Khi khung hình trưởng thành, không ít người trong chúng ta mọc lông-tóc ở phần đông nơi mà không có trước đó, chẳng hạn như đàn bà mọc lông ở ráng vú. Đừng quá lo lắng, hãy cùng tìm hiểu tại sao họ có lông ở vậy vú hoặc ngực và cách rất tốt để vứt bỏ nó.


Lông ở nắm vú với ngực có bình thường không

Điều trước tiên là các bạn không cần phải lo ngại về lông ở thế vú hoặc lông ngực vày chúng trọn vẹn bình thường. Lông có thể cứng, mềm mịn và mượt mà và thậm chí là một trong những màu không giống với lông tóc trên khung hình bạn.

Khi chúng ta nói ví dụ về lông ở cầm vú chính là lông mọc xung quanh quầng vú, đó là vùng domain authority bị nám bảo phủ núm vú. Tính năng của vú là sản xuất sữa với cho con bú. Một loạt những ống dẫn sữa có sữa qua cầm cố vú ra ngoài. Quầng vú có vừa đủ các tuyến buồn bực nhờn sản xuất buồn phiền nhờn trong thời kỳ cho bé bú nhằm tránh da bị khô và nứt nẻ. Đó là đông đảo tuyến khiến cho da trông sần sùi và nhiều lúc chúng cũng tương quan đến nang lông.


*

Điều gì kích thích cụ vú mọc lông

Có lẽ không tồn tại gì đáng quá bất ngờ về sự cải tiến và phát triển của ngực sau khi bắt đầu dậy thì. Khi ngực trưởng thành, sự rất nổi bật của quầng vú tăng lên. Những đổi khác như cầm kích hoạt sự phát triển của lông, như thể như bạn có thể thấy sự cải cách và phát triển của lông sinh sống các quanh vùng khác trên cơ thể từ tuổi thiếu hụt niên. Điều này thoải mái và tự nhiên và không tồn tại gì nên lo lắng.

Núm vú và hội chứng buồng trứng đa nang


Rất những người lo lắng khi chúng ta phát hiện ra lông bắt đầu mọc trên cố kỉnh vú với đó có thể là tín hiệu của Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS), tuy nhiên theo các chuyên viên đó không hẳn là triệu chứng đặc hiệu chẩn đoán.

Không đề nghị cứ mọc lông trên núm vú là sẽ mắc POCS. Nếu khách hàng bị PCOS thì bạn có những biểu hiện mọc lông không chỉ là tại ngực mà trên những vị trí không giống của cơ thể. Vì chưng vậy, nếu khách hàng thấy mình đang mọc lông phi lý ở phần đa nơi như môi, cằm cùng ngực thì bạn nên đến gặp gỡ bác sĩ để được đánh giá PCOS.

Loại vứt lông mọc ở nắm vú

Giống như lông-tóc trên phần sót lại của cơ thể bạn, gồm một số cách để loại vứt lông ráng vú hoặc lông ngực không mong muốn muốn, tùy thuộc vào lựa chọn cá nhân để tìm ra giải pháp phù hợp với bạn.

Bạn hoàn toàn có thể làm sạch mát chúng bằng kéo với nhíp sạch sẽ và làm cho sạch khu vực trước và sau thời điểm dọn lông sẽ giúp đỡ ngăn ngừa nhiễm trùng. Tuy nhiên, bạn tránh việc dùng dao cạo vì mặt phẳng quầng vú gập ghềnh, việc cạo hoàn toàn có thể gây tổn hại bề mặt, khiến khu vực bị nhiễm trùng.

Ngoài ra, việc triệt lông bằng laser cũng mang đến kết quả triệt lông lâu bền hơn hơn. Chúng ta nên đến khám bác sĩ domain authority liễu để được triệt lông an ninh và hiệu quả.

Tham khảo thêm thông tin tại bài xích viết: Những để ý trước khi triệt lông bởi tia laser