Heroin là 1 loại hóa học gây nghiện được triết xuất từ quả cây dung dịch phiện. Nó được xếp cùng nhóm với những chất bớt đau mạnh bạo được biết đến với tên hóa học dạng dung dịch phiện.
nghi ngờ mới về "Nàng tiên cá" bao gồm thật trong lịch sử vẻ vang
Cho tới nay, các nhà phân tích vẫn cố gắng đi tìm lời giải về việc Nàng tiên cá bao gồm thực sự tồn tại giống như những câu chuyện được lưu giữ truyền trên thế giới hay không.
công ty tiên tri Vanga cùng những dự kiến về các thảm họa
Không có rất nhiều người tin vào tiên đoán của không ít nhà tiên tri. Mặc dù nhiên, người ta cần thiết làm ngơ khi gần như tiên đoán kia thành lúc này tới 70%. Hãy cùng xem các tiên tri của Vanga qua bài viết dưới đây
Rùng bản thân tiên đoán tai hại năm 2016?
Hai nhà tiên tri nối tiếng thế giới Vanga và Nostramadus đã đưa ra hàng loạt những đoán trước về quả đât trong năm năm nhâm thìn khiến ít nhiều người hoang mang. Liệu trong số những dự đoán đó bao gồm điều gì sẽ thay đổi hiện thực?
*
mọi xác bị tiêu diệt dị hợm của "nàng tiên cá"
Tưởng chừng đó chỉ với nhân thiết bị trong mẩu truyện cổ tích, nhưng phần đông phát hiện nay về hóa thạch của sinh đồ dùng nửa cá nửa người gần đây lại đưa ra một câu hỏi: Liệu nữ giới tiên cá là bao gồm thật?
Ngày 29 tháng 7 sắp tới đây mới đích thực là ngày tận nạm của chủng loại người?
Một tổ chức tiên tri dự báo vào trong ngày 29/7, Trái Đất vẫn trải qua 1 trận hễ đất toàn cầu dữ dội, đồng thời các vì sao cũng trở thành liên tục rơi xuống toàn cầu xanh.
vay mượn tiền ko tiêu mà lại trả lãi đúng hẹn: bài học kinh nghiệm và gián đoạn thành tỷ phú kỳ lạ của một thầy thuốc
Trở thành tỷ phú bằng cách vay tiền mà lại không tiêu, vẫn trả lãi đúng hứa như Hoàng Sở Cửu đúng thật có 1-0-2 trên đời.
Cú lợn là loại chim rất thông minh, xứng đáng yêu. Mặc dù nhiên, sinh sống Việt Nam, bọn chúng bị xem là quỷ dữ, khi tín đồ ta tin rằng, chúng là điềm báo cho một cái chết.
Những câu chuyện bí ẩn về những nhỏ ma thường lộ diện trong các ngôi nhà, lâu đài bỏ hoang đã mất xa lạ với nhiều người. Mà lại sự tồn tại của các hồn ma chết đuối, trú ngụ dưới nước thì ít tín đồ biết tới.
Nhà tiên tri mù Baba Vanga nổi tiểng nuốm giới mang tên gọi rất đầy đủ là: Vangelia Pandeva Dimitrova, sau thời điểm kết hôn, bà lại đổi tên thành Vangelia Gushterova.
*
technology mới
*
phần mềm hữu ích
*
Khoa học máy tính
*
phát minh khoa học
*
AI - Trí tuệ tự tạo
*
khám phá khoa học tập
*
Sinh đồ dùng học
*
Khảo cổ học tập
*
Đại dương học
*
trái đất động đồ gia dụng
*
Danh nhân quả đât
*
khoa học vũ trụ
*
1001 bí hiểm
*
Ngày tận nạm
*
đoạt được sao Hỏa
*
Kỳ quan nhân loại
*
Người dải ngân hà - UFO
*
Trắc nghiệm khoa học
*
lịch sử vẻ vang Khoa học quân sự vì sao bệnh dịch và thông tin bệnh
*
Y học tập - sức khỏe
*
môi trường thiên nhiên
*
bệnh ung thư virut Corona COVID-19 - Virut Vũ Hán
*
Ứng dụng công nghệ
*
Khoa học và Bạn gọi
*
công trình khoa học
*
mẩu chuyện khoa học
*
Sự kiện kỹ thuật
*
Thư viện hình ảnh
*
Góc vui nhộn
*
clip