Chuyện là mấy hôm nay, năm năm nhâm thìn kết thúc năm2017 lại bắt đầu. Bọn họ lại hình dong nhớ về đông đảo kỷ niệm, hoài ức nhữngcâu chuyện cá nhân. Phần đông ai suy xét đất nước thì họ lại bàn nhau nhữngcâu chuyện về ông này ông nọ, việc này câu hỏi nọ những mẩu chuyện hay, mẫu đángmừng của non sông đã đã đạt được trong năm vừa qua. Cái tốt cái rất đẹp thì núm gắngphát huy cái tiêu giảm thì nhìn vào mà cố gắng khắc phục.
Giáo sư Châu, một chiếc tên mà giang sơn ta đãtừng tự hào biết mấy. Từ bỏ hào về cái phần thưởng Toán học Fields– với học tập hàmTiến sỹ. Nhưng sao, chẳng biết chiếc đầu óc suy nghĩ như gắng nào, gia nhập mấy cáitư tưởng phương tây, hay bản thân ông bao gồm chuyện gì “khuyết tật”. Mấy ngày qua,bản thân tôi cùng cả những người dân dân vn không hỏi sững sờ với câu phátbiểu : “Tôi thai cho bức ảnh này làm "Bức ảnh của năm 2016". Các bạn nàođồng ý thì xin mời like để chúng ta cùng đếm trước lúc chuông đồng hồ đeo tay điểm thờikhắc đầu tiên của năm 2017 (tính theo múi giờ đồng hồ Việt Nam).” với 1 hình ảnh vềvụ biểu tình Formosa vào tháng 10 năm năm 2016 vừa qua.
*

Chẳng biết Châu đang nghĩ và ám chỉ điều gì.Việt phái nam năm năm 2016 có bao chuyện hay, bao nhiêu tấm gương, việc làm tốt... Màchẳng thấy vị Gs này đề cập. Tự nhiên và thoải mái và không giống biệt, Ngô Bảo Châu lại gợi ra bứcảnh bạo loạn, biểu tình trên Formosa Hà Tĩnh vào thời điểm tháng 10 vừa qua. Liệu ý gìchăng, hay đây là động cơ mục đích chính trị, shop cho đám zân chủ ném đá,xuyên tạc tăng nhanh thêm. Một kẻ từng là đại diện thay mặt cho dân tộc cho các conngười đọc biết, có tài năng lại gồm có phát biểu cá biệt và ngốc ngốc cho vậy.
Chúng ta còn lưu giữ rằng, đây chưa hẳn là lầnđầu vị gs Châu đó lại có phần lớn hành động, mọi phát ngôn như vậy. Vớibản thân bọn họ khi nhắn về Ngô Bảo Châu kiên cố cũng cần yếu quên hành độngxúc phạm quản trị Hồ Chí Minh, trong thời điểm tháng năm vừa qua.
*

