Sau vài tin nhắn cùng cuộc gọi, PV trong vai một người kinh doanh muốn "giải đen" đã xâm nhập vào thế giới ngầm của con đường dây giao thương trinh tiết.


Nhiều chúng ta trẻ chuẩn bị mạo hiểm rao cung cấp trinh trên MXH để đổi đờiTrước nhu cầu mua cung cấp trinh để giải đen của các "đại gia" đã tạo thành những cuộc săn tìm trên thị phần ngầm. Không chỉ dừng lại ở những người có chi phí mà khách hàng của những thanh toán giao dịch mua bán trinh ngày tiết còn chuẩn bị sẵn sàng trả giá bán cao nhằm mục tiêu thỏa mãn dục vọng của mình.

Thâm nhập mặt đường dây giao thương mua bán trinh tiết để "giải đen": thanh nữ sinh 2003 rao cung cấp "cái nghìn vàng" để có tiền nộp khoản học phí và sở hữu xe đi lại

Hàng loạt những hội nhóm giao thương mua bán trinh tiết đã làm được lập ra để móc nối với những cô gái trẻ nhẹ dạ, mong ước có số tiền lớn để "đổi đời". Để đảm bảo an toàn riêng tư, các hội nhóm không chỉ chuyển động trên Facebook mà hầu hết là những group trên Zalo, Telegram...

Những hội nhóm giao thương trinh tiết tràn ngập trên mạng thôn hội

Thông thường phần nhiều đại gia mong muốn đều ẩn mình, còn những người sử dụng xuất hiện tại trong "chợ trinh tiết" đa phần là môi giới. Người chào bán thì phần nhiều là những nữ sv tỉnh lẻ, thậm chí còn cả những người vợ sinh cấp cho 3 cũng công khai minh bạch rao cung cấp "cái ngàn vàng".

Chỉ buộc phải vài chiếc ngỏ ý muốn thực hiện mua bán, lập tức những môi giới sẽ nhẩy vào nhắn tin, mời chào, có tương lai với những mức ngân sách hấp dẫn.

Những bài bác đăng tìm bạn mua/bán trinh tiết trong số group bên trên MXH

Theo khám phá của chúng tôi, theo thông tin được biết các mức ngân sách dao động từ 50 triệu đến vài trăm triệu đồng, tín đồ mua rất có thể thỏa thuận với người bán hoặc môi giới. Tuy nhiên, giá bán cao giỏi thấp vẫn còn nhờ vào vào nhan sắc, độ trẻ trung và "ngoan ngoãn phối hợp" của những cô gái. Cạnh bên đó, toàn bộ giá cả đi lại, di chuyển ở bất cứ tỉnh thành như thế nào trên toàn nước đều được bên người tiêu dùng lo. Thậm chí, nếu quý khách thỏa mãn, thì sau khi "vui vẻ" sẽ còn thưởng hậu hĩnh.

Dù biết trước những rủi ro khủng hoảng có thể gặp phải khi xả thân vào các cuộc giao thương trinh tiết nhưng bởi vì món lợi phệ trước mắt, ko ít cô gái trẻ vẫn quyết "nhắm mắt đưa chân".

Với lý do mái ấm gia đình khó khăn, người thân trong gia đình bệnh tật... Nhiều cô nàng sẵn sàng rao buôn bán trinh tiết

Sốc với nữ sinh 2003 buôn bán "cái ngàn vàng" để... đóng học phí và sở hữu xeTrong vai một bạn cần cài đặt trinh, cửa hàng chúng tôi liên hệ cùng với một tín đồ môi giới, bạn này ra mắt cho chúng tôi 3 các bạn nữ. Và nếu ưng ai thì rất có thể đặt cọc với hẹn gặp gỡ trực tiếp nhằm trao đổi.

Cũng theo đối tượng người tiêu dùng môi giới đến biết, để đảm bảo cô gái còn trinh, người sử dụng có 2 cách thực hiện để kiểm tra. Phương án 1 thể bỏ một số tiền tự 3-5 triệu (tiền cọc với tiền khám) nhằm cùng cô nàng đi đi khám trinh tiết. Phương án 2 là để cọc và mang đến khách sạn "tự mình khám", nếu không hề trinh thì được miễn phí.

Một môi giới chào bán trinh tiết chuẩn bị sẵn sàng gửi hình ảnh 2 bạn gái cho quý khách lựa chọn với giá 70 triệu đ và luôn ghi nhớ ngỏ ý đã thuyết phục thêm 1 nữ sinh lớp 12 gật đầu bán "cái ngàn vàng"

Sau khi trả mang đến môi giới một khoản tiền đặt cọc, tôi đã gặp mặt được một bạn gái trong khách sạn. Qua nói chuyện thì được biết bạn nữ sinh năm 2003, là sinh viên tại một trường đh ở Hà Nội. Do phải tiền trang trải nên hy vọng bán "cái ngàn vàng".

