TPO - Không không thể tinh được khi bài xích hát “Chúng ta không thuộc về nhau” của ca sỹ sơn tùng M-TP đứng sinh sống vị trí đầu tiên Top 10 bài xích hát được tìm kiếm kiếm nhiều nhất, vị trí cao nhất 3 tra cứu kiếm nổi bật nhất của Google năm 2016. Ca khúc này có gì thu hút đến vậy?

Mới đây, Google đã công bố danh sách phần lớn từ khóa được tra cứu kiếm những nhất bên trên mạng này trong những năm 2016. Tại Việt Nam, trường đoản cú khóa phổ cập nhất trên google năm 2016 là “trò chơi Slither”, tiếp đó là euro 2016, “Chúng ta không thuộc về nhau” - tên một bài bác hát, “Phía sau một cô gái” - thương hiệu một bài hát, với “Pokemon Go”.

Theo đó, “Chúng ta ko thuộc về nhau” cũng chính là từ khóa tìm kiếm kiếm “hot” độc nhất vô nhị trong top 10 bài bác hát được search kiếm năm qua. Bao gồm gì đặc biệt quan trọng ở ca khúc này?

Vừa ra lò đã gây tranh cãi nảy lửa

Đầu tháng 8/2016, ca sỹ sơn tùng mtp M-TP cho trình làng MV “Chúng ta ko thuộc về nhau”. Ca khúc này lập tức vướng vào những tranh cãi đạo nhái.

Cụ thể, phần giai điệu với thể một số loại Tropical House của "Chúng ta không thuộc về nhau" bị mang đến rất giống "We Don"t Talk Anymore" vị Charlie Puth cùng Selena Gomez thể hiện. Một trong những người cho rằng 2 ca khúc này còn tồn tại phần lặp âm vòng giống hệt nhau.

Khi tranh cãi chưa xong xuôi thì đa số người còn "khui" ra được sự như là nhau trong phần rap của "Chúng ta ko thuộc về nhau" như thể với Fire (BTS). Về phần hình ảnh, ca khúc được mang lại “ăn cắp” ý tưởng phát minh với vô số chi tiết trong những MV của Big Bang, Zico, BTS… Còn vũ đạo lại kiểu như 4Minute, NCT...

Tính đến thời khắc hiện tại, MV bài bác hát này đã có hơn 86 triệu lượt xem trên YouTube, đó là chưa tính lượt view to đùng ở hồ hết trang nghe nhạc trực đường khác.

Sơn Tùng từng phân tách sẻ, ca khúc là sản phẩm tâm đắc nhất của anh ý sau bạn dạng hit "Em của ngày hôm qua". Phái nam ca sỹ đang dành rất nhiều thời gian để xong xuôi ca khúc này cùng đặt mong rằng xác lập một kỷ lục bắt đầu là 24 giờ đạt 10 triệu lượng xem cho MV "Chúng ta ko thuộc về nhau".

Dù các tranh cãi, các tín đồ ruột của sơn Tùng vẫn chấp nhận cho rằng “Chúng ta ko thuộc về nhau” là MV chất nhất của giọng ca thái bình từ trước đến nay.


Sơn Tùng M-TP tất cả nên cảm ơn ông bầu Quang Huy?

Có thể nói, ca khúc “Chúng ta không thuộc về nhau” là dấu mốc đánh dấu thời gian sơn tùng mtp M-TP cùng ông thai Quang Huy “thuộc về nhau”. đánh Tùng giữ những đậm chất ngầu và cá tính âm nhạc riêng cơ mà không thể phủ nhận nhờ gồm Quang Huy mới gồm một tô Tùng táo bị cắn bạo hơn trong các dự án âm nhạc.

Cụ thể, 1 loạt MV "khủng" được đầu tư chi tiêu về mặt hình ảnh "đẹp như phim" đã góp phần tạo hiệu ứng không bé dại cho những bài hát của ca sỹ sơn tùng M-TP, trong số đó có “Chúng ta ko thuộc về nhau”. Trong khi chiến lược lăng xê của đạo diễn quang Huy qua đông đảo "lần đầu tiên" nâng tầm là những giải pháp không thể không chú ý trong kế hoạch tăng mạnh tên tuổi của đánh Tùng.

Ví dụ sinh sống single "Âm thầm mặt em", phái mạnh ca sĩ vẫn lần đầu chọn bề ngoài ra mắt sản phẩm âm nhạc qua khối hệ thống livestream bên trên Youtube, kết hợp với việc chi tiêu hệ thống âm nhạc ánh sáng một cách chỉn chu nhất để khắc ghi bước ngoặc của riêng mình. Tốt ở sân khấu biểu diễn thứ nhất của ca khúc "Chúng ta ko thuộc về nhau", đánh Tùng tổ chức một tối nhạc kế bên trời giành riêng cho fan, chỉ màn biểu diễn duy độc nhất vô nhị một ca khúc.

*

Sau một thời gian hợp tác, ca sỹ sơn tùng mtp M-TP cùng ông bầu Quang Huy đã "đường ai nấy đi".

Như cầm cố để thấy rằng, việc MV “Chúng ta không thuộc về nhau” biến ca khúc “hot” tuyệt nhất năm năm 2016 có phần sức lực của ông bầu Quang Huy.

sơn tùng từng phân tách sẻ, anh học được ở bầy anh quang Huy những phát minh liều lĩnh và tứ duy táo bị cắn dở bạo, đôi khi còn vượt ra khỏi trí tưởng tượng của mình. Đó cũng là lý do cho rất nhiều ý tưởng tưởng như bất khả thi, mà lại rồi lại đều thay đổi hiện thực.