Giờ chuẩn chỉnh Singapore viết tắt SST hoặc Waktu Piawai Singapura WPS (tiếng Trung: 新加坡標準時間) được sử dụng ở Singapore.Sang Singapore, bạn sẽ phải kiểm soát và điều chỉnh giờ sinh hoạt của bản thân sớm hơn 1 tiếng so với vn để quen thuộc với múi giờ sinh sống đây.

Ví dụ: bạn đang quen ở vn là vào 23h giờ đồng hồ ngủ và 6h sáng mới lớn giờ lúc sang Singapore các bạn phải ngủ sớm rộng 1 tiếng và thức dậy sớm hơn 1 tiếng.

Chênh lệch múi giờ nước hàn và Việt Nam

*

Giờ Hàn Quốc hay nói một cách khác là KST (Korean Standard Time) là múi giờ tiêu chuẩn chỉnh của Xứ sở kim chi. Theo múi giờ chuẩn GMT thì nước ta nằm sinh sống múi giờ GMT +7, bé múi tiếng GMT ở hàn quốc là +9.

– Vậy là nước hàn nhanh hơn vn 2 tiếng đồng hồ. – Vậy nếu việt nam là 10:00 tiếng thì ở nước hàn là 12:00 giờ

Chênh lệch múi tiếng Nhật bạn dạng và Việt Nam

Giờ chuẩn của Nhật bạn dạng hay nói một cách khác là JST (Japan Standard Time). Do vậy, múi giờ đồng hồ của thủ đô hà thành Việt phái nam là +7, múi giờ đồng hồ của thủ đô hà nội Tokyo Nhật bản là +9. Bởi thế chênh lệch múi giờ đồng hồ giữa việt nam và Nhật bạn dạng là 2 tiếng, thế nên giờ Nhật bạn dạng sẽ cấp tốc hơn việt nam 2 tiếng.

VD: ở nước ta hiện tại là 7h00 thì ngơi nghỉ Nhật bản 9h00.

Vậy Nhật bạn dạng bây tiếng là mấy giờ?

Để rất có thể tính được thời hạn tại Nhật bản hiện ni là mấy giờ, chúng ta có thể tính theo cách sau:

– Nếu bạn ở Việt Nam: xem giờ Việt Nam bây giờ và thêm vào đó 2 giờ nữa – nếu như bạn ở nước khác: xem chênh lệch giữa múi giờ Nhật phiên bản với nước kia và cùng lượng chênh lệch kia vào thời gian giờ hiện tại.

*

Chênh lệch múi tiếng Đài Loan và Việt Nam

*

Giờ Đài Loan tốt còn được biết đến với tên gọi là TST (Taiwan Standard Time) là múi giờ đồng hồ tiêu chuẩn chỉnh của Đài Loan.Như vậy, múi tiếng ở vn là +7, múi giờ nghỉ ngơi Đài Loan là +8. Vậy là giờ làm việc Đài Loan cấp tốc hơn vn 1 giờ đồng hồ.

Chênh lệch múi giờ thailand và Việt Nam

Thái Lan hơi gần vn nên họ suôn sẻ đã thuộc múi tiếng với vn đều là +7 cả phải giờ sống Thái Lan hệt nhau giờ nghỉ ngơi Việt Nam

*


Quý khách có thể tham khảo chương trình Tour

Chênh lệch múi giờ đồng hồ Indonesia và việt nam
*

Chênh lệch múi giờ Myanmar với Việt Nam

*

Chênh lệch múi giờ Maldives cùng Việt Nam

*

Chênh lệch múi tiếng Bali (Thuộc Indonesia) với Việt Nam

*

Chênh lệch múi giờ china và Việt Nam

Giờ của china so với giờ Việt Nam, khách phượt Trung Quốc nên biết thông tin về thời gian của trung hoa để tiện nghi cho vấn đề khám phá, di chuyển giữa những thành phố Trung QuốcMúi giờ của trung hoa so với nước ta là trước 1 giờ đối với Việt NamMặc dù có diện tích rất to lớn Trung Quốc chỉ tất cả một múi tiếng (lấy giờ Bắc Kinh làm cho giờ tiêu chuẩn).
*