Sau khi đăng bài xích trên group, cô gái này được một các bạn môi giới contact và nói sẽ ra mắt khách với cái giá 60 triệu, môi giới sẽ tiến hành hưởng đôi mươi triệu. Số tiền sót lại thuộc về chúng ta sinh viên.

"Mấy các bạn môi giới gồm nhắn tin cho em sau khoản thời gian đăng bài bác trong đội và đến biết bao giờ có khách download sẽ thông báo. Trước lúc đến gặp, các bạn môi giới tất cả nói anh làm kinh doanh, đang xuất hiện vợ nhỏ nhưng ý muốn tìm mấy bạn còn trinh tiết nhằm giải đen. Chi phí thì chúng ta chào giá luôn luôn và nạp năng lượng chia 70 - 30", cô nàng trẻ mang đến biết.

Thậm chí một đối tượng người sử dụng môi giới khác ở tp.hồ chí minh sẵn sàng gửi đoạn clip nữ sinh "khoả thân" nhằm giới thiệu

Cô gái này trọng điểm sự rằng số tiền buôn bán giá ngàn vàng 1 phần sẽ đóng học phí và download một cái xe máy nhằm đi lại. Trong quá trình trò chuyện, cô nàng cũng tỏ ra khá dỡ mở khi trả lời các thắc mắc của PV. Khi được hỏi đã có chúng ta trai chưa, nàng sinh này trực tiếp thắn trả lời: "Em không có, nếu có thì làm những gì còn... Nữa".

Cũng theo chia sẻ của cô gái bán trinh, trong suốt quy trình trao đổi với môi giới đều thông qua tài khoản ảo chứ không hề biết khía cạnh hay nói chuyện trực tiếp. Để ràng buộc và sinh sản tin tưởng, trong quy trình hợp tác, cô bé trẻ yêu cầu chụp chứng minh thư, thẻ sinh viên cho người môi giới.

Dù đã lường trước các tài năng bị lợi dụng, lừa đảo... Hoặc rủi ro bị mái ấm gia đình biết sẽ xấu hổ, từ phương diện những cô gái trẻ cho thấy thêm vì không tồn tại tiền buộc phải vẫn bất chấp tất cả.

Không thường xuyên giao dịch giao thương mua bán trinh tiết, PV trong vai người phân phối đã lấy vì sao có câu hỏi bận và chưa sẵn sàng chuẩn bị để giao dịch để tách đi tức thì sau đó.

Việc giao thương mua bán trinh tiết để "giải đen" xuất xắc để vừa lòng những thú vui bệnh hoạn của những kẻ gồm tiền không hẳn là mới. Mặc dù nhiên, để trốn tránh ban ngành chức năng, thủ đoạn hoạt động vui chơi của các đối tượng người sử dụng cũng dần dần tinh vi và bí mật kẽ hơn.

Tuy nhiên, đi đêm lắm cũng có thể có ngày gặp ma, không biết câu hỏi "giải đen" ấy bao gồm làm công việc khởi nhan sắc hơn hay là không nhưng thực tế đã có khá nhiều đối tượng nên trả giá trước luật pháp bằng trong những năm tháng tù tội.

Bên cạnh đó, cùng với những cô nàng trẻ do món lợi trước mắt nhưng đánh đổi "cái nghìn vàng" cũng phải đối mặt với nhiều khủng hoảng rủi ro như lộ tin tức cá nhân, rất đơn giản bị môi giới tống tiền. Không chỉ có thế còn tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật, bị ức hiếp dâm... Thậm chí còn lừa chi phí khi gặp gỡ phải những đối tượng xấu.

Liên quan liêu đến hoạt động mua chào bán trinh tiết, cách thức sư Diệp Năng Bình, Trưởng văn phòng phép tắc sư am hiểu Luật, Đoàn mức sử dụng sư thành phố hồ chí minh cho rằng, hành động môi giới mại dâm, buôn bán dâm, download dâm là hành động gây nguy khốn cho thôn hội.

Dưới góc độ pháp lý thì việc quan hệ tình dục để đổi lại lợi ích, vật dụng chất là một trong hành vi vi bất hợp pháp luật bị lao lý nghiêm cấm. Theo mức sử dụng tại Điều 328 Bộ nguyên lý Hình sự 2015, sửa đổi bổ sung cập nhật năm 2017 thì: "Người nào có tác dụng trung gian dỗ dành hoặc dẫn dắt tín đồ mại dâm thì bị phát tù…".

