Khán giả và các fan hâm mộ đang vô cùng hào hứng với bản remake mới lạ “Ngày mai em đi” được kết hợp bởi ba cái tên đình đám: Lê Hiếu, Soobin Hoàng Sơn và Hoàng Touliver.

Britain's Got Talent bị khán giả tố dàn dựng để gây chú ý
Britain"s Got Talent phủ nhận mọi cáo buộc của khán giả cho rằng màn thử giọng của một Nick Edwards là dàn dựng chứ không phải tình cờ.
Văn Mai Hương, Bùi Anh Tuấn kể 'Chuyện tình' giữa Đà Lạt
Cặp đôi Bùi Anh Tuấn - Văn Mai Hương cùng các ca sĩ trẻ sẽ kể những câu chuyện tình lãng mạn bằng âm nhạc tại Đà Lạt
NSƯT Đức Long đắm say, trọn vẹn trong liveshow riêng
Ngoài những tiết mục xúc động, NSƯT Đức Long bất ngờ được tặng Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp âm nhạc Việt Nam” trên sân khấu Liveshow tối 15/4.
Phạm Quỳnh Anh nổi nóng nhưng không dám tát 'con gái'
Phạm Quỳnh Anh kết hợp cùng học trò The Voice Kids - Linh Đan, tạo nên màn đối thoại cha mẹ - con cái đầy đồng cảm.
Dạ hội cựu sinh viên Thủ đô - trở lại ký ức âm nhạc thập niên 90
Thiếu uý hotboy Tuấn Ngọc ra mắt MV về đạo Mẫu
Ca sĩ, nhạc sĩ Bùi Tuấn Ngọc vừa ra mắt MV "Lậy mẫu anh linh" lấy cảm hứng từ những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.
Thông tin đám tang ca sĩ Tường Khuê - em trai Như Quỳnh
Đám tang ca sĩ/NTK Tường Khuê sẽ diễn ra vào ngày 21/4 (giờ Mỹ) tại Continental Funeral Home Santa Ana, California.
Quốc Thiên chính thức tung MV Hẹn nhau trong giấc mơ sau một thời gian dài vắng bóng. Đây tiếp tục là một bản ballad - thế mạnh sở trường của anh chàng, được sáng tác bởi nhạc sĩ Võ Hoài Phúc.
Trong quá trình quay MV Chắp cánh tương lai tại Lai Châu, Lương Hải Yến đã ngất vì trời quá lạnh. Cô chia sẻ phải đắp 3 chiếc chăn mới đỡ để tiếp tục công việc.
Phát 7.000 vé mời miễn phí cho khán giả xem đêm nhạc Trịnh Công Sơn tại Hội An
Đêm nhạc Trịnh Công Sơn tại Hội An diễn ra vào ngày 30/4 tới đây dự kiến thu hút 5000-7000 khán giả trong nước và quốc tế, toàn bộ vé mời tới dự đêm nhạc trên sẽ được Ban tổ chức phát miễn phí tới tay khán giả.
Quách Mai Thy kể câu chuyện của hoàng hậu Dương Vân Nga bằng âm nhạc
MV "Cửa biển non tiên" của Quách Mai Thy kể về vị hoàng hậu duy nhất trong lịch sử Việt Nam thờ phụng hai đời vua là Đinh Tiên Hoàng và Lê Đại Hành.
Ca Huế lần đầu kết hợp với nhạc đương đại
NSƯT Diệu Hương vừa cho ra mắt MV "Tình em bến đợi" kết hợp ca Huế và nhạc đương đại. Đây là lần đầu tiên, một ca sĩ kết hợp giữa 2 thể loại âm nhạc tưởng chừng rất khác biệt này.
Hương Lan, Minh Tuyết bàng hoàng khi ca sĩ Tường Khuê qua đời tuổi 50
Trịnh Thăng Bình kể thanh xuân của mình trong MV mới
Trịnh Thăng Bình tự sáng tác, tham gia sản xuất âm nhạc và đạo diễn cho MV "Chuyện chúng ta" vừa ra mắt. Đáng lưu ý, ca sĩ kể chuyện thật thanh xuân của mình trong MV này.

Sức khỏe Châu Kiệt Luân sau 10 ngày nhập viện cấp cứu