Và rồi tahứa đã quay trởlạiVào một ngàymai như nhì ngườibạnMộtngày đã quên tất cảLại lưu giữ vềnhauCùng nămtháng còn ấuthơVà ngày hômnay anh như đứatrẻCủa ngày hômqua xa xôi tìmvềLờithề tựa như ánh lửaSưởi nóng lònganhNhư chínhem côgái tới từ hômquaTình yêu giờ đồng hồ trôixa dư âm nhằm lạiVà nếu thuộc vềnhau em sẽ trở lạiVà anh đuợcthấy hoa rơi như cơnmưaTươi thắm số đông conđường.Dường như thể vẫnthế em không trở lạiMãi mãi là nhưthế anh ko trẻ lạiDòng thời giantrôi như ánh saobăngTrong khoảnhkhắc qua chúngtaNhiều năm xa hạnhphúc anh mong bênemCuộc đời này dùngắn nỗi lưu giữ quádàiVà đã và đang đủlớn để mong bélạiNhư ngày hômqua.


VIDEO ĐỀ XUẤT mang lại BẠN

hai Mươi

*
Quốc Bảo Mỹ tâm Ab

Tay Vớt Ánh Trăng

*
tự khắc Hưng Mỹ trung khu Dm

đầy đủ Ô cửa ngõ Xanh

*
nai lưng Lê Quỳnh hồ nước Trung Dũng Ebm

ngàn Ánh Sao Đêm

*
Lê Minh Hoàng Mỹ trung khu Am
Danh mục:Điều 1: Thư viện vừa lòng âm tích lũy thông tinĐiều 2: Thư viện hợp âm lưu trữ & bảo đảm thông tinĐiều 3: Thư viện thích hợp âm sử dụng tin tức Điều 4: Thư viện hợp âm mừng đón thông tin tự các đối tác Điều 5: Thư viện phù hợp âm share thông tin với bên thứ baĐiều 6: Thư viện vừa lòng âm biến đổi chính sách bảo mật✍ Điều 1: Thư viện hợp âm tích lũy thông tin1.1. Thư viện hợp âm tích lũy tự động:
Hệ thống của chúng tôi sẽ thu thập địa chỉ IP và những thông tin web tiêu chuẩn chỉnh khác của bạn như: một số loại trình duyệt, những trang bạn truy vấn trong quá trình sử dụng dịch vụ, thông tin về máy vi tính & lắp thêm mạng v.v… cho mục đích phân tích thông tin ship hàng việc bảo mật và giữ bình an cho hệ thống.
Các thông tin do chúng ta khai báo cho công ty chúng tôi trong thừa trình thao tác như: đăng ký tài khoản, liên hệ với bọn chúng tôi... Cũng trở thành được công ty chúng tôi lưu trữ ship hàng công việc quan tâm khách hàng sau này.
Như phần nhiều website văn minh khác, khi chúng ta truy cập website, chúng tôi (hoặc những công nạm theo dõi hoặc thống kê buổi giao lưu của website bởi các đối tác cung cấp) đang đặt một vài File dữ liệu gọi là Cookies lên đĩa cứng hoặc bộ lưu trữ máy tính của bạn.Một trong các những Cookies này có thể tồn trên lâu nhằm thuận tiện cho mình trong quá trình sử dụng, ví dụ như như: lưu giữ Email của khách hàng trong trang đăng nhập để bạn chưa phải nhập lại ...
Bạn tất cả thể thay đổi thông tin cá thể của mình bất kỳ lúc nào bằng phương pháp sử dụng tính năng tương ứng. Mặc dù nhiên chúng tôi sẽ giữ lại những thông tin bị biến đổi để chống những hành vi xóa vết tích gian lận.

Trở lại danh mục


Hầu hết các thông tin được tích lũy sẽ được lưu trữ tại cơ sở dữ liệu của chúng tôi.Chúng tôi đảm bảo an toàn dữ liệu cá thể của các bạn bằng các hình thức như: mật khẩu, tường lửa, mã hóa cùng các hình thức thích phù hợp khác và chỉ trao giấy phép việc truy cập và xử lý tài liệu cho các đối tượng phù hợp, ví dụ chính chúng ta hoặc các nhân viên có trọng trách xử thông tin với các bạn thông qua các bước xác định tính danh phù hợp.Mật khẩu của chúng ta được lưu trữ và bảo vệ bằng cách thức mã hoá trong cơ sở dữ liệu của hệ thống, vì vậy nó khôn xiết an toàn. Mặc dù nhiên, chúng tôi khuyên bạn không nên dùng lại mật khẩu đăng nhập này trên những website khác. Mật khẩu của người tiêu dùng là cách duy tốt nhất để chúng ta đăng nhập vào tài khoản thành viên của chính bản thân mình trong trang web này, vì vậy hãy cất giữ nó cẩn thận. Trong hầu hết trường hợp bạn không nên cung cấp tin mật khẩu cho ngẫu nhiên người nào dù là người của shop chúng tôi hay ngẫu nhiên người thứ bố nào khác trừ khi bạn nắm rõ các khủng hoảng rủi ro khi nhằm lộ mật khẩu. Trường hợp quên mật khẩu, chúng ta cũng có thể sử dụng chức năng “Quên mật khẩu” trên website. Để tiến hành việc này, bạn cần phải cung cấp cho khối hệ thống biết thương hiệu thành viên hoặc showroom Email sẽ sử dụng của bản thân trong tài khoản, sau đó khối hệ thống sẽ chế tạo ra cho mình mật khẩu mới và gửi đến cho bạn để bạn vẫn hoàn toàn có thể đăng nhập vào thông tin tài khoản thành viên của mình.

Trở lại danh mục


- ngăn chặn những hành vi có nguy hại rủi ro, bị cấm hoặc phi pháp và đảm bảo tuân thủ đúng chế độ “Thỏa thuận tín đồ dùng”.
Khi sử dụng các công cụ giao dịch và thanh toán thông qua internet, cửa hàng chúng tôi có thể mừng đón thêm các thông tin về các bạn như địa chỉ username, Email, số thông tin tài khoản ngân hàng... Shop chúng tôi kiểm tra những thông tin này cùng với cơ sở dữ liệu người dùng của bản thân mình nhằm xác nhận rằng bạn có bắt buộc là người tiêu dùng của shop chúng tôi hay không nhằm giúp việc tiến hành các dịch vụ cho chính mình được thuận lợi.Các thông tin tiếp nhận được đã được công ty chúng tôi bảo mật giống như các thông tin mà công ty chúng tôi thu thập được trực tiếp từ bạn.
Chúng tôi vẫn không share thông tin cá nhân, tin tức tài chính... Của bạn cho những bên trang bị 3 trừ lúc được sự chấp nhận của chính các bạn hoặc khi cửa hàng chúng tôi buộc phải tuân hành theo các quy định luật pháp hoặc khi có yêu cầu từ cơ quan công quyền tất cả thẩm quyền.
Chính sách Bảo mật này có thể chuyển đổi theo thời gian. Cửa hàng chúng tôi sẽ không sút quyền của công ty theo chế độ Bảo mật này mà không tồn tại sự chấp nhận rõ ràng của bạn. Công ty chúng tôi sẽ đăng bất kỳ thay đổi chính sách Bảo mật như thế nào trên trang này và, giả dụ những biến đổi này quan liêu trọng, cửa hàng chúng tôi sẽ cung ứng thông báo nổi bật hơn (bao gồm, đối với một số dịch vụ nhất định, thông tin bằng email về các chuyển đổi của chính sách Bảo mật).