chứ chưa hẳn “ở đơn vị phố, đi khôn cùng xe” như lời đồn. Mọi khi có dự án công trình phim anh mới có mặt ở hà nội thủ đô hoặc tphcm theo yêu mong công việc.

*

Vợ ck Hà Việt Dũng hiện vẫn sinh sống ở độc lập cùng bố mẹ.

Một bỏ ra tiết bất thần khác, Hà Việt Dũng thú nhận: “Khi sinh sống nhà, mặt hàng ngày, tôi đi chợ, nấu nạp năng lượng cho gia đình. Tôi còn làm được nhiều vấn đề khác, từ cọ bát, dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, tắm mang lại con. Phụ nữ tôi hiện nhị tuổi yêu cầu mọi việc thuận lợi hơn trước. đầy đủ lúc rảnh rỗi, tôi lại tò mò làm một trong những đồ mộc.”

Chi máu này đã có được Nhan Phúc Vinh xác nhận. Trong lần đoàn phim lên hòa bình quay “Anh tất cả phải đàn ông không”, Hà Việt Dũng vẫn vừa ăn cơm cùng với chiến hữu vừa bế đàn bà khiến Nhan Phúc Vinh yêu cầu tròn mắt bởi vì độ đảm của anh.

*

Hà Việt Dũng vừa bế bé vừa ăn uống cơm với Nhan Phúc Vinh.

Nhìn Hà Việt Dũng định kỳ lãm, hào bóng trên phim, ít bạn (kể cả những tập sự từng làm việc lâu năm cùng với anh) tưởng tượng được họa sĩ triệu đô Hưng của “Người tình” từng có quá khứ vất vả mưu sinh.

Trước đây, có thời hạn Hà Việt Dũng phải đi làm ở một xưởng mộc nhằm kiếm tiền bắt buộc anh rèn ra được tay làm cho mộc khá ổn. Tiến trình mới chạm ngõ năng lượng điện ảnh, thỉnh thoảng mới gồm vai diễn, Hà Việt Dũng cũng từng đi chạy bàn, thậm chí là bán nước mía để gia hạn cuộc sống.

Hiện, ngoài câu hỏi diễn, phái nam diễn viên còn có dự định bán thử một trong những vật dụng như đũa ăn, chụp đèn, gương gỗ... để sở hữu thêm thu nhập. đa số đồng nghiệp của anh trong đoàn phim “Bão ngầm” thông tin với nhau, ví như Hải Triều bán sản phẩm mộc thì tốt nhất định yêu cầu mua thử do họ tin vào thái độ thao tác làm việc nghiêm túc với sự cần mẫn của anh.

Có thể nói vai Hải Triều của “Bão ngầm” là một thách thức với Hà Việt Dũng vị độ cạnh tranh và sự vất vả của nó.

*

Vai Hải Triều của “Bão ngầm” là một thách thức với Hà Việt Dũng.

“Tôi tuyệt đùa với mọi người rằng phía trên là bộ phim “trầy domain authority tróc vảy”. Bản thân tôi phải thực hiện nhiều cảnh đánh đấm vẫn đành, cả đoàn cũng phải liên tục dịch chuyển lên rừng xuống biển với mặt hàng tá thiết bị, sản phẩm công nghệ móc, đạo cụ... Phim xoay suốt cả năm trời, những lần quay dứt về khắp fan tôi bầm dập, tàn tạ kinh khủng. Đây cũng là bộ phim khiến tôi chạm chán nhiều gặp chấn thương nhất từ bỏ trước cho tới giờ, nhất là với phần đông cảnh tra tấn. Kể lại, tôi nhớ rất nhiều câu chuyện “cười ra nước mắt”. Ví như việc trong đoàn làm cho phim bao gồm gậy thật và gậy đạo cụ. Bao gồm hôm, fan diễn viên đóng góp vai tiến công tôi nháng quáng núm nào lại rứa trúng loại gậy thật, cậu đập mang lại tôi mấy cái. Tôi nhức lắm, tuy vậy cũng nuốm nhịn với mong muốn nhanh kết thúc phân đoạn. Xoay xong, tôi sưng tấy khắp người.


Có đều hôm hoàn thành cảnh quay, về nhà tín đồ tôi rất dơ nhưng thiết yếu tắm rửa, bởi khung hình bầm dập cùng đau nhức. Tôi cũng từng đóng góp phim hành vi khá nhiều, với ít nhiều cảnh tấn công đấm, tuy thế ở “Bão ngầm” thì tần suất lao động rậm rạp hơn hẳn”. Hà Việt Dũng mang lại biết.

*

Hà Việt Dũng trong phim "Người tình".

Sự xả thân của Hà Việt Dũng vào “Bão ngầm” được đạo diễn cùng đồng nghiệp review cao. Hầu như các cảnh tảo của anh mọi không nhờ đến cascadeur. Chỉ gồm cảnh quá mạo hiểm như khiêu vũ từ nhà cao tầng liền kề thì đạo diễn quán triệt phép, sợ tác động đến giai đoạn nếu tất cả chuyện gì xẩy ra nên bắt đầu nhờ diễn viên đóng góp thế.

Thời kỳ trước, danh tiếng đẹp trai, nhiều tài, cũng từng có fan gán ghép Hà Việt Dũng với một số người đẹp, nhưng nam diễn viên lại chọn kết hôn cùng với một cô nàng dân tộc Thái chỉ với sau 2 tháng quen thuộc biết. Tuy nhiên không chuyển động trong nghành nghệ thuật nhưng vợ Hà Việt Dũng lại siêu thông cảm với ủng hộ công việc của chồng, tất cả khi anh yêu cầu đóng cảnh lạnh với các hotgirl màn ảnh. Phản nghịch ứng của cô yên tâm đến nỗi có lần Hà Việt Dũng còn yêu cầu ghen ngược: “hay bởi vì cô ấy ko yêu tôi cần mới không ghen tuông nhỉ”?, anh hóm hỉnh.

*

Vợ Hà Việt Dũng là người dân tộc Thái.

“Tôi thấy ưa chuộng với cuộc sống đời thường hiện tại. Vợ ông xã tôi không nhiều nói các lời hoa mỹ giỏi có hành động đặc biệt. Thỉnh thoảng, nhị đứa với mọi người trong nhà chụp bình thường tấm ảnh, rủ nhau đi dạo gần nhà đang là thơ mộng rồi. Bù lại, cả nhì tôn trọng nhau, ít cãi vã”, Hà Việt Dũng khẳng định.

Hà Việt Dũng sinh vào năm 1987, cao 1.87m, là người dân tộc Mường, sinh ra và béo lên ở thị trấn Mường Khến, Tân Lạc, Hòa Bình. Anh bén duyên với nghệ thuật từ nghề người mẫu chân dài và chiếm giải Đồng Ngôi Sao chân dài 2010, hết sức mẫu nước ta 2011.

*

Vợ ông chồng Hà Việt Dũng.

Sự nghiệp của Hà Việt Dũng khởi sắc hơn lúc được đạo diễn Ngô quang Hải mời đóng góp phim “Mùa hè lạnh” năm 2012. Sau này, anh thường xuyên ghi lốt ấn ở các phim: mùi hương ga, Ma dai, Mộng phù hoa, trái hướng nước mắt, tuyển lựa số phận, Anh bao gồm phải bầy ông không, Hãy nói lời yêu, Bão ngầm…