Cập nhật mới nhất ngày 04 tháng 05 năm 2021: Dịch vụ cài đặt Windows tại nhà – tại cơ quan – Trường học có bản Quyền ở TPHCM - Sử dụng vĩnh viễn, Bản quyền. Dịch vụ bảo hành miễn phí, trọn đời

Trung Tâm Cài Đặt Và Sửa Chữa Máy Tính Sao Việt Tp.HCM

Cài Win lấy liền tại Tp.HCM - Thời gian Nhanh chóng

TƯ VẤN MIỄN PHÍ - SỬA MÁY TÍNH CHUYÊN NGHIỆP

Cài đặttất cảphiên bản Hệ điều hành - Windows mới nhất

Cài đặt phần mềm máy tính tại nhà TP.HCM

Windows XPWindows 7Windows 8Windows 8.1Windows 10Hệ điều hành cho máy macOS, Mac OS X

5 Cam kết cho dịch vụ cài Win Tại Nhà Sao Việt

# Cam kết 1: Luôn cài đặt các phiên bản hệ điều hành tốt nhất.# Cam kết 2: Nhân viên tới tận nhà cài đặt win, khu vực nội thành TP.HCM.# Cam kết 3: Chế độ bảo hành trọn đời cho các máy tính cài win tại Sao Việt.# Cam kết 4: Vệ sinh máy tính miễn phí khi cài đặt win.# Cam kết 5: Hoàn tiền dịch vụ 111% nếu khách không hài lòng.Bạn đang xem: Mua đĩa cài win 10 ở đâu tphcm

Cài đặt Win tại Tp.HCM ở đâu uy tín?

Tại Trung tâm sữa chữa máy tính Sao Việt tại TP.HCM chúng tôi cam kết bảo hành miễn phí, trọn đời tất cả các phiên bản của hệ điều hành. Với kinh nghiệm hơn 5 năm, Sao Việt tự tin là trung tâm sữa chữa máy tính, cài win uy tín tại Tp.HCM.

Khi nào nên cài lại win?

Mở máy tính và không vào được windows.Máy tính chạy windows nhưng không vào được.Vào đến màn hình windows thì bị ao ra lại.Máy thường xuyên tự động reset khi sử dụng.Máy bị nhiễm virus.Máy tính bị chậm, đơ.Máy tính bị tràn ổ đĩa làm cho máy bị treo,...Khi bật máy màn hình bị xanh và chữ màu trắng.Máy nặng vì có nhiều chương trình thừa.Bị lỗi quảng cáo liên tục khi lướt web.Máy tính mới mua cần cài windows, Ubuntu, Linux...Máy tính bị delay khi khởi động cũng như tắt máy.Vẫn còn vô số tác nhân gây cho máy bạn bị chậm, lag, gặp lỗi vặt,... bạn nên cài lại win ngay khi có những trường hợp mày.

Những nguyên nhân khiến hệ điều hành bị lỗi

Trong quá trình sử dụng có một số phần mềm sau khi cài vào bị liên kết phụ thuộc vào nhau khi bạn xóa một phần mềm nào đó không đúng quy trình sẽ dẫn đến việc hệ điều hành của bạn bị lỗi.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm crack nhưng trong số những phần mềm crack này sẽ có một số phần mềm bị lỗi hoặc có virus nên việc download phần mềm từ những nguồn không đáng tin cậy cũng là 1 trong những nguyên nhân.

Virus là nguyên nhân thường gặp nhất không chỉ khi tải phần mềm bị dính virus máy sẽ bị lỗi mà khi bạn vào một số trang web không an toàn và kích nhằm vào đường link nào đó cũng dẫn đến việc mát bị lỗi nặng.

Khu vực nhận cài Win tại nhà Tp.HCM

Tất cả các khu vực: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6 , Quận 7, Quận 10, Quận 11, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, huyện Nhà Bè, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi.