*

Và tất yếu, Ngô Bảo Châu đã biết thành sự lên án, đãkích rất to lớn của dân mạng trong nước. “Dường như GS Ngô Bảo Châu khôngtập trung vào nghành nghề chuyên môn là Toán học của chính bản thân mình mà cứ lấn sảnh sang cáclĩnh vực không giống với phần đa phát ngôn bị nhấn gạch đá từ xã hội mạng”.
"Cháu thấy tiếc cho Châu. Không ít người dân bảo Châu"dại ngôn" cơ mà xem ra Châu lại rất" sức nóng tình" lấn sảnh sanglĩnh vực thiết yếu trị đấy. " thân mật cộng dở hơi dốt là phá hoại". Châugiỏi toán, ngáo toán chữi cđ, phỉ báng luôn luôn lãnh tụ sài gòn nên giờ cháu thấy với những người dânVN Châu thua quân cờ hó. Bé chó nó còn trung thành còn Châu thì phản nghịch bội" nạp năng lượng cháo đá bát". " Con người dân có tổ có tông, như cây bao gồm cội như sông có nguồn"," Chó ko chê nhà nghèo, còn ko chê bố mẹ khó"
"Châu vẫn tự đánh mất tình yêu của hàng ngàn ngườidành mang lại anh ta. Bởi vì quá ngon hèn về chính trị hoặc là bé rối cho gia thế xấu..."
Giáo sư Châu hay là 1 kẻ “trẻ trâu”. Chẳnghiểu nguyên nhân một con tín đồ đủ tầm học tập thức, đủ gọi biết để nhìn nhận vấn đềcủa một vị Gs lại có những hành động, suy xét như nạm này. Dường như đây lànhững phân phát ngôn châm ngòi cho số đông kẻ zân chủ nấp láng trong nước?
Một kẻ sở hữu học hàm Giáo sư, Ngô Bảo Châu chẳng thể bao gồm nhữnghành động tao nhã hơn, thể hiện quý phái Giáo sư của bản thân trong việc góp ý trêntinh thần thành lập quê hương, non sông ngày càng hoàn thành hơn sao? Đáng lẽtrong đa số lúc này, Gs Châu nên đánh giá lại bạn dạng thân cùng gần như suy nghĩtích cực, góp sức cho khu đất nước. Đằng này, y thể hiện mình biến đổi một cábiệt, một kẻ ném đá sau lưng, một con tín đồ vô hại?
Trong ko khí trong thời điểm mới sắp đến, chúngta gồm quyền từ bỏ hào về phần đông thành tựu mà vn đã đạt được giữa những nămvừa qua. Phần đa con người đã đem lại những thành công xuất sắc đáng nhằm tự hào trên tất cảcác lĩnh vực. Với cũng từ kia đáng bi thảm hơn với một Gs như Ngô Bảo Châu .
Mỗi người việt nam Nam, tuyệt nhất là những người dân mangtrong mình những tầm vóc lớn đáng lẽ phải phục vụ cho tổ quốc bởi những hànhđộng thiết thực. Ấy nhưng mà với Ngô Bảo Châu dường như đã cùng đang đi ngược cùng với quyluật. Một hành vi đáng phê phán xuất phát điểm từ 1 kẻ từng là niềm từ bỏ hào của dân tộc.
Ngô Bảo Châu từ bỏ dân tộc để đổi mới vong nô.
*
Reviewed by sảnh Đình on 07:54 Rating: 5
*

Unknownnói...

NBC với dìm thức như thế này thì đúng là một tên rác rưởi, vất vào sọt rác rến là xứng đáng.

13:42 7 mon 1, 2017
Unknownnói...

Ngay cả chưng lão còn châm biếm thì còn vật gì mà lão ko dám , nhận tương đối nhiều đặc ân của NN chủ yếu trên quê hương của chính bản thân mình lão mới có như ngày lúc này chưa gì sẽ quay lưng lại cùng với đấy nước thì hết sài vô rồi

16:27 7 mon 1, 2017
Unknownnói...

Đây cũng là tình hình tầm thường cả nước.. Là điều đáng lo ngại.. Nhà nước phải có những biện pháp để hạn chế việc 1 số tri thức quay lưng lại với nhà nước với dân tộc.. Và cũng phải hạn chế bức súc còn tồn tại vào người dân.. Phải nhớ câu "nước có thể đẩy thuyền cũng có thể lật thuyền"

23:33 7 mon 1, 2017
Sân Đìnhnói...

Cảm ơn mọi fan đã giới thiệu nhận xét, tôi nhận định rằng Châu học tập Toán các quá nên đầu khá đơ dễ bị lợi dụng.

00:28 8 mon 1, 2017
Nặc danhnói...

Thằng làm sao chỉ trích Ngô Bảo Châu chỉ vì status này và đúng là những kẻ đần dốt, với não "khuyết tật" đúng thật mày nói. Bởi tại sao mày đi chỉ trích họ có tác dụng gì, khi chúng ta không làm gì mày. Không nói nữa là tín đồ ta vày cộng đồng, còn chúng mày vì ai? bọn chúng mày mới là người rác rưởi!

17:58 8 mon 1, 2017
NGƯỜI NHÀ QUÊnói...

" quan tâm cộng ngây ngô dốt là phá hoại" Câu này xuất xắc nè, hình như là của Le1nin. Cái bọn " thân yêu cộng đần dốt là phá hoại" hiện nay đang đầy nhóc làm việc VN rất có thể đếm dược khoảng chừng hơn 4.000.000

09:24 23 mon 1, 2017
To Timnói...

