(Mua xe cộ Tốt) trên thị trường hiện nay bao gồm nhiều dòng xe có giá và ngang nhau. Hãy cùng xem những so sánh Altis cùng Mazda 3 như thế nào.

Nếu bạn chăm chú đến Altis, Hyundai Elantra hoặc Mazda thì bạn cần phải so sánh Altis và Mazda 3 về giá bán xuất xứ cũng như những thông số của nhì loại xe pháo này. Đồng thời so sánh xe cả nội thất ngoại thất và các tiện nghi hữu ích của cả nhì xe. Từ đó bạn sẽ biết được mình cần thiết lập xe nào.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Máy hoạt động êm, dễ dàng điều khiển xe, tiếng ồn ít, động cơ mạnh mẽ. Người lái lúc ngồi lên sẽ bao gồm trải nghiệm thú vị bên trên chiếc xe này.

Các thông số bình an được trang bị trên cả 2 chiếc xe:

Số túi khíHệ thống chống bó cứng phanh ABSHệ thống phân phối phanh điện tử EBDHệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp BAHệ thống cân nặng bằng điện tửHệ thống hỗ trợ khởi hành ngang dốcCamera lùi

Chiếc Altis gồm thêm các tính năng:

Hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp ESSHệ thống kiểm soát lực kéo chống trượt TCSMã hóa chống sao chép chìa khóaHệ thống cảnh báo chống trộm

Bù lại xe Mazda 3 cũng có những tính năng khác:

Hệ thống kiểm rà lực kéo (TRC)

Tổng kết

Khi so sánh cả 2 dòng xe này thì cả 2 đều tất cả những điểm mạnh điểm yếu của riêng mỗi chiếc xe. Mặc dù lựa chọn Corolla Altis xuất xắc Mazda 3, chiếc xe nào phù hợp mục đích sử dụng là quan lại trọng nhất. Qua những so sánh Altis và Mazda 3 thì công ty chúng tôi hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được chiếc xe xe hơi phù hợp với bản thân nhất.