Phần mềm miễn phí bạn nhận được khi cài Win tại nhà

Microsoft Office 2007 và Microsoft Office 2010, 2013, 2016.Phần mềm diệt virus USB Disk Security miễn phí.Phần mềm hỗ trợ download tài liệu, video, nhạc: IDM ( Internet Download Manager ).Phần mềm nén và giải nén tốt nhất: WinRAR.Phần mềm gõ tiếng Việt tốt nhất: Unikey.Phần mềm đọc file PDF nhanh, nhẹ và tốt nhất: Foxit Reader.Phần mềm nghe nhạc, xem phim mọi định dạng: K-Lite Codecs.Phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất: CCleaner Pro.Phần mềm lướt Web: Chrome, Firefox.Phần mềm Chat, gửi tin nhắn: Zalo, Viber.Bổ sung đầy đủ font chữ cho máy tính.Cài đặt Máy In, Máy Scan.Đầy đủ bộ thư viện Net Framework + Visual C.Cài Teamviwer để hỗ trợ bạn sau này khi có lỗi phát sinh.

Các dịch vụ cài phần mềm yêu cầu theo yêu cầu Quý Khách

Cài đặt phần mềm học Tiếng Anh, Tiếng Pháp, Tiếng Mỹ, Tiếng Trung, vvvv

Phần mềm học tiếng Anh.Phần mềm học tiếng Trung Quốc.Phần mềm học tiếng Pháp.Phần mềm học tiếng Ý.Phần mềm học tiếng Tây Ban Nha.Phần mềm đồ họa như Photoshop, Corel Draw, 3DMax hay Autocad các phiên bản.Phần mềm Multimedia Nero, Proshow….Phần mềm học tiếng anh Lạc Việt dùng mãi mãi, Oxford 8th.Phần mềm kế toán Misa,...vv.Cài đặt phần mềm microsoft Office.

Xử lý các sự cố máy tính thường gặp phải

Máy hỏng Win, lỗi phần mềm.Máy chạy chậm, hay bị treo máy, tắt ngang.Không thể cài đặt và sử dụng phần mềm ứng dụng.Máy tự cài đặt các phần mềm và ứng dụng lạ.Trình duyệt tự mở các trang quảng cáo.Cài phần mềm crack bị nhiễm virus.Máy tính, laptop mới mua chưa có HDH, cần cài windows cho máy mới.

Trách nhiệm với khách hàng

Các máy sau khi cài win sẽ cho thêm những ứng dụng cơ bản như Kmp, đọc file pdf, chạy flash, Google chrome, Unikey, phần mềm Office 2003, 2007, 2010, 2013, 2016, 2019 ...; phần mềm diệt virus (tất cả đều Miễn Phí).

Với những khách hàng yêu cầu thì dịch vụ có hỗ trợ cài thêm một số phần mềm như: Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe Indesign, AutoCad, Sketchup, Revit, Adobe Premiere Pro, 3ds Max, CorelDraw, GIMP...

Đảm bảo sau khi cài win máy sẽ không bị những lỗi xung đột vì chúng tôi sử dụng bản Ghost.

Trung tâm cài đặt sữa chữa máy tính Sao Việt sẽ giúp bạn

Không phải mang máy tới trung tâm sửa chữa và tránh được những hư hỏng trong quá trình di chuyển.Không phải mất thời gian để tới lượt để sửa chữa vì chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng và sửa chữa ngay tại ngôi nhà hay công ty của bạn.Có thể quan sát và chúng tôi rất sẵn lòng hướng dẫn để bạn có thể khắc phục những lần sau khi gặp phải sự cố.Cài đặt nhanh chóng vì chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất và với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng khắc phục để bạn có thể tiếp tục với công việc của mình.

Các địa điểm cài đặt phần mềm máy tính Tin Học Sao Việt

nơi cài phần mềm efi chất lượng | đơn vị cài eclipse win 10 nhanh | cửa hàng cài ethernet win 10 chuyên nghiệp | địa điểm cài eoffice win 8 bkav nhanh | nơi cài phần mềm 10 education nhanh chóng | Cty cài phần mềm 10 enterprise chất lượng | nơi cài phần mềm bằng easybcd giá rẻ | địa điểm cài phần mềm asus e402s chất lượng | chỗ cài phần mềm file tib nhanh | dv cài phần mềm format ổ c chuyên nghiệp.