(Dân trí) - Từng là đồng bọn trước khi trở thành vợ chồng, Mila Kunis cùng Ashton Kutcher hiện đang sống hạnh phúc bên hai đứa con, một trai cùng một gái. Cả nhì cũng từ bỏ lối sống hoang dã, bất nên để biến đổi những ông bố bà mẹ chuẩn chỉnh mực.


Cuối tuần vừa rồi, giới săn tin đã lưu lại hình ảnh hạnh phúc của Mila Kunis với Ashton Kutcher mặt hai con khi anh chị vừa bong khỏi một nhà hàng quán ăn sau bữa trưa. Nụ cười rạng ngời trên gương mặt Mila khi ngắm nhìn ông chồng bế hai con trên tay sẽ phần làm sao nói lên cuộc sống thường ngày viên mãn của mái ấm gia đình cô.

*

Mila Kunis cùng Ashton Kutcher niềm hạnh phúc bên nhì đứa con.

Nữ diễn viên 34 tuổi nắm trên tay hai ly café trong những khi Ashton bế bổng hai người con xin xắn bên trên tay. Phái mạnh diễn viên 40 tuổi từng giãi bày rằng, cuộc sống của anh chuyển đổi rất nhiều, hạnh phúc hơn nhiều lúc hai đứa con lần lượt kính chào đời.

Bận rộn với cong việc của một diễn viên kiêm đơn vị sản xuất, Ashton vẫn luôn dành thời gian chăm lo các bé giúp vợ. Trong mắt Mila, Ashton là một trong ông ba đảm đang, tình yêu và cừ khôi lúc biết thay bỉm, rửa mặt rửa và cho các con ăn.

Ashton Kutcher từng là ông chồng của con gái diễn viên Demi Moore. Anh phân chia tay ngôi sao 5 cánh 55 tuổi trước khi tới với Mila Kunis. Trước khi trở thành bạn yêu, Mila cùng Ashton từng là bạn. Họ hợp tác ký kết cùng nhau trong tập phim sitcom nổi tiếng mang tên That "70s Show từ thời điểm năm 1998 mang đến tận năm 2006.

*

Cả gia đình lọt vào ống kính của giới săn tin khi ra bên ngoài ăn trưa, cuối tuần vừa rồi.

Trong một bài phỏng, Ashton Kutcher từng tiết lộ rằng, anh cùng Mila ban đầu đến cùng nhau không do tình yêu thương mà chỉ nên sự cuốn hút giới tính 1-1 thuần thân một người đàn ông với một người phụ nữ. Thời điểm đó, Ashton sẽ chuếnh choáng vì chưng những tác động của vụ li hôn cùng với Demi Moore. Anh không có ý định yêu ngẫu nhiên ai, đặc biệt là một cô đồng bọn như Mila Kunis. Song, sự xuất hiện, rượu cồn viên, và chân thành của Mila Kunis đã khiến Ashton Kutcher vui vẻ quay lại và search lại tình yêu.

Ashton lưu giữ lại, sau 1 trong các buổi tiệc, hai người liên lạc với nhau. Họ hôn nhau rồi vui vẻ mặt nhau. Phiên bản thân Mila cơ hội đó cũng không có ý định dài lâu với bất kỳ chàng trai nào. “Bởi tôi vừa tham gia bộ phim truyền hình “No Strings Attached” (Không ràng buộc)”, anh kể. Còn Mila cũng góp khía cạnh trong bộ phim truyện có nội dung giống như về một mối quan hệ không rõ ràng giữa tình yêu và tình các bạn mang tên “Friends With Benefits”. “Cả hai chúng tôi đều vẫn đang sinh sống với nhân vật dụng trong phim, và hầu hết chuyện bên cạnh đời ra mắt y hệt”, Ashton lưu giữ lại.

*

Ashton Kutcher cùng Mila Kunis từng là bạn bè trước lúc trở thành tình nhân và vợ chồng.

Ashton vai trung phong sự rằng, quá trình biến hóa từ một mối quan hệ “vui vẻ” 1-1 thuần thành tình yêu tình thực giữa anh và người một nửa bạn đời hiện tại diễn ra rất “Kì kỳ lạ và nhanh chóng”. Sau vài ba năm hò hẹn, Ashton và Mila đưa ra quyết định làm ăn hỏi bí mật và phát triển thành những ông bố bà bầu kiểu mẫu, có nhiệm vụ với những con. Vốn dĩ là những ngôi sao nổi loạn tuy vậy Mila từ quăng quật thói quen liên hoan tiệc tùng để phát triển thành một bà mẹ tận tâm. Ashton cũng rũ bỏ những buổi tiệc tùng hay gần như thói hỏng khác nhằm trở thành bạn cha, người chồng của gia đình một giải pháp tự nguyện và hạnh phúc.

Cặp song đã có một cô phụ nữ 3 tuổi, Wyatt, với một cậu đàn ông 17 tháng tuổi, Dimitri.