Phải đánh giá đúng vấn đề thời sự của đất nước, NBC nói đúng, mấy ông đừng bao gồm mà lú bền vững thế.

00:22 22 mon 5, 2017
phuca3kctnói...

Bố thằng ngu, nó lảm tác động đến lịch sử, truyền thống của giang sơn mày, tác động đến nơi thân phụ ông mày ra đời và bự lên. Ngươi cạn óc quá.

16:27 22 tháng 5, 2017
Hoabinh030200nói...

Ngô Bảo Châu luôn có những lời nói, từ ngữ xúc phạm đến chính quyền, cái chính quyền đã tạo dựng, xây nền móng đến Châu được bước lên bục vinh quang, cái chính quyền ấy đã lấy tiền thuế của dân ra mua tặng mang lại Châu và gia đình ngôi biệt thự 12 tỷ và 560 tỷ xây Viện Toán học cho Châu dạy và làm Giám đốc. Đúng là một trong những kẻ vong ơn bội nghĩa, tài năng mà không tồn tại tâm thì cũng thay đổi kẻ bất lợi mà thôi

15:20 18 tháng 7, 2017
Thaibinh023400nói...

Người dân việt nam chân chính cảm thấy “chua xót”, buồn phiền và đáng tiếc thay, cho một tài năng đang độ phát triển, hình như ko có điểm dừng của Ngô Bảo Châu, một nhân tài đất Việt sẽ thăng hoa về tài năng, độ chín đã đạt tới đỉnh cao về trí tuệ thời
. Nhưng mà lại thụt lùi về nhận thức chính trị, cuốn theo lối sống tự do, dân chủ thực dụng của phương Tây. Vì thế, lập trường của Ngô Bảo Châu đã không đứng vững trước “Ảo vọng kim tiền” đã kéo theo sự xuống cấp thê thảm về đạo đức làm “thui chột” nhân cách của một nhà khoa học lớn như Ngô Bảo Châu.

15:21 18 mon 7, 2017
Thaibinhquetoi234nói...

Ngô Bảo Châu là chức năng toán học nhưng nhận thức chính trị của Châu không bởi 1 đứa bé nhỏ đang học tập trường mầm non, đừng bao gồm cậy mình có tài mà thích làm gì thì làm, thích hợp nói gì thì nói, đừng có ngu ngốc cơ mà đua đòi theo bè phái rận triển khai các chuyển động vi phạm pháp luật. Mong rằng Châu hãy dìm thức được điều đó, hãy hiến đâng sức mình để xây đắp tổ quốc ta, đừng do lợi ích cá nhân mà đi ngược lại công dụng của cả dân tộc

15:23 18 mon 7, 2017
Bacgiang190nói...

Nhà nước ném ra 650 tỷ để chế tạo cho Châu viện toán học, vậy nhưng từ ngày lập ra được cái viện toán học thì chưa có công trình bắt đầu nào được ra mắt để dẫn chứng cho việc Nhà nước chi tiêu đúng chỗ. Trái lại Ngô Bảo Châu lại khiến người đời trở nên ác cảm với mình khi liên tục đưa ra đa số lập luận với tuyên ba sặc mùi hương rận chủ, một giao diện lập luận chỉ dành riêng cho lũ vô học, kém thừa nhận thức, chính xác là kẻ tệ bạc bẽo, ăn uống cháo đá bát

15:24 18 tháng 7, 2017
tuonglai03579nói...

Có nạp năng lượng có học như anh Châu cũng bởi không. Con người mất dạy với với tiền nhân, tốt nhất là với cố gắng Hồ, được nhân dân toàn quốc (trừ lũ ba que) với cả quả đât kính trọng ra, thì học hàm học tập vị cũng chỉ bởi không. Chắc hẳn nước nước ta không buộc phải toán của anh ý Châu cũng chẳng sao, cơ mà anh Châu láo quá, mất dạy quá thì tín đồ dân coi anh chỉ là một trong những kẻ vô học, vô ơn, ăn cháo đá bát mà thôi

15:27 18 tháng 7, 2017
Quehuongabc357nói...

