(hocketoanthue.edu.vn) không ít người vô thuộc ngơ ngắc lúc loạt hình ảnh thiệp cưới có tên Ngô con kiến HUy với Ninh Dương Lan Ngọc bất ngờ tràn lan trên mạng xã hội.


Trong Vbiz rất nhiều những đôi bạn trẻ trai tài gái sắc đẹp được netizen "đẩy thuyền" nhiệt tình. Trong những đó, phải kể tới Ngô loài kiến Huy Ninh Dương Lan Ngọc. Quan tâm nhan sắc, tài năng và độ khét tiếng cả hai biết đến rất xứng đôi vừa lứa. Người ái mộ còn lập không hề ít group nhằm "đẩy thuyền" ước ao cả nhị sớm đổi thay đôi.


*

Cách trên đây ít giờ, dân tình bất ngờ “rần rần”, buôn chuyện xôn xao về hình ảnh chiếc thiệp cưới có tên Ninh Dương Lan Ngọc cùng Ngô kiến Huy. Đáng chú ý, thiệp cưới này còn lộ rõ thời gian, vị trí sẽ diễn ra lễ cưới. Đặc biệt, hình ảnh cặp song còn mặc bộ đồ áo cô dâu chú rể, tình tứ cố gắng tay nhau.


*

*

Xem hình ảnh, nhiều người hâm mộ nhất là tín đồ của nhị nghệ sĩ khôn cùng thích thú, gửi lời chúc mừng. Mặc dù cũng có rất nhiều ý kiến bày tỏ sự không tin về độ chân thật của mẫu thiệp mời. Tuy nhiên, trên thực tế, đây chỉ nên hình hình ảnh photoshop. Bởi quá thương mến và muốn hai bạn trẻ trở thành vợ ông chồng ngoài đời thực phải các tín đồ mới chiêu trò tạo nên tấm thiệp mời và khung hình ảnh cưới giống hệt như thật.

Thực chất, quan hệ giữa Ninh Dương Lan Ngọc với Ngô con kiến Huy khôn cùng thân thiết. Họ phối kết hợp ăn ý với nhau vào nhiều thành phầm âm nhạc, phim ảnh và gameshow. Nhiều lần được đồn đoán “trên tình bạn, dưới tình yêu”, nhưng đến nay cả hai vẫn là những người các bạn thân, cùng sát cánh đồng hành cả trong nghệ thuật và cuộc sống.


*

*

Hiện tại, Ninh Dương Lan Ngọc và Ngô loài kiến Huy đầy đủ là phần đa nghệ sĩ đang được yêu thích, thân thiết nhất hiện nay. Cả hai còn khá tương đồng về độ nổi tiếng, năng lực và ngoại hình, câu hỏi fan hâm mộ nhiều lần "đẩy thuyền", gán ghép chúng ta với nhau cũng là vấn đề vô cùng dễ hiểu.


Phương Loan về nước có tác dụng điều đặc biệt quan trọng cho cố gắng NS Chí Tài, hé lộ quan hệ thật với Việt Hương

(hocketoanthue.edu.vn) Phương Loan trở về việt nam thực hiện những hoạt động mà nỗ lực NS Chí Tài còn dang dở, hé lộ mối quan hệ thật với Việt Hương.


hocketoanthue.edu.vn là trang tin tức điện tử tổng hợp. Cơ quan công ty quản: doanh nghiệp Cổ Phần Zmedia. VP: Tầng 9, số 217 phái mạnh Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Giấy tờ số: 55/GP-STTTT. Sở thông tin và truyền thông media TP.HCM.