Xuất hiện tại trên WSJ hôm 14.7, vợ chồng tỉ phú Evan Spiegel với siêu mẫu mã Miranda Kerr tất cả dịp ôn lại lưu niệm lần đầu gặp gỡ gỡ. Nhà đồng sáng lập Snapchat cũng hé lộ phương pháp anh đoạt được nàng chủng loại nóng bỏng hơn mình 7 tuổi.


*

Evan Spiegel - Miranda Kerr ban đầu hẹn hò hồi năm 2015, về phổ biến nhà vào tháng 5.2017 rồi theo lần lượt đón hai nhóc tì kháu khỉnh

ẢNH: INSTAGRAM NV


Sau kết hôn, cả nhì cùng âu yếm Flynn thuộc hai con chung của họ. Evan Spiegel share anh nhận thức được rằng mình không phải là người thay thế cho ba của Flynn với yêu thương, quan tâm cậu bé nhỏ như một người bạn đồng hành. Vị tỉ phú technology cũng bộc bạch sự ngạc nhiên, khâm phục so với mối quan liêu hệ tốt đẹp giữa Miranda Kerr với Orlando Bloom hậu ly hôn. “Những gì tôi thấy trường đoản cú Miranda và Orlando khôn xiết khác so với hồ hết gì tôi trải nghiệm”, doanh nhân trẻ quá nhận. Bà xã của anh và ông xã cũ cùng chia sẻ nghĩa vụ chăm sóc Flynn cùng Orlando Bloom luôn là vị khách được kính chào đón. “Đây là trong những điều tôi thương yêu ở Miranda, mọi fan đều được xin chào đón”, Evan Spiegel tiết lộ.


*

Miranda Kerr gồm mối quan liêu hệ giỏi đẹp với ck cũOrlando Bloom lẫn hôn thê của anh là chị em ca sĩ Katy Perry

ẢNH: INSTAGRAM NV


Trước đó, vào cuộc chất vấn với Instyle hồi tháng 5.2020, Miranda Kerr đã không ngần ngại tiết lộ mối quan hệ của cô ấy với ck cũOrlando Bloom vàKaty Perry (hôn thê của Orlando). “Khi tôi và Orlando đổ vỡ, cửa hàng chúng tôi đã khẳng định rằng đã đặt nghĩa vụ và quyền lợi của Flynn lên trên mặt hết cùng thật như mong muốn vì cả nhì thực sự vẫn luôn là những người bạn tốt. Anh ấy cảm giác như bản thân là đồng đội của tôi còn tôi luôn coi anh ấy là gia đình. Với những người mới của anh ý ấy cũng vậy, tôi đã nói với cô ấy rằng họ luôn luôn là mái ấm gia đình của chúng tôi”, chân dài 37 tuổi chia sẻ.


#Miranda Kerr #Evan Spiegel #siêu chủng loại nội y #Katy Perry #Orlando Bloom

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


Sanofi vn tiếp nối hành trình đáp ứng vắc-xin rất chất lượng cho tín đồ Việt

Ôn thi thpt 2022 môn Địa lý, chuyên đề 1: địa điểm địa lý, phạm vi lãnh thổ, biển khơi Đông

"Nước sâm Bà Bình" 45 năm làm mát lòng tín đồ Sài Gòn

Vui ứng dụng và Công đoàn VSIP Bình Dương, đẩy mạnh phúc lợi mang đến 350 doanh nghiệp

Ôn Thi THPT quốc gia 2022 môn Toán, chuyên đề 1: Tích phân

giới thiệu dự án nhà ở xã hội cao tầng tại Đồng Tháp

quản trị Rotary International mang lại thăm TP.HCM