Nhà nước ta luôn luôn trọng dụng bạn tài, tuy nhiên không có nghĩa gật đầu đồng ý một kẻ phản bội dắt mũi, quẹt nhọ, chống phá chủ yếu quyền. Vì thế, chính quyền nên tỏ rõ thái độ rõ ràng với Ngô Bảo Châu. Đã là kẻ phản bội, thì tránh việc để hình ảnh Ngô Bảo Châu trong mắt người dân Việt nữa, những gì tương quan đến kẻ đen bạc bạc nghĩa, kẻ phản trắc này, cần phải thu hồi và dẹp bỏ. Đồng thời đề nghị Chính quyền Tỉnh Bình Dương buộc phải tháo dỡ Tượng đài của kẻ phản bội Ngô Bảo Châu vẫn tọa lạc ở quán cà phê nào đó ở tỉnh mình, lấy vứt nó vào bãi rác.

15:29 18 mon 7, 2017
truongsa357nói...

Ngô Bảo Châu, một thằng "ăn cháo đá bát". Đất nước nước ta đã tạo điều kiện cho Châu thành tài, dẫu vậy rồi Châu lại quay trở lại phản bội lại đất nước. Trước đó nhiều người mệnh danh Châu, tự hào về Châu; nay thì mọi người coi thường xuyên Châu, khinh bỉ Châu. Châu đã trở thành Con "Trâu" bất trị,Có lẽ Trâu vẫn chẳng còn có lợi gì cho đất nước; nguy hại hơn, Trâu còn làm hại đất nước, tiếp tay cho đồng chí phản hễ để chống phá giang sơn mình, thật không thể gật đầu được

15:30 18 tháng 7, 2017
binhminh03579nói...

Ngô Bảo Châu, giờ đây Y như một thương hiệu vô lại, vô đạo đức, một việc làm hạ đẳng khi Châu đã leo lên nấc thang cuối cùng của tội lỗi, dám xúc phạm Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, xúc phạm đến Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng nghĩa Ngô Bảo Châu đã xúc phạm đến hàng chục triệu trái tim người dân Việt yêu thương nước. Hành vi của Châu đã chứng tỏ thực chất phản động, vô đạo đức nghề nghiệp của y khi vì đồng xu tiền mà phân phối rẻ lương tâm, làm phản đất nước, thật không thể đồng ý được

15:32 18 tháng 7, 2017
Thainguyenabc33nói...

Đúng là tài giỏi mà không tồn tại đức thì cũng biến chuyển kẻ vô dụng, câu nói này quả đúng cùng với Ngô Bảo Châu. Bọn họ đều đã biết rõ được khả năng toán học của Ngô Bảo Châu, thế nhưng thử hỏi hắn đã góp sức được gì mang đến Tổ quốc, mang lại nhân dân tuyệt chỉ lừng danh với hồ hết phát ngôn bịa đặt, nịnh bợ đồng minh rận chủ, thậm chí đến chủ tịch Hồ Chí Minh nhưng hắn cũng dám xúc phạm, loại người như Châu chính xác là vô ơn, vô ơn và vô đạo đức, thật không thể gật đầu đồng ý một kẻ tư biện pháp đạo đức suy giảm như vậy

15:33 18 tháng 7, 2017
tuonglai03579nói...

Với phần đông phát ngôn bịa đặt trắng trợn, thiếu tôn trọng và xúc phạm đến chủ tịch Hồ Chí Minh, vị phụ vương già chiều chuộng của dân tộc nước ta của Châu thì cũng chẳng có gì quá lạ khi dư luận yêu dấu gọi Châu là “Trâu”, thằng vô lễ hay thằng thần kinh. Toàn bộ đều là nhân quả, chắc rằng Ngô Bảo Châu học rộng, tài cao như thế phải hiểu rõ hơn ai không còn về chuyện này, và đúng là kẻ vô ơn, bội nghĩa bẽo, vô đạo đức

15:34 18 mon 7, 2017
Quehuongabc357nói...

