*

Rick Genest -29 tuổi là 1 trong người mẫu, một nhà họa sĩ hình thể, nhà xây đắp kiêm người mẫu thời trang, nghệ danh của anh ấy là Zombie Boy.

Nguồn gốc của không ít hình xăm: trước khi có chúng,Rick từng mắc triệu chứng ung thư não cực kì nghiêm trọng, chưng sĩ đã chú ý rằng cơ hội sống sót phục hồi sau phẫu thuật của anh gần như bằng không. Rick Genest đã thề rằng nếu ra khỏi cái chết, anh sẽ có tác dụng một điều gì đó để đời. Cùng cuối cùng, đại trượng phu trai tài ba cũng thắng lợi tử thần. Rick giữ lời thề, từ bỏ tay xăm kín cả khung hình mình. Rất nhiều hình xăm nhìn có vẻ như đáng sợ đó lại mang ý nghĩa tôn vinh cuộc sống thường ngày và tượng trưng đến sự phục hồi từ đóng tro tàn.


*

Rick nổi tiếng từ thời điểm năm 2010 sau thời điểm đăng hình ảnh của mình lên mạng và đồng thời cũng rất được xuất hiện trong MV Born this way của Lady Gaga vào năm 2011. Cũng chủ yếu nhờ ngoại hình đặc trưng của mình, Rick được mời góp khía cạnh vào phim 47 Ronin và anh vào vai Savage.

Julia Gnuse

*

Julia năm ni 59 tuổi. Bà có một cuộc sống bình thường như bao phụ nữ khác cho đến năm bà 30. Năm 1990,Julia gặp một sự nạm đặc biệt. Da của bà trở buộc phải dị ứng với ánh sáng mặt trời và tất cả với ánh sáng của đèn có hiệu suất lớn. Từ đó mỗi một khi tiếp xúc với ánh sáng, daJulia sẽ có hiện tượng kỳ lạ bỏng và kế tiếp chúng nhằm lại các vết sẹo trên da. đầy đủ vết sẹo phỏng trông khôn xiết xấu và Julia ý muốn che bịt chúng bằng các hình xăm.

Bà cho biết: "Năm 1991, tôi đi xăm hình trước tiên và tìm về tiệm xăm Goddy Art. Tại kia tôi xăm hình một bé bạch tuộc đủ để che vết sẹo”. Với rồi từ bỏ đó mang lại giờ, trong gần 20 năm, Julia đến tiệm xăm gần như là hằng tuần. Mỗi lần như vậy, Julia lại bổ sung cập nhật lên cơ thể bà một hình xăm mới. Các hình xăm được Julia chọn theo cảm hứng, chúng có thể là hình từ 1 show vô tuyến hấp dẫn, một bộ phim truyện hay một thần tượng âm nhạc.


Julia tính toán, trong khoảng thời gian gần 20 năm cùng với 400 hình xăm, bà đã nên chi mang đến 70.000 USD. Julia Gnuse cũng đã mang tên trong cuốn sách những kỷ lục Guinness 2011.

Etienne Dumont

*

Etienne Dumont là một bên phê bình nghệ thuật và thẩm mỹ và văn hóa cho một tờ báo ở Geneva. Rải rộng người ông từ đầu đến chân hồ hết hình xăm rất là sống động: bên trên đầu là hai miếng silicon được gắn chặt dưới domain authority tạo dường như 2 loại sừng, nhị khoen 2,7 inch bên hai dái tai, nhị miếng thủy tinh plexi chiếu qua mũi và cả môi dưới. Fan ta thiết yếu không lưu giữ tới ông khi gặp gỡ lần đầu


Eric Sprague

*

Không chỉ sở hữu trên mình những hình xăm kiểu như với da nhỏ thằn lằn, Eric Sprague, sinh vào năm 1972 còn là trong những người đầu tiên xẻ lưỡi để biến mình tương tự với loài bò sát này.

Trải qua rộng 700 giờ xăm bản thân cùng câu hỏi cấy ghép những lớp vảy sừng sửa chữa thay thế lông mày, Eric Sprague còn bắt buộc mài răng, chẻ lưỡi, kéo vách tai sẽ được một diện mạo như ý. Eric còn mong mỏi có thêm một cái đuôi mặc dù nhiên đấy là một yêu mong chưa thể thực hiện vì đk kỹ thuật văn minh ngày nay ko thể triển khai chuyện này.


Lucky đá quí Rich

 

Tính tới thời điểm hiện tại, Lucky kim cương Rich được coi là người xăm mình những nhất thế giới với 100% cơ thể, bao gồm cả đông đảo chỗ nhạy cảm cảm tuyệt nhất như mí mắt, môi giỏi nướu đa số được mực xăm bao phủ.

Cơ thể ông là thừa trình làm việc cực nhọc của rộng 100 mộc nhân xăm mình cùng hơn 1.000 giờ đau khổ với đông đảo mũi xăm nguy hiểm. Lucky kim cương Rich sinh năm 1971 tại New Zealand, ông là một trong nghệ sĩ con đường phố với thường được mời diễn tại các festival sinh hoạt khắp chỗ trên rứa giới