Bài hát minh yeu nhau nhe anh do ca sĩ Hoang Ton, Dong Nghi thuộc thể loại Nhac Tre.

Bạn đang xem: Mình yêu nhau anh nhé

Tìm loi bai hat minh yeu nhau nhe anh - Hoang Ton, Dong Nghi ngay trên hocketoanthue.edu.vn. Nghe bài hát Mình yêu nhau nhé anh chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Mình yêu nhau nhé anh do ca sĩ Hoàng Tôn, Đông Nghi thể hiện, thuộc thể loại Nhạc Trẻ.

Xem thêm: Tài Chính Cá Nhân Cho Người Việt Nam, : Trang Chủ

Các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát minh yeu nhau nhe anh mp3, playlist/album, MV/Video minh yeu nhau nhe anh miễn phí tại hocketoanthue.edu.vn.
*
Sao chép

Có đôi khi tình em thờ ơ em nào biết Lòng lạnh giá với nhửng ước muốn sao mỏng manh Lòng ngẩn ngơ anh thấy u sầu vì cớ sao mãi iu em Cho ngày đông mưa tuyết kô còn rơi oh o oh Tình em còn đây giành trao về anh đó Và ngày tháng sẽ mãi sưởi ấm xua màng đêm Cho khóe môi luôn nở nụ cười,tình ngất ngây với câu ca Yêu và yêu nhau mãi đừng cách xa Mong bên em(xua màng đêm) mơ có em(đêm từng đêm) Vì khi yêu ai kô mong kô ước mơ Khi bên nhau(xua màng đêm)khi cách xa tim anh mong chờ Chờ khi gặp em và anh sẽ nói I miss you Vòng tay sẽ mãi ấm áp vì tình anh luôn trao em Để từng đêm anh mong nhớ phút giây bên em lòng thầm mơ về ngày mai ta bên nhau người yêu nhé Nguyện sẽ mãi kô đổi thay vì yêu em óh ohhhh Người đến thắp ánh sáng ngọt ngào cho bao yêu thương Nhẹ nhàng đôi ta khẽ bước trong cơn mơ Tay trong tay mình kề vai,tay trong tay cùng sánh đôi Tình ta mãi luôn bền lâu kô nhạt phai... HT:em có biết bầu trời vào đêm đẹp điều gì kô? ĐN:có phải là vì những ngôi sao kia kô hả anh HT:vậy em có biết cuộc đời của anh hạnh phúc nhất lúc nào kô? ĐN:uhmmm??? HT:là lúc đc ngồi bên em cùng em ngắm nhửng vì sao sẽ tỏa sáng trên bầu trời của 2 ta. Tình em còn đây giành trao về anh đó Và ngày tháng sẽ mãi sưởi ấm xua màng đêm Cho khóe môi luôn nở nụ cười,tình ngất ngây với câu ca Yêu và yêu nhau mãi đừng cách xa Mong bên em(I believed)chẳng rời xa(I believed) Vì khi yêu ai không mong không ước mơ(sa ra ra) khi bên nhau(I believed),khi cách xa tim mãi mong chờ Chờ khi gặp em và anh sẽ nói "I miss you" cause you"re love is so sweet,you are my everything Để từng đêm anh mong nhớ phút giây bên em Lòng thầm mơ về ngày mai,ta bên nhau người yêu nhé Nguyện sẽ mãi kô đổi thay vì yêu em oh~ You lights up my life,you"re the one in my life Tình đôi ta luôn soi sáng giửa đêm dài Tay trong tay mình kề vai,tay trong tay cùng sánh đôi Tình ta mãi luôn bền lâu kô nhạt phai Người đến thắp ánh sáng ngọt ngào cho bao yêu thương Nhẹ nhàng đôi ta khẽ bước trong cơn mơ Tay trong tay mình kề vai,tay trong tay cùng sánh đôi Tình ta mãi luôn bền lâu kô nhạt phai Tình yêu có anh và em,anh mãi yêu I miss you,i miss you Mình yêu nhau nhé anh I miss you,i miss you ne ne neeeh~...ne ne neeeh~(X2)...