Nạp tiền điện thoại thông minh qua thẻ ATM VietcomBank như thế nào là mối quan tâm của đa số người. Dưới đó là cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank khách hàng hàng có thể tham khảo.

Sống trong thời đại 4.0 như hiện nay nay, mọi thanh toán mua chào bán đều trở nên dễ ợt hơn không ít thông qua các thiết bị được liên kết Internet. Đối với vẻ ngoài nạp tiền smartphone qua thẻ ATM VietcomBank cũng vậy. Khách hàng hoàn toàn toàn rất có thể nạp tiền qua tài khoản ngân hàng mà không phải dịch rời đi đâu. So với cách cào thẻ truyền thống cuội nguồn thì hiệ tượng nạp tiền qua thông tin tài khoản ATM đem lại nhiều tiện ích vượt trội.

Để biết phương pháp nạp tiền smartphone qua thẻ ATM VietcomBank, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới phía trên nhé!


Nội dung bài viết

2 các cách nạp tiền smartphone qua thông tin tài khoản VietcomBank

Lợi ích lúc nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh qua thẻ ATM VietcomBank

Để đảm bảo an toàn quá trình liên lạc, kết nối với bạn bè, fan thân không trở nên gián đoạn. Việc chọn mua thẻ điện thoại cảm ứng thông minh để nạp là vấn đề vô cùng bắt buộc thiết. Việc chọn mua thẻ điện thoại thông minh Online qua thẻ ATM VietcomBank đưa về nhiều công dụng so với cách nạp truyền thống. Gắng thể:

*
Lợi ích lúc nạp tiền điện thoại thông minh qua thẻ ATM VietcomBankKhách hàng có thể nạp tiền điện thoại mọi lúc đa số nơi, kể cả ngày lễ, tết…Hạn chế được những rủi ro trong quy trình nạp thẻ điện thoại thông minh như thẻ ko nạp được.Nhận chi phí về số điện thoại ngay lập tức.Được hưởng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn.Thủ tục cấp tốc gọn, luôn tiện dụng, người tiêu dùng không cần di chuyển bất kể đâu.

Như vậy, hoàn toàn có thể thấy rằng, việc nạp tiền điện thoại cảm ứng qua thẻ ATM VietcomBank mang đến nhiều điểm mạnh vượt trội. Đây là hiệ tượng nạp tiền phổ biến, dần sửa chữa cho phương pháp nạp tiền truyền thống.

Các bí quyết nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh qua thông tin tài khoản VietcomBank

Nhằm đưa đến sự dễ dãi cho khách hàng hàng, VietcomBank cho phép khách sản phẩm nạp tiền điện thoại thông minh qua thông tin tài khoản ngân hàng. Theo đó, để nạp thẻ điện thoại thông minh qua VietcomBank, khách hàng hàng có thể lựa chọn một trong những cách sau:

Nạp chi phí qua ngân hàng ngoại thương vietcombank SMS-B
nking

Điều kiện:

Khách sản phẩm đã đk sử dụng vcb SMS-B
nking.Chủ mướn bao của những nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone.

Cách nạp:

Bước 1: khách hàng nạp chi phí cho bao gồm số điện thoại của bản thân thì soạn theo cú pháp: (dấu cách) (dấu cách) N.

Ví dụ: nạp 50.000 VNĐ vào số điện thoại cảm ứng thông minh của mình, bạn chỉ việc soạn tin nhắn theo cú pháp: vcb NAP 50N.

Bước 2: gởi tiền nhắn cho tới số 8170 nhằm hoàn tất thanh toán giao dịch nạp tiền.

Cách nạp tiền qua cây ATM

*
Cách hấp thụ tiền qua cây ATM

Điều kiện:

Khách sản phẩm sử dụng những loại thẻ ghi nợ của VietcomBank như Vietcombank Connect24, thẻ SG24, thẻ Visa Debit, Thẻ MTV…

Cách nạp:

Bước 1: khách hàng tìm đến cây ATM VietcomBank ngay gần nhất.

Bước 2: mang lại thẻ ATM vào khe đọc, chọn ngôn ngữ và nhập mã PIN.

