Có câu “Vào Nam khuyến mãi ngay trà, ra Bắc khuyến mãi cà phê” câu nói quen thuộc của mọi cá nhân Việt Nam khi đi công tác hay phải đi du lịch. Nếu coffe Buôn Ma Thuột hay coffe Trung Nguyên được coi là đại diện đến quà biếu tặng ngay của người khu vực miền nam thì chè Thái Nguyên lại được coi là đại diện đến quà biếu khuyến mãi của fan miền Bắc. Nói đến chè Thái Nguyên ngon phải nói đến đặc sản trà móc câu, chè nõn tôm và quan trọng đặc biệt chè Đinh Ngọc của vùng Tân cương cứng – Một địa điểm của vùng trà ngon cùng nổi tiếng hàng đầu Thái Nguyên.

Đâu làđịa điểm bán trà (chè) Thái Nguyênngon sống Hà Nội?

Dù là người hà nội thủ đô hay khác nước ngoài đến cùng với Hà Nội, người nào cũng mong muốn tìm được cho mình đặc sản chè Thái Nguyên ngon để cần sử dụng hoặc làm quà biếu tặng. Nhưng chắc chắn không ít người còn băn khoăn không biết nên chọn mua trà (chè) Thái Nguyên của doanh nghiệp nào vừa bảo đảm chất lượng tốt, mẫu thiết kế đẹp mà ngân sách chi tiêu lại đúng theo lý? yêu cầu lựa chọn địa điểm bán trà Thái Nguyên sinh hoạt đâu bảo đảm uy tín vàcó quality nhất? vào khi đa phần các thành phầm trà (chè) trên thị phần đều quảng bá là trà (chè) Thái Nguyên.

*

Địa chỉ tải trà (chè) Thái Nguyên ngon tại Hà Nội

Nhằm góp phần giúp quý chúng ta trà tìm kiếm được một vị trí tin cậy để gạn lọc và tải các sản phẩm chè Thái Nguyên ngon, cửa hàng chúng tôi xin trình làng tới quý bạn 1 trong các những vị trí bán trà (chè) Thái Nguyên rất gồm uy tín tại hà thành hiện nay, chính là Trà quán và showroom giới thiệu trà (chè) Tân cương cứng Thái Nguyên mang thương hiệu Việt Cổ Trà

Địa điểm cung cấp trà (chè) Thái Nguyên ngon - số 9, ngõ 143 trung kính, cg cầu giấy Hà Nội

Đây là trụ sở chủ yếu của Việt Cổ Trà với cũng làđịa điểm cung cấp chè Thái Nguyên chúng ta nên ghi ghi nhớ bởi với việc lựa chọn vùng vật liệu chủ đạo là vùng trà (chè) Tân Cương, Thái Nguyên kết phù hợp với kỹ thuật sản xuất theo phương pháp thủ công bằng tay truyền thống bởi một số nghệ nhân sao trà giàu khiếp nghiệm, các thành phầm của Việt Cổ Trà luôn bảo vệ về chất lượng hương vị với độ bình yên khi sử dụng.

*

Bảng giá chỉ trà (chè) Tân cương cứng Thái Nguyên ngon thương hiệu Việt Cổ Trà

Những sản phẩm trà (chè) Thái Nguyên thương hiệu Việt Cổ Trà được lựa chọn, thu hái cùng sao chế theo phương pháp bằng tay bới những quy trình nghiêm ngặt. Không tính việc nguyên vật liệu phải gạn lọc từ những đồi chè được trồng và chăm lo theo tiêu chuẩn VietGap (tiêu chuẩn thực hành chế tạo trà an toàn) của vùng chè Tân cưng cửng - Một vùng trà ngon duy nhất của Thái Nguyên thì việc thu hái cũng đòi hỏi hết mức độ tỉ mỉ. Hầu hết thợ hái chè bắt buộc lựa lựa chọn từng búp trà theo các quy chuẩn hái nghiêm ngặt cho từng một số loại như: Trà (chè) câu liêm thì hái theo quy chuẩn 1 tôm 2 lá non, trà (chè) Nõn Tôm thì hái theo quy chuẩn 1 tôm 1 lá non....

*

Sản phẩm chè Thái Nguyên Nõn Tôm ĐB

Không phần đa được lựa chọn tỉ mỉ từ khâu chuẩn bị nguyên liệu, các sản phẩm Trà (chè) của Việt Cổ Trà được sao chế hết sức công phu bởi các nghệ nhân sao chè giàu tởm nghiệm bậc nhất vùng trà (chè) Thái Nguyên. Chính vì thế, mỗisản phẩm Việt Cổ Trà sẽmang lại cho những người thưởng trà hầu như cảm dìm rất đặc trưng về hương, sắc, vị. Tuy nhiên, vày các thành phầm Việt Cổ Trà phần lớn được lựa chọn nguyên liệu từ và một giống trà (chè) của vùng chè đặc sản Tân Cương cần chúng mang không thiếu trên bản thân một mùi hương trà tựa cốm non nồng nàn, một nhan sắc trà (nước trà) trong, xanh, óng vàng, một vị trà chan chát êm ả dịu dàng và tiếp nối lắng lại vị ngọt bùi hết sức đượm đà và sâu sắc.

Đặc biệt:Việt Cổ Trà không chỉ đem lại cho quý các bạn nhưng thành phầm trà (chè) Tân cưng cửng Thái Nguyên ngon ấn tượng mà tại đây chúng ta còn rất có thể lựa chọn mang lại mình phần đa hộp đựng trà, vỏ hộp quà bộ quà tặng kèm theo trà tốt các bộ combo hộp xoàn tết cực kỳ độc đáo, sang trọng trọng, nhân tiện dụng, thiết thực cùng đậm nét truyền thống cuội nguồn Việt:

*

Hộp Trà Thái Nguyên -Khắc logo theo yêu thương cầu

*

Hộp xoàn Tết Trà (chè) Thái NguyênNõn Tôm

*

Hộp tiến thưởng trà (chè) Thái Nguyên Lộc Đỉnh

*

Hộp tiến thưởng trà (chè) Thái Nguyên Đinh Ngọc

Hệ thống website bán trà (chè) Thái Nguyên trực đường thương hiệuViệt Cổ Trà:

Đáp ứng nhu cầu mua trà (chè) trực con đường cho phần đông quý khách hàng hàng, Việt Cổ Trà vẫn xây dựng thành công những trang web phân phối trà (chè) trực tuyến và những bước đầu nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng hàng, nhất là các quý khách ở xa hà nội thủ đô như: TPHCM, Đà Nẵng, Nha Trang, nên Thơ, Vũng Tàu...

Trang webhttps://hocketoanthue.edu.vn được thiết kế theo phong cách chuyên nghiệp, bắt mắt với những chức năng ưu việt cùngvới chính sách bán trà (chè) minh bạch, cơ chế giao trà (chè) nhanh lẹ và thuận tiện đã cùng đang thực sự nhận ra niềm tin đẩy đà của mỗi quý bạn trà (chè) trên hồ hết miền đất nước.

Việt Cổ Trà cam kết:

hoàn vốn đầu tư 100% nếu sản phẩm không đạt chuẩn như tế bào tả.

Đổi, trả tràtrong vòng 30 ngày.

Giao trà cấp tốc toàn quốc. Miễn mức giá giao trà trong nội thành thủ đô hà nội và giao nhanh trong 1/2 tiếng - 2h sau khi đặt download trà. Tính 1/2 phí đưa phát đến các tỉnh thành khác cùng giao nhanh trong vòng 2 - 3 ngày.