Tổng hợp những cách nâng cấp lên Win 10 miễn phí để sở hữu được một máy tính xách tay với Windows 10 xuất sắc nhất.

Máy tính tuyệt laptop của người tiêu dùng đang chạy Win 7, Win 8 tuyệt 8.1. Ai đang muốn tăng cấp lên win 10 để có được những tính năng mới nhất.Hay thiết bị tính của khách hàng đã cài đặt Win 10 và đang phải 1 “KEY”.

Với bài xích viết: Tổng hợp phần lớn cách upgrade lên Win 10 miễn mức giá này bạn cũng có thể tìm được giải pháp giải quyết.

Microsoft hỗ trợ việc miễn phí tăng cấp lên Windows 10. Tuy nhiên, không chính thức, đông đảo phiên bản Windows 10 miễn giá tiền vẫn còn tồn tại sẵn.

Có một vài cách các bạn vẫn rất có thể có được Windows 10 miễn chi phí mà không cần sử dụng “KEY” lậu:

Bạn rất có thể tận dụng ưu thế của technology hỗ trợ từ bỏ Microsoft.Bạn gồm thể cài đặt Windows 10 bởi “KEY” win 7 hoặc 8 hoặc thiết lập Windows mà không có “KEY”. Nó đang hoạt động tốt, trừ một thông báo bé dại hiện ra trên màn hình nhắc nhở bạn đặt hàng một “KEY” bản quyền.
*
*
*
*
*
*
*

cách tăng cấp lên Win 10 miễn phí


Sử dụng phiên bạn dạng dùng thử của Windows 10 Enterprise

www.microsoft.com/en-us/evalcenter/evaluate-windows-10-enterprise

Bạn cũng có thể truy cập website của Microsoft. Và download xuống phiên bạn dạng đánh giá chỉ 90 ngày của Windows 10 Enterprise . Nó vẫn hoạt động trong 90 ngày – khoảng ba tháng.

Bản review này đi kèm theo với các tính năng bổ sung cập nhật được tích vừa lòng trong Windows 10 Enterprise. Vày vậy phía trên cũng là một trong những cách dễ dãi để kiểm tra các tính năng Enterprise. Tuy nhiên, bạn cũng có thể nâng cấp bất kỳ phiên bản nào của Windows 10 lên phiên phiên bản Enterprise nếu khách hàng có một “KEY” bạn dạng quyền.

Tất nhiên, bạn cũng có thể chỉ đề nghị mua một máy vi tính mới kèm theo với hệ quản lý điều hành Windows 10 thay vị “Free Dos”. Windows 10 không đích thực miễn phí bởi vì nhà sản xuất đề nghị trả tiền mang lại “KEY” Windows.

Nếu bạn không biết cách cài. Hãy xem bài bác viết: https://hocketoanthue.edu.vn/tao-usb-cai-win-7/. Dùng được cho toàn bộ các các loại Windows.

Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu nâng cấp từ Windows 7, 8 hoặc 8.1 trên laptop đã mua. Hãy làm theo cách trên.