Bước 3: lựa chọn Menu thanh toán phí DV, tiếp đến chọn DV Smartlink => nạp tiền Smartlink.

Bước 4: người tiêu dùng nhập số điện thoại, chứng thực số điện thoại cảm ứng cần nạp.

Bước 5: sàng lọc mệnh giá, thông tin tài khoản trích nợ, tiếp nối chọn hấp thụ tiền.

Bước 6: màn hình cây ATM thông tin giao dịch thành công.

Nạp chi phí qua VietcomBank thiết bị di động Banking

Điều kiện:

Đã tải tiện ích và thiết đặt về máy smartphone hệ điều hành và quản lý IOS, Android.

Cách nạp:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng VietcomBank mobile Banking.

Bước 2: lựa chọn Nạp tiền smartphone trong mục Tài chính.

Bước 3: Chọn thông tin tài khoản nguồn trích tiền, số điện thoại cảm ứng thông minh được nạp, trường phù hợp nạp cho mình thì vứt trống.Bước 4: chọn mệnh giá thẻ rồi thừa nhận Tiếp tục. Khối hệ thống sẽ gửi mã OTP về tin nhắn năng lượng điện thoại.

Bước 5: quý khách nhập đúng chuẩn mã OTP rồi ấn thường xuyên là xong.

Ngoài ra nếu khách hàng sử dụng sản phẩm tính hoàn toàn có thể nạp tiền qua Internet Banking Vietcombank. Công việc thực hiện cũng tương tự đối với thiết bị di động Banking.

Nạp tiền qua ví năng lượng điện tử link với VietcomBank

Hiện nay, có không ít ví điện tử đang vận động và được không hề ít người ưu thích như MoMo, Viettel Pay, ZaloPay…Chức năng của ví điện tử là để giao dịch thanh toán hóa đơn, mua sắm chọn lựa hóa, nạp thẻ điện thoại…

Ưu điểm của ví năng lượng điện tử là liên kết được hầu như với các ngân hàng bây chừ tại Việt Nam. Do thế, khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng ví năng lượng điện tử có links với ngân hàng VietcomBank để nạp thẻ điện thoại.

Cách kiểm soát số dư trong điện thoại sau lúc nạp thẻ 

Ngay sau khoản thời gian giao dịch thông báo nạp tiền thẻ thành công, khách hàng hàng rất có thể kiểm tra số dư điện thoại thông minh bằng một số trong những cách sau:

Cách 1: Kiểm tra bằng cách bấm *101#OK

Khi triển khai kiểm tra số dư theo phong cách này, khách hàng thuận tiện biết được số dư năng lượng điện thoại của bản thân là bao nhiêu, thời gian sử dụng cho đến khi nào. Ngay sau khi hoàn tất giao dịch nạp tiền, chúng ta có thể thực hiện nay kiểm tra theo cách này. 

Đối với trường thích hợp kiểm tra tài khoản khuyến mãi, khách hàng hàng rất có thể nhấn nút *102#OK.

Cách 2: Kiểm tra bằng phương pháp gọi 900

Bên cạnh phương pháp kiểm tra số dư điện thoại thông minh nêu trên, khách hàng hàng có thể thao tác call 900 thừa nhận phím 1. Tức thì sau đó, khối hệ thống sẽ thông tin tới người tiêu dùng số dư smartphone tính tới thời điểm hiện tại. 

Còn nếu quý khách muốn kiểm soát tài khoản tặng kèm thì nhấn phím 2, hệ thống sẽ gửi SMS về tin nhắn điện thoại cảm ứng thông minh cho khách hàng hàng. 

Trên đấy là những thông tin cụ thể về giải pháp nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM VietcomBank cơ mà khách hàng rất có thể tham khảo. Mong muốn đó đã là chia sẻ hữu ích giúp khách hàng tiện lợi thực hiện nay được giao dịch nạp thẻ cho số điện thoại thông minh di động của chính bản thân mình cũng như tín đồ thân, bạn bè.

Khách hàng đề xuất tư vấn, giải đáp tin tức về dịch vụ bank VietcomBank vui lòng contact với tổng đài CSKH Vietcombank để được cung cấp kịp thời.