Bài hát Anh thương em nhất mà là một bản ballad nhẹ nhàng về tình yêu, được sáng tác và thể hiện bởi ca sỹ Tường Quân (Lã. x Log x TiB). Bài hát kể về những hoài niệm tình yêu đầy ngọt ngào xen lẫn đắng cay của chàng trai khi gặp lại người mình từng yêu ở chốn cũ, vì họ đã chia xa nên cảm xúc đã không còn được như lúc đầu.

Bạn đang xem: Ngày em đến bên anh là món quà lời

Lời bài hát Vì Anh Thương Em Cách tải bài hát Vì anh thương em về điện thoại Lời bài hát Thương lắm thầy cô ơi Lời bài hát Rồi Người Thương Cũng Hóa Người Dưng Lời bài hát Cầu Hôn Lời bài hát Vì Anh Thương Em Cách tải bài hát Vì anh thương em về điện thoại thông minh Lời bài hát Thương lắm thầy cô ơi Lời bài hát Rồi Người Thương Cũng Hóa Người Dưng Lời bài hát Cầu HônNếu đã từng yêu ai đó rất nhiều nhưng phải chia tay nhau vì nhiều nguyên do khó nói thì bài hát ” Anh thương em nhất của Lã. x Log x TiB sẽ rất tương thích. Bài hát là một bản nhạc đẹp về tình yêu với đủ những cảm hứng hải, lộ, ái, ố đời thường .

Hãy xem MV và lắng nghe lời bài hát Anh thương em nhất mà để cảm nhận trọn vẹn những cảm xúc tình yêu đầy ngọt ngào, cay đắng này bạn nhé.


MV Anh thương em nhất mà

Lời bài hát anh thương em nhất mà Tường Quân

Lyrics :Ngược dòng thời hạn quay về quá khứAnh tìm lại những kí ức hôm nàoLục tìm trong trí nhớ ngày đầu thuAnh mỉm cười nhớ bóng hình của emNgày em đến bên anh là món quàAnh thầm ước nguyện từ lâu nayNgày em đến bên anh là ánh dươngMang tình yêu ngập tràn nơi anhAnh thương em nhất màCớ sao giờ đây lại vội chia xaAnh yêu em nhất màCớ sao giờ đây lại vội buông tayTừng day dứt ngày ấy vẫn luôn vẹn nguyên tình mình tựa mây bayLời theo gió nhẹ trôi tiếng yêu đầu môi lụi tàn nào ai hayCó người hỏi sao anh lại viết nhạcVì khó quên em nên không hề thao tác khácCớ sao anh luôn bên phím đànVì nỗi nhớ em luôn tích tịch tình tangChuyện tình đẹp hay chuyện tình dở dangTình mình có thơ hay chỉ là lỡ làngTình mình giống như nàng Kiều và Kim TrọngBắt đầu thật đẹp để rồi toàn than vãnAnh đã có cho mình những sai lầm đáng tiếcChất thành đống nên giờ thật khó sửa

Từ khi xa em nỗi nhớ tới làm bạn


Còn đêm nay nỗi buồn đến gõ cửa .Anh tua ngược bộ phim của kí ứcĐể một lần nữa sống trong kỉ niệm xưaTìm một ngày được bên nhau lần nữaSao khó như tìm hạt nắng trong vệt mưa .Khu vườn tình yêu không chăm nomChỉ còn cành khô và vài nắm cỏ dạiLàm sao để lau mi em khócLàm sao để tình mình thắm trở lại ?Anh không muốn đời sống mình vô vịNhư Tô Thị hóa đá chờ nghìn nămAnh chỉ muốn làm cao áp đô thịNơi em tối thì anh tới hỏi thăm .

Xa em rồi anh sẽ nhớNhớ lần đầu đôi mình khẽ chạm môiNhớ cả cái nắm tay chiều hôm ấyNhớ cả những cái ôm mới gần đây thôi .Anh vẫn có cho mình những câu hỏiVề chuyện tình của hai taRằng anh thương em nhất màCớ sao giờ đây mình phải vội chia xa ?Giai điệu nhẹ nhàng, da diết, ca từ đẹp, bài hát anh thương em nhất mà đã chạm đến những khoảng chừng lặng rất sâu bên trong mỗi người. Các bạn hoàn toàn có thể tải bản mp3 hoặc tải bài hát anh thương em nhất mà Zing mp3 về điện thoại cảm ứng để lắng nghe mỗi khi rảnh rỗi. Ngoài ra, những bạn cũng hoàn toàn có thể theo dõi những bản Karaoke, Remix hay cover anh thương em nhất mà ở những video dưới đây .

Anh thương em nhất mà Karaoke

Anh thương em nhất mà Remix

Lời bài hát anh thương em nhất mà hương ly Cover

Anh thương em nhất mà Guitar

Video nhạc, lời bài hát anh thương em nhất mà Tường Quân.


Cũng là một bài ca buồn về tình yêu, Vì anh thương em của ca sỹ Phan Duy Anh cũng là bài hát được rất nhiều người yêu thích. Bài hát kể về tình yêu mới chớm nở của anh chiến sỹ Trường Sa với cô gái phóng viên mình yêu. Sau thời gian công tác, cô phóng viên trở lại đất liền, bỏ lại anh chiến sỹ ở lại với mối tình của mình mà không thể dãi bày cùng ai.

https://hocketoanthue.edu.vn/loi-bai-hat-anh-thuong-em-nhat-ma-26019n.aspx Người thứ ba là chủ đề không mới trong những bài hát về tình yêu. Tuy nhiên, nội dung bài hát Giá như cô ấy chưa xuất hiện lại được ca sỹ Miu Lê khai thác theo một khía cạnh rất khác. Người thứ ba xuất hiện để kiểm tra tình yêu thực sự của hai người và xem mối quan hệ này có thể dẫn đến kết thúc có hậu được hay không. Hãy xem MV, tìm lời bài hát Giá như cô ấy chưa xuất hiện để cảm nhận rõ hơn về bài hát này bạn nhé.

Lời bài hát Buồn Lắm Em Ơi Hình ảnh dễ thương Lời chúc đám cưới ngắn gọn, ý nghĩa Cách tải bài hát “Vợ người ta” về iPhone, iPad ? Lời bài hát Mẹ Yêu Ơi Lời bài hát Buồn Lắm Em Ơi Hình ảnh đáng yêu và dễ thương Lời chúc đám cưới ngắn gọn, ý nghĩa Cách tải bài hát ” Vợ người ta ” về iPhone, iPad ? Lời bài hát Mẹ Yêu Ơi