(hocketoanthue.edu.vn)- AnhMinh Khang - người lũ ông có bầu thứ nhất tại nước ta có những share tại công tác Người thứ 3.

Tháng 11-2017, đôi bạn hoán đổi giới tính Minh Anh - Minh Khang đã tổ chức triển khai đám cưới. Thế thể, Minh Anh (sinh năm 1999) chuyển giới thanh nữ và Minh Khang (sinh năm 1996) gửi giới nam. Tiếp đến một năm, hai bạn trẻ vui mừng đưa tin họ đã đón cô con gái đầu lòng xinh tươi và đáng yêu tại bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp.

Minh Khang phát triển thành người đàn ông đầu tiên ở nước ta mang thai và sinh bé thành công. Em nhỏ nhắn chào đời là một bé gái nặng trĩu 2,3kg bằng phương thức sinh hay và được đặt tên là Đặng Ngọc Thiên An.

Minh Khang trọng tâm sự vào chương trình bạn thứ 3. Ảnh: CTCC

Minh Khang bộc bạch anh từng sang một mối tình kéo dài 6 năm cơ mà lại chia tay. Do thế chỉ sau hai tháng gặp mặt gỡ Minh Anh, cả hai ra quyết định làm đám hỏi cùng cưới: “Tôi và Minh Anh có rất nhiều điểm chung, chí hướng, dù đôi lúc khắc khẩu nhưng cả nhì như gồm duyên số. Cô ấy nhỏ dại tuổi nhưng luôn đặt niềm tin vào ông chồng vì trước đây tôi đi công tác khá nhiều”.

Thời điểm Minh Khang là nhân viên quan tâm khách mặt hàng ở viện thẩm mĩ, một nữ khách hàng khoảng 40 tuổi sinh sống ở tp. Hà nội ngỏ ý mong anh dọn về sống cùng cô ấy.

Minh Khang không xóa chiếc tin nhắn trong smartphone và mang đến một ngày, bà xã anh vô tình hiểu được. Minh Anh nghi ngờ chồng thay lòng mà lại cô ko nói trực tiếp với chồng, chỉ lạng lẽ và cuộc chiến tranh lạnh. Vì nghĩ chồng có người khác, cô quyết định ông nạp năng lượng chả, bà nạp năng lượng nem nhằm trả thù Minh Khang.

Minh Khang lắng nghe lời răn dạy từ ts Tô Nhi A.

Cô sinh sản một thông tin tài khoản Zalo, danh bạ phần lớn chỉ là những lũ ông xa lạ. Phạt hiện vk nhắn đầy đủ tin nhắn ngọt ngào và lắng đọng thả thính qua lại với nhiều người khác, Minh Khang nhiều lần rơi nước mắt.

Khoảng thời hạn chiến tranh rét mướt kéo dài, Minh Anh cũng dần tách bóc khỏi gia đình, thâm nhập vào cuộc chơi với bằng hữu ở dùng Gòn. Bởi sự kích hễ và chèo kéo, Minh Anh thổ lộ mong lên tp sài thành sống, tận thưởng khoảng thời hạn tươi đẹp nhất của thanh xuân.

Minh Khang từng nghĩ đến việc kết thúc cuộc hôn nhân, nhưng lại anh ko đành lòng buông tay.

Minh Khang đang kể lại mẩu chuyện của mình.


Tuy nhiên một đợt đi công tác làm việc ở Hà Nội, sau thời điểm thỏa thuận với vợ, anh xác thực trên Facebook cá nhân rằng vợ chồng anh đã con đường ai nấy đi. Hiện nay tại, bé xíu Chuột vẫn ở với anh và được chăm sóc chu đáo từ bố và ông bà.

Anh xin lỗi bạn thân, các bạn bè, lẫn fan hâm mộ vì dường như không giữ được hình ảnh đẹp của cuộc hôn nhân này vào mắt phần đa người.

Sau 1 năm ly thân, Minh Anh nhắn tin cho chồng cũ rằng ngoại sắp tới mất. Anh tuyệt tin mau lẹ về yêu cầu Thơ. Thời gian đó, cả hai cùng ngồi lại, bình tâm trò chuyện và bắt đầu biết được vì sao thực sự khiến cho mối quan hệ giới tính rạn nứt. Minh Anh - Minh Khang đưa ra quyết định hàn gắn do sợi dây liên kết là con.

Tiến Sĩ đánh Nhi A đưa ra lời khuyên.

Lắng nghe câu chuyện, ts Tô Nhi A giới thiệu lời khuyên giành riêng cho những cặp vợ ck trẻ về tầm quan trọng đặc biệt của việc đối thoại trực tiếp thắn về nặng nề khăn, trở xấu hổ trong hôn nhân.

Cuối tập phân phát sóng, anh Minh Khang quyết định bật đèn. Trước đây, Minh Khang thường xuyên được báo chí truyền thông gọi là đàn ông với bầu thứ nhất tại Việt Nam. Minh Anh - Minh Khang là hai bạn từng tạo sự chú ý khi tiết lộ đã hoán đổi giới tính đến nhau.

Minh Khang muốn trải qua chương trình, đính chủ yếu về biến hóa cố thân anh cùng vợ, khi cả hai phần lớn mang mẫu tôi quá to trong đời sống vợ chồng, chứ chưa hẳn vì anh có bạn thứ 3.

Anh ao ước gửi gắm thông điệp, vợ ck khi đưa ra quyết định xây tổ ấm, hãy cùng nhau nhìn về một hướng, đừng vì mất lòng tin, tạo nên những rạn nứt không xứng đáng có.

Chương trình Người thứ 3 được phân phát sóng định kì vào khoảng 20 giờ, thứ ba hàng tuần trên kênh YouTube Jet TV Show và ứng dụng Jtivi.

*

vợ giận fan thứ 3 phụ bạc nhưng không giận ông chồng ngoại tình


(hocketoanthue.edu.vn)-Trong Người sản phẩm công nghệ 3, chị V giãi bày chỉ giận fan thứ 3 tệ bạc nhưng ko giận ông xã ngoại tình. Chị buồn bã khi đọc rất nhiều tin nhắn giữ trong điệnthoại của chồngvớinhân tình.