*

Dương Ngọc Thái được biết đến với giọng ca trữ tình đầy ngọt ngào và lắng đọng và thu hút người nghe theo từng ca khúc. Sau đấy là tiểu sử Dương Ngọc Thái

Âm nhạc Việt Nam có tương đối nhiều ca sĩ, nhạc sĩ thành danh dựa vào vào khả năng ca hát nổi trội. Và trong các số đó ta phải kể đến nam ca sĩ Dương Ngọc Thái. Anh được nghe biết với giọng ca trữ tình đầy lắng đọng và lôi cuốn người nghe theo từng ca khúc.

Tóm tắt lý lịch

Nam ca sĩ Dương Ngọc Thái sinh ngày 26 mon 6 năm 1979 tại tỉnh Quảng Ngãi. Anh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh. Ca sĩ này được xếp hạng ở trang bị 1894 trên thế giới còn đối với trong nước ca sĩ sinh hoạt vào máy 311 trong danh sách.

Tiểu sử Dương Ngọc Thái:

*

Vào năm 1998, anh thi đâu vào ngôi trường Cao đẳng văn hóa truyền thống nghệ thuật thành phố Hồ Chí Minh. Ở trong trường anh luôn được thương hiệu sinh viên xuất nhan sắc và xuất sắc nghiệp xuất sắc.

Năm 2001, Ngọc Thái xuất sắc nghiệp bằng loại ưu.Năm 2013, anh kết duyên với ca sĩ Triệu Ái Vy và bây chừ đã gồm một cô con gái 3 tuổi cùng nhận nuôi một cậu nhỏ trai.

Sự nghiệp

Dương Ngọc Thái là ca sĩ của cái nhạc dân ca với trữ tình với những bài xích hát danh tiếng như: xót xa, nỗi đau remix, tình thôi xót xa, oái oăm cuộc tình, điện thoại tư vấn đò…

Năm 2001, anh bước chân vào sự nghiệp ca hát và đã được chọn đi diễn ở công tác “ Osaka in the World” trên Nhật Bản. Ngọc Thái sẽ cho reviews album đầu tiên. Cùng tiếp tục, anh đã có được hãng đĩa Vafaco thu âm bài xích Đất khách quê người. Ở đây gồm những ca khúc về quê nhà được tinh lọc kỹ.Năm 2003, anh đã cho ra album “Hương săc miền Nam” và tiếp tục cho ra mắt album “Nợ em một khúc dân ca”. Album vẫn được đông đảo khán giả yêu thích, đặc biệt những tình nhân dòng nhạc trữ tình nhẹ nhàng với chất giọng nóng áp. Anh vẫn tự tạo thành dựng cho doanh nghiệp được một vị trí khá vững vào làng music Việt.

*

Năm 2016, anh tham gia chương trình “hãy nghe tôi hát” với trong đêm chung kết anh trình bày ca khúc ” ko nhà” sẽ giành được số điểm rất to lớn và trở nên quán quân. Với anh dìm được giải thưởng trị giá bán 200 triệu đồng của chương trình.Ngoài ra, phái mạnh ca sĩ từng biểu lộ liên khúc với ca sĩ quang quẻ Lê, Đan Nguyên cùng Trương Vũ với gần như ca khúc trữ tình ngọt ngào. Bài hát Xót xa cũng đã có lần được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thể hiện.

Thành công

Tên tuổi của anh được nghe biết khi anh nắm hiện ca khúc “Gọi đò ” vào thời điểm năm 2008 và thực hiện 5 liveshow ”Một nháng quê hương” từ bây giờ mới ghi được vết ấn với khán giả.

Bằng sự nổ lực của phiên bản thân anh lại tiếp tục xác định mình khi thường xuyên cho trình làng phong cách music mới sẽ là album remix quê hương trữ tình nhưng phong cách nhạc khiêu vũ sôi động. Tất cả những nổ lực đó đã làm ra tên tuổi của anh ý ngày hôm nay.

Các album đã làm được phát hành

*

Hương sắc khu vực miền nam năm 2003.Đưa đò.Nợ em một khúc dân ca.Thương bé cá rô đồng.Dì ghẻ nhỏ chồng.Xa em gái quê năm 2011.Một loáng quê hương.Chẳng lẻ anh không đáng là người yêu em.

Tiểu sử Dương Ngọc Thái cho chúng ta biết nhiều về sự nghiệp của anh ý ấy. Nếu như khách hàng thực sự ngưỡng mộ nam ca sĩ thì rất có thể nghe phần nhiều ca khúc của anh ấy trên mp3 cùng xem lyric, karaoke để ủng hộ.

Hi vọng một ngày sớm nhất nam ca sĩ sẽ có được những phiên bản cover mới nhất và đặc sắc để những tình nhân thích thỏa sức tận hưởng một trong những làn điệu dân ca trữ tình.