Ngôi buôn bản Tử Khí (tên giờ Anh: Howling Village) là tựa phim ma của Nhật Bản, dẫn đầu cho những bộ phim truyền hình kinh dị đợt sau tết âm lịch. Với câu chuyện ý nghĩa cùng hầu hết màn hù dọa hóa học lừ, Ngôi làng mạc Tử Khí xứng danh để fan phim tởm dị rất có thể ra rạp vào tuần này.

Bộ phim luân chuyển quanh mẩu truyện về một ngôi làng bí ẩn có thương hiệu Inunaki, thế nhưng người dân Nhật bạn dạng vẫn quen gọi nó với cái brand name ma mị hơn – Làng chết Chóc/Làng Tử Khí, bởi vì nơi đây không một trơn người, trong những lúc đó mặt đường hầm mang đến ngôi xã lại luôn luôn bị ngăn chặn khiến mọi bạn rất tò mò. Kanae – một bác bỏ sĩ tâm lý sẽ là người dẫn dắt khán giả tò mò những ẩn khuất đang được chôn đậy trong ngôi xã đầy tử khí.

*
Poster phim ma Ngôi xã Tử Khí

Ngôi làng mạc Tử Khí gồm lối kể chuyện siêu lạ, vừa hoàn toàn có thể làm bạn lo ngại nhưng cũng phần nào kia kích yêu thích trí hiếu kỳ của khán giả, làm cho họ dù sốt ruột nhưng vẫn ý muốn xem tiếp giúp xem chuyện gì vẫn diễn ra. Cái phương pháp mà phim này hù dọa cũng rất tự nhiên, dòng gì tự nhiên và tiến công vào bản chất của con bạn thì sẽ gây ra ám hình ảnh rất nhiều. Thế vì thực hiện những âm thanh cường độ lớn tựa như các phim đáng sợ khác thì Ngôi xã Tử Khí lại chơi chiêu trò tâm lý, kết phù hợp với những bóng bạn gớm giếc lởn vởn xung quanh những nhân vật. Chưa tạm dừng ở đó, bạn sẽ còn thấy hình hình ảnh những khuôn phương diện đầy tiết me, ân oán hận, nhìn rõ chúng cận cảnh, rõ nét và không biến thành che tốt phóng to lớn gì cả. Thật tuyệt vời và hoàn hảo nhất bởi rất khó có thể có phim đáng sợ nào về việt nam mà hoàn toàn có thể trọn vẹn mang đến như vậy, mạch phim ra mắt rất mượt và bên cạnh đó không hề bị cắt gọt gì hết.

*
Cảnh quay “đắt giá” nhất trong phim là khi cô bé trẻ đứng trước đồ vật chiếu và dùng tay phủi phủi

Nếu các bạn nghĩ cảnh chàng trai nghe điện thoại cảm ứng và thấy cô gái rơi mẫu bịch từ trên ko xuống là đủ ma rồi thì chúng ta đã nhầm, phim sẽ còn nhiều chi tiết kinh dị rộng thế, duy nhất là sống nửa đầu của phim. Càng về sau, việc áp dụng hình hình ảnh để hù dọa khán giả được giảm đi một chút, ráng vào này sẽ là những chiêu trò về trung tâm lý, đồng thời ý nghĩa sâu sắc thực sự nhưng mà phim mong mỏi truyền cài đặt mới dần dần được hé lộ thông qua nhân đồ gia dụng Kanae. Các bạn nghĩ sao nếu thốt nhiên dưng tất cả một bầy ma bám lấy bạn, kêu các bạn mang loại máu xấu xa, cũng sợ hãi lắm chứ, ám ảnh nữa, tối không dám ngủ luôn đó.

*
Diễn xuất của những diễn viên vào Ngôi thôn Tử Khí đều ở mức tốt

Các diễn viên vào phim sẽ diễn siêu tốt, thể hiện rõ ràng nỗi sợ hãi trên khuôn mặt. Vì bao gồm biểu cảm giỏi nên các bạn sẽ thấy có khá nhiều cảnh tảo cận mặt diễn viên nhằm họ tha hồ biểu thị và truyền cài những cảm xúc đáng sợ nhất đến người theo dõi đang ngồi vào rạp.

*
Một trong các cảnh có tác dụng mình lag mình

Là một fan cứng của chiếc phim kinh dị và hết sức ít lúc chấm điểm cao tuy nhiên với Ngôi buôn bản Tử Khí thì khác, nó sẽ thuyết phục được Khen Phim vị phần ngôn từ được xây dựng tất cả chiều sâu cùng hầu như màn “tra tấn” tâm lý đậm hóa học kinh dị.