Ngô Bảo Châu vị GS nổi tiếng một thời lại có những từ ngữ “bệnh hoạn”, khốn nạn khi xúc phạm nặng nề đến Anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, Lãnh tụ thiên tài kính yêu của dân tộc Việt phái nam trên trang fb của mình. Nếu những kẻ chống cộng xúc phạm, sứt nhọ Bác Hồ đó cũng là điều dễ hiểu. Thế nhưng, bất hạnh nắm cho đất nước, mang đến dân tộc, lời nói này lại được “sủa ra” từ miệng, lưỡi của kẻ đã từng lớn lên và trưởng thành từ chế độ của Người đã từng tạo dựng, thật không thể đồng ý được loại bạc bẽo như Châu

15:36 18 tháng 7, 2017
truongsa357nói...

Những hành vi của Ngô Bảo Châu đã thể hiện từ lúc “thành danh lẫn thành tài” làm người dân đất nước hình chữ s thất vọng và người ta có thể kết luận bản chất thật, nhỏ người thật của NBC luôn chống đối chính quyền là không hề cụ đổi. Châu đã ko chịu xoay đầu vào bờ lúc được cả dân tộc này thành trung ương góp ý. Tổ quốc rất thiêng vẫn muốn Châu là con dân đất Việt, vẫn ước ao Châu biết hối hận hận cù đầu, hiến đâng tài năng của chính mình cho quê hương, đất nước

15:38 18 mon 7, 2017
binhminh03579nói...

quá thuyệt vọng trước chiếc tút của một bạn mang học hàm giáo sư. Bọn họ có cuộc sống như từ bây giờ là nhờ vào đâu. Khi cả dân tộc chìm trong bầy tớ thì chính chưng hồ vẫn ra đi nhằm tìm ra nhỏ đướng cứu vớt nước, chính bạn đã dạt dẹo khắp năm châu tứ bể để đem lại ánh sáng sủa giải phóng dân tộc giải phóng con người. Cả cuộc sống người đã quyết tử cho dân tộc việt nam, cho việc nghiệp đấu tranh giải phóng những dân tộc ở trong địa. Người không chỉ có là vị thánh trong tim dân tộc việt nam mà người còn là người anh hùng trong nhỏ mắt của cả nhân loại. Vậy cớ sao một fan như gs lại có thể phát ngôn ra như vậy??? như vậy bạn ta call là nạp năng lượng cháo đá bát. Học tập rộng tài cao làm cái gi khi mất đi cái phẩm chất cốt bí quyết của một nhỏ người

15:39 18 tháng 7, 2017
Thainguyenabc33nói...

Không hiểu tại sao một con người có ăn, có học, bao gồm kiến thức, có trình độ và từng là niềm tự hào, là thần tượng của bao nhiêu người trên đất nước ta hiện giờ lại có thể lệch lạc trong lưu ý đến một biện pháp đáng cực shock thế này không những một lần, mà lại đây đang là lần thứ từng nào rồi gs ngô bảo châu đã biểu đạt những quan điểm sai trái. Một tín đồ làm nghề Toán thì hãy chuyên trung tâm cho Toán thôi chứ đá sang trọng cái nghành nghề dịch vụ chính trị mà lần chần gì, sủa bừa bãi thì ko được

15:40 18 tháng 7, 2017
Unknownnói...

Một kẻ ăn cháo đái bát như Ngô bảo Châu thật đáng khinh bỉ.một kẻ có ăn uống học hàm cao nhưng suy đến cùng cũng ko bằng bé chó, bé chó tuy vậy mà lại nó không bao giờ phản chủ, ko chê chủ nghèo.Một kẻ vô ơn bội nghĩa như Châu chỉ là loại rác rưởi thối tha xã hội khinh thường bỉ, tởm lơm mà thôi.

13:45 15 tháng 3, 2018
Unknownnói...

Một kẻ ăn cháo đái bát như Ngô bảo Châu thật đáng khinh bỉ.một kẻ có ăn uống học hàm cao tuy nhiên suy cho cùng cũng không bằng nhỏ chó, con chó mặc dù vậy tuy thế nó không bao giờ phản chủ, không chê chủ nghèo.Một kẻ bạc tình bội nghĩa như Châu chỉ là loại rác rưởi thối tha xã hội khinh bỉ, tởm lơm mà thôi.