Chúng tôi hỗ trợ duy nhất các tài khoản Netflix premium 4K, Full HD giá rẻ nhất thị trường, chính chủ làm việc Việt Nam. Giá chỉ còn 55.000đ 1 tháng, giúp bạn tối ưu đưa ra phí.


*

Cam kết chỉ bán thông tin tài khoản Netflix Premium 4K gói 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng thiết yếu chủ Netflix Việt Nam


100% tài khoản Netflix thiết yếu chủ Việt Nam. Slot được tạo riêng lẻ cho mỗi khách hàng hàng. Bh 1 đổi 1.


Xem trên TV thông minh, Playstation, Xbox, Chromecast, táo apple TV, đầu vạc Blu-ray và những thiết bị khác.


Phát trực tuyến giới hạn max phim trên điện thoại, tablet, máy tính và TV mà chưa phải trả thêm phí.


Tài khoản người sử dụng sử dụng là 1 slot riêng biệt biệt, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng trên nhiều thiết bị. Xem xét quan trọng, chúng ta chỉ sử dụng tài khoản trên 1 lắp thêm duy duy nhất trong thuộc thời điểm.


Có, nhưng chúng tôi chia ra các slot riêng lẻ với tên khách hàng hàng. Chúng ta toàn quyền thực hiện slot này mà lại không gặp bất cứ trục trệu gì. Bạn chú ý không nên xóa các slot của công ty khác.


Chúng tôi nói ko với tài khoản lậu, chúng tôi chỉ hỗ trợ tài khoản Netflix bao gồm chủ. Thông tin tài khoản đăng nhập và áp dụng tại khối hệ thống Netflix vn đều là bao gồm chủ do cửa hàng chúng tôi phát hành.


Quý khách có thể đặt trực tiếp tại website của cửa hàng chúng tôi tại đây. Hoặc liên hệ qua facebook cùng zalo của chúng tôi, luôn có nhân viên cấp dưới chờ các bạn 24/24


Tài khoản sẽ được khởi tạo ra từ 2 – 6h ngay sau khi xác thực thông tin giao dịch của bạn. Ngay sau đó các bạn sẽ nhận được tin tức tài khoản gồm những: tên slot sử dụng; thư điện tử và mật khẩu đăng nhập đăng nhập


Chúng tôi luôn khẳng định cho người sử dụng khi mua tài khoản Netflix. Cam kết thời gian sử dụng, nếu không đủ thời hạn, cửa hàng chúng tôi sẽ đền bù vội 2 số lần cho người sử dụng hàng.


*

*

*

*

Nuông chiều sở trường nghiền phim ngay thôi. Thuộc điểm qua TOP những phim xuất xắc trên Netflix, gồm bao hàm chuỗi series phim với những tập phim lẻ giỏi trên Netflix.


Netflix khét tiếng với một kho phim thiết bị sộ đa dạng trong nhiều nghành về thể loại. Trong đó có những bộ phim hoạt hình của căn cơ xem phim đình đám này.


Với 4 năm khiếp nghiệm cung cấp hàng ngàn tài khoản Netflix thiết yếu chủ nước ta cho khách hàng, cửa hàng chúng tôi tự đem lại dịch vụ hóa học lượng, dịch vụ thương mại hài lòng 100%.