Chính sách mua sắm ưu việt

Đến è cổ Anh, quý khách hàng có cơ hội mua hàng mua trả góp lãi suất 0% cùng với số chi phí trả trước là 0 đồng hoặc trả trước 30% giá trị sản phẩm. Khách hàng hàng rất có thể sở hữu hàng nghìn thành phầm điện máy chủ yếu hãng, giá giỏi mà không cần lo về vụ việc tài chính. Người cài thẻ người tiêu dùng thân thiết của è Anh sẽ được nhân đôi điểm thưởng vào thẻ tích lũy. 

Từ ngày 24/10 mang đến 12h ngày 23/11, gia nhập mua tầm thường trong nhóm Group Buy bên trên website www.trananh.vn, khách hàng có thời cơ mua mặt hàng với rẻ hơn cả thiết lập buôn tại hệ thống điện trang bị Trần Anh.

Với uy tín ngay sát 15 năm bên trên thị trường nhỏ lẻ cùng sự hậu thuẫn của tập đoàn lớn Nojima tới từ Nhật Bản, nai lưng Anh cam kết không chỉ bán hàng giá tốt mà còn có đến unique sản phẩm tương tự như dịch vụ đi kèm. Công ty cam kết sản phẩm thiết yếu hãng, chính sách về giao hàng, bảo hành, chăm lo khách mặt hàng linh hoạt, tận tâm.

Trong phiên thanh toán mua thông thường đầu tiên, è cổ Anh giới thiệu 3 sản phẩm: laptop asus X540LA-XX265D giá chỉ với 7,999 triệu đồng khi gồm 100 người đặt mua. Điều hòa một chiều Panasonic giá bán 6,79 triệu đ khi có 50 cài và giảm tiếp chỉ từ 6,49 triệu đ khi đạt mốc 100 người mua. Lò vi sóng cơ Electrolux EMM2019W gồm nướng giá chỉ với 1,199 triệu đồng khi bao gồm 150 tín đồ đặt mua.

Ngoài ra, cơ chế "Bao giá trong vòng 15 ngày - hoàn vốn nếu ở chỗ nào rẻ hơn" và chế độ "Đổi sản phẩm lỗi trong tầm 30 ngày" đã là những khẳng định về giá bán và unique dịch vụ trong bán sản phẩm của è cổ Anh.

Khuyến mãi lớn

Nhân tháng tri ân khách hàng, nai lưng Anh áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá mạnh tất cả các sản phẩm trên toàn hệ thống. Quầy hàng "Giá sốc" luôn thu hút khách hàng của è cổ Anh với khoảng giảm sâu.

Tivi Led 40-43inch thương hiệu Nhật Bản, nước hàn đồng giá chỉ 6,99 triệu đồng, vỉ nướng điện Electrolux EBG200 giá chỉ chỉ 1,199 triệu đồng, bớt tới 35% so với mức giá niêm yết, khuyến mãi kèm bàn là Electrolux. Nồi cơm trắng điện tử Sharp 1,8 lít bớt 20% chỉ với 1,599 triệu đồng khuyến mãi ấm vô cùng tốc… và các sản phẩm cuốn hút khác.

Các sản phẩm điện rét mướt như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa… không chỉ là được cung cấp về giá cả mà còn tặng kèm quà cực hiếm đi kèm. Các chế độ trả góp 0% cùng với số tiền yêu cầu trả trước là 0 đồng hoặc trả trước 30% giá bán trị sản phẩm tùy từng một số loại mặt hàng để giúp đỡ kích cầu sức tiêu thụ của người dân.

Siêu thị tặng mũ bảo đảm cho người sử dụng mua tủ giá buốt trên 200 lít, đồ vật giặt trên 7kg và tất cả điều hòa. Quý khách nhận nồi cơm trắng điện hoặc cỗ nồi 3 loại trị giá 500.000 đồng lúc mua tủ lạnh trên 300 lít cùng máy giặt lồng ngang bên trên 8kg. Khi cài đặt bình lạnh lạnh, quý khách còn được bộ quà tặng kèm theo ngay ấm siêu tốc inox 1,8 lít và dây cấp cho cho bình tắm.

Khách hàng thiết lập tủ lạnh, trang bị giặt và điều hòa Samsung nhận ngay 200 lò vi sóng trị giá chỉ 3 triệu đồng. Chương trình vận dụng tại Hải Phòng, Hà Tĩnh, Quảng Trị, Quảng Bình.

Tivi 4K của Sony, Samsung, Toshiba… giá ưu đãi đi kèm theo với các chính sách như trả dần 0%, tặng ngay thêm đa số quà cao cấp: bếp từ, mũ bảo hiểm, gói xem giải đá bóng ngoại hạng Anh.

Các sản phẩm gia dụng ưu đãi giảm giá tới 50% kèm nhiều quà tặng kèm thiết thực như vỉ nướng, nồi lẩu, chảo kháng dính, ấm siêu tốc... Ngoại trừ ra, khách hàng hoàn toàn có thể mua hàng trả góp lãi suất 0% đến các sản phẩm máy hút mùi, cây nước, trang bị lọc nước, bếp gas âm, phòng bếp từ, bếp điện đôi, ba, bốn…

Không chỉ được khuyến mãi tiền mang đến một triệu đồng, lúc mua laptop, quý khách còn được mua trả góp 0% lãi suất. Đối với máy bộ tính, người tiêu dùng được sút từ 500.000 đồng mang đến 3 triệu vnd cho giao dịch từ 3 bộ máy tính trở lên.

Trần Anh còn ưu đãi trả dần dần lãi suất 0% trong tầm 6 tháng cho điện thoại thông minh và laptop bảng cùng chương trình "Mua 1 tặng 4". Quý khách hàng mua smartphone của smarphone oppo được tặng thẻ nhớ, gậy chụp ảnh, sạc pin dự phòng, voucher tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá phụ kiện từ 30 mang đến 50%. Bên cạnh ra, mua điện thoại cảm ứng thông minh trong 2 ngày 11 với 12/11, người tiêu dùng được giảm ngay từ 300.000 đồng đến một triệu đồng. Phụ kiện điện thoại và laptop bảng giảm ngay 10-20%.