Tổng hợp những cách nâng cấp lên Win 10 miễn phí để có được một máy tính với Windows 10 tốt nhất.

Máy tính hay laptop của bạn đang chạy Win 7, Win 8 hay 8.1. Bạn đang muốn nâng cấp lên win 10 để có được những tính năng mới nhất.Hay máy tính của bạn đã cài Win 10 và đang cần 1 “KEY”.

Với bài viết: Tổng hợp những cách nâng cấp lên Win 10 miễn phí này bạn có thể tìm được cách giải quyết.

Microsoft cung cấp việc miễn phí nâng cấp lên Windows 10. Tuy nhiên, không chính thức, những phiên bản Windows 10 miễn phí vẫn còn có sẵn.

Có một số cách bạn vẫn có thể có được Windows 10 miễn phí mà không cần sử dụng “KEY” lậu:

Bạn có thể tận dụng ưu điểm của công nghệ hỗ trợ từ Microsoft.Bạn có thể cài đặt Windows 10 bằng “KEY” win 7 hoặc 8 hoặc cài đặt Windows mà không có “KEY”. Nó sẽ hoạt động tốt, trừ một thông báo nhỏ hiện ra trên màn hình nhắc nhở bạn mua một “KEY” bản quyền.
*
*
*
*
*
*
*

cách nâng cấp lên Win 10 miễn phí


Sử dụng phiên bản dùng thử của Windows 10 Enterprise

www.microsoft.com/en-us/evalcenter/evaluate-windows-10-enterprise

Bạn cũng có thể truy cập trang web của Microsoft. Và tải xuống phiên bản đánh giá 90 ngày của Windows 10 Enterprise . Nó sẽ hoạt động trong 90 ngày – khoảng ba tháng.

Bản đánh giá này đi kèm với các tính năng bổ sung được tích hợp trong Windows 10 Enterprise. Vì vậy đây cũng là một cách thuận tiện để kiểm tra các tính năng Enterprise. Tuy nhiên, bạn có thể nâng cấp bất kỳ phiên bản nào của Windows 10 lên phiên bản Enterprise nếu bạn có một “KEY” bản quyền.

Tất nhiên, bạn cũng có thể chỉ cần mua một máy tính mới đi kèm với hệ điều hành Windows 10 thay vì “Free Dos”. Windows 10 không thực sự miễn phí bởi vì nhà sản xuất phải trả tiền cho “KEY” Windows.

Nếu bạn chưa biết cách cài. Hãy xem bài viết: https://hocketoanthue.edu.vn/tao-usb-cai-win-7/. Dùng được cho tất cả các loại Windows.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn nâng cấp từ Windows 7, 8 hoặc 8.1 trên máy tính đã mua. Hãy làm theo cách trên.