Như vậy rất có thể hiểu, tội môi giới mại dâm là hành vi dụ dỗ hoặc dẫn dắt của bạn làm trung gian để những bên tiến hành việc mua dâm, phân phối dâm; do người có năng lượng trách nhiệm hình sự với từ đủ 14 hoặc 16 tuổi trở lên cố ý thực hiện; xâm phạm đến chưa có người yêu tự nơi công cộng.

Hành vi môi giới phân phối dâm có khả năng sẽ bị xử phát về tội môi giới buôn bán dâm theo nguyên tắc tại:

Khung 1: bạn nào làm trung gian dụ dỗ, dẫn dắt để bạn khác tiến hành việc mua dâm, chào bán dâm, thì bị phạt phạm nhân từ 6 tháng mang đến 3 năm.

Khung 2: tội lỗi thuộc một trong số trường vừa lòng sau đây, thì bị phạt tù hãm từ 03 năm cho 07 năm: Đối với người từ đủ 16 tuổi mang đến dưới 18 tuổi; bao gồm tổ chức; Có tính chất chuyên nghiệp; tội trạng 02 lần trở lên; Đối với 02 tín đồ trở lên; Thu lợi bất bao gồm từ 100.000.000 đồng mang đến dưới 500.000.000 đồng; Tái phạm nguy hiểm.

Khung 3: phạm tội thuộc một trong những trường phù hợp sau đây, thì bị phạt tầy từ 07 năm mang lại 15 năm: Đối với người từ đủ 13 tuổi cho dưới 16 tuổi; Thu lợi bất chính 500.000.000 đồng trở lên.

Hình phạt bửa sung: người phạm tội còn hoàn toàn có thể bị phân phát tiền từ 10.000.000 đồng mang lại 50.000.000 đồng.

Đối với Hành vi bán dâm, địa thế căn cứ Điều 23 Nghị định 167/2013/NĐ-CP như sau:

Điều 23. Hành vi buôn bán dâm

1. Vạc cảnh cáo hoặc phân phát tiền trường đoản cú 100.000 đồng mang lại 300.000 đồng đối với hành vi cung cấp dâm.

2. Phát tiền trường đoản cú 300.000 đồng mang đến 500.000 đồng vào trường hợp cung cấp dâm cho không ít người dân cùng một lúc.

3. Người nước ngoài có hành vi vi phạm hành chủ yếu quy định tại Khoản 1 cùng Khoản 2 Điều này, thì tùy theo mức độ vi phạm rất có thể bị áp dụng bề ngoài xử phát trục xuất ngoài nước cộng hòa xóm hội chủ nghĩa Việt Nam.

Hành vi phân phối dâm chỉ bị truy hỏi cứu trách nhiệm hình sự vào trường hợp cố ý lây nhiễm HIV cho người khác. Còn lại có khả năng sẽ bị xử vạc hành thiết yếu hoặc áp dụng biện pháp giáo chăm sóc tại xóm phường, thị trấn hoặc gửi vào cửa hàng chữa bệnh.

Hành vi sở hữu dâm có thể bị xử phạt vi phạm hành thiết yếu theo quy định tại Điều 22 Nghị định số 167/2013/NĐ-CP quy định xử phạt phạm luật hành chủ yếu trong nghành an ninh, lẻ loi tự, bình an xã hội; phòng, phòng tệ nạn làng hội; phòng cháy và chữa cháy; phòng, chống, chống bạo lực gia đình.

Điều 22. Hành vi cài dâm

1. Phát tiền trường đoản cú 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng đối với hành vi mua dâm.

2. Vạc tiền trường đoản cú 2.000.000 đồng mang lại 5.000.000 đồng vào trường hợp cài dâm không ít người cùng một lúc.

3. Phân phát tiền tự 5.000.000 đồng mang đến 10.000.000 đồng đối với hành vi thu hút hoặc ép buộc fan khác cùng sở hữu dâm.

Trường hợp, tải dâm với người dưới 18 tuổi có khả năng sẽ bị truy cứu vớt trách nhiệm hình sự theo phép tắc tại Điều 329 Bộ luật pháp hình sự:

1. Fan nào đủ 18 tuổi trở lên cài đặt dâm người dưới 18 tuổi trừ ngôi trường hợp cơ chế tại điểm b khoản 1 Điều 142 của cục luật này, thì bị phạt tù đọng từ 01 năm mang lại 05 năm...

Bài viết liên quan