Dẫn đầu bảng xếp hạng là ca khúc tiên tiến nhất của BTS với 108.2 triệu views. Butter ở trong thể các loại dance-pop cùng với phần bass bắt tai, có lại cảm giác tươi mới đến cho người nghe. đội đã tùy chỉnh hàng loạt kì tích bắt đầu trong nước và nước ngoài như MV bao gồm lượt xem trình chiếu cao nhất, MV có lượng view trong 24h đầu tối đa mọi thời đại, MV đạt 1 triệu likes sớm nhất mọi thời đại, MV chạm mốc 100 triệu view sớm nhất mọi thời đại…

*

Theo sau là "cú nổ" Dynamite - từng khiến cho nhiều các thành tích đáng nể những năm 2020 của BTS. Đây là bài bác hát disco-pop với giai điệu tươi vui, lạc quan với các yếu tố của funk, soul và bubblegum pop, truyền download thông điệp là thú vui và sự trân trọng đối với những điều nhỏ bé làm nên giá trị cuộc sống. Sau khi phát hành, Dynamite đã nhận được được những review tích rất từ các nhà phê bình âm nhạc và hối hả chiếm cảm tình của fan hâm mộ, đến mốc 101.1 triệu lượt xem trong 24 giờ đầu tiên.

*

Ca khúc có vũ đạo với giai điệu trẻ trung và tràn đầy năng lượng của các cô gái nhà BlackPink đứng địa điểm thứ 3 cùng với số lượt xem là 86.3 triệu trong 24 tiếng đầu. Vào thời khắc phát hành, MV đã đạt nhiều kỉ lục, bao hàm video có rất nhiều người xem trình chiếu nhất, đoạn clip âm nhạc được xem như nhiều nhất trong 24 giờ, đạt 100 triệu cùng 200 triệu lượt xem sớm nhất có thể và mau lẹ trở thành một trong những những đoạn phim có lượt like nhiều độc nhất vô nhị trên YouTube với hơn 14 triệu like. Hiện tại How You like That đạt hơn 870 triệu lượt coi sau gần 1 năm phát hành.

*
4. Ice Cream - BlackPink (with Selena Gomez)


Ca khúc của "SelPink" - sản phẩm phối kết hợp giữa BlackPink và nàng ca sĩ Selena Gomez có giai điệu tươi vui, năng đụng với điệp khúc dễ dàng "gây nghiện" đến mốc 79 triệu lượt xem trong 24 giờ đồng hồ đầu.

*
5. Boy With Luv - BTS (feat. Halsey)


Boy With Luv là MV được coi như nhiều tốt nhất trong 24 giờ tại thời điểm đó, bỏ túi hơn 74,6 triệu lượt xem trong 24 giờ. Bài hát nằm trong thể nhiều loại funk pop, bao gồm giai điệu tươi vui khi nói về hạnh phúc và tình yêu.

*
6. Life Goes On - BTS


BTS gần như là "thống trị" bảng xếp hạng lúc một ca khúc không giống cũng xuất hiện trong đứng top 10: Life Goes On. Sau khi hoãn chuyến giữ diễn maps of the Soul Tour vì chưng đại dịch COVID-19, nhóm đã bắt đầu quá trình tiếp tế album mới.Ca khúc truyền sở hữu thông điệp hàn gắn thêm cho cầm giới bằng cách tuyên bố, "Ngay cả khi đối mặt với điều thông thường mới, cuộc sống đời thường của bọn họ vẫn tiếp diễn". Bài xích hát đã bỏ túi 71.6 lượt xem vào 24 tiếng đầu.

*
7. ME! - Taylor Swift (feat. Brendon Urie of Panic! At The Disco)


Ca khúc với giai điệu bắt tai của Taylor Swift góp phương diện vào vị trí cao nhất 10 khi gồm 65 triệu views trong thời gian ngày đầu phát hành. ME! được review là một video clip âm nhạc tươi đẹp và đầy màu sắc nhất từ bỏ trước tới lúc này của cô nàng. Bài xích hát cũng nắm các kỷ lục như cầm đầu Itunes của 19 quốc gia, là MV tất cả lượt xem cao nhất của một người nghệ sỹ solo vào 24 tiếng đầu tiên, là bài hát bao gồm lượt stream bên trên Spotify nhiều thứ 2 so với một nghệ sĩ thiếu nữ (4.63 triệu lượt),...

*
8. Lovesick Girls - BlackPink


Lovesick Girls là bài hát sôi động với đoạn điệp khúc dạn dĩ mẽ, bắt tai. Ngay sau khoản thời gian thông tin về lần trở về này được đăng tải, những cụm từ khóa như "Blackpink", "Lovesick Girls", "Blackpink Lovesick Girls",... đã đạt top trending trên những trang mạng xã hội, luật pháp tìm kiếm bự như Twitter, Google Search, Facebook... MV cũng dấn về 61.4 triệu lượt xem trong ngày đầu phạt hành.

*
9. Kill This Love - BlackPink


Ngay lúc MV vừa ra mắt, Kill This Love vẫn phá tan vỡ kỷ lục video có lượt thích cùng lượt xem tăng sớm nhất có thể trên YouTube, đạt 1 triệu lượt thích trong 33 phút và 56,7 triệu lượt xem vào một ngày. Hiện bài xích hát đã dành 1.3 tỷ lượt xem, khiến BlackPink trở thành nhóm nhạc K-Pop bao gồm 4 MV chạm mốc 1 tỷ lượt xem bên trên YouTube (BOOMBAYAH, As If It's Your Last, Kill This Love và Ddu-Du Ddu-Du).

*
10. Thank u, next - Ariana Grande


Sau lúc phát hành, Thank U, Next nhấn được phần đa phản ứng tích cực và lành mạnh từ những nhà phê bình âm nhạc. Chỉ vào 24 tiếng đầu tiên, bài hát đã có 55.4 triệu lượt xem bên trên Youtube. Ca khúc cũng đứng đầu những bảng xếp hạng ngơi nghỉ Úc, Canada, Phần Lan, Ireland, New Zealand, nhân tình Đào Nha, Anh... Thank U, Next reviews ở địa chỉ số một nằm trong bảng xếp hạng Billboard Hot 100 và giúp Ariana Grande trụ vững vào bảng xếp hạng một thời gian dài.

*

*

BÌNH LUẬN


*

www.hocketoanthue.edu.vn

Thuộc Hội chân dài Việt Nam