Miệng Cống: cảm giác Của Tiên Giới là bộ phim truyện truyền hình phát hành vào khoảng thời gian 2017, được sản xuất vị điện ảnh Hàn Quốc với việc tham gia của những diễn viên Baro, Jung Hye Sung, Kim Jae Joong, Uee. Mieng Cong: Cam Giac Cua Tien Gioi nằm trong thể một số loại Hài hước, trọng điểm lý. Mời các bạn đón xem miệng Cống: cảm giác Của Tiên Giới trên VPHIMMOI được cập nhật sớm nhất.

Phim miệng Cống: cảm xúc Của Tiên Giới – Manhole: Feel So Good (2017) vietsub thuyết minh HD

Tháng 8 này, điện hình ảnh Hàn Quốc tung ra khá nhiều dự án phim vô tuyến đình đám, đáng để ý nhất phải kể tới thước phim với tên Manhole: Feel So Good. Phim vì đạo diễn tên tuổi Park Jae Sam trực tiếp chỉ huy nội dung, với sự tham gia của dàn diễn viên quality với các cái tên đáng chăm chú như: Kim Jae Joong, UEE, Baro, Jung Hye Sung,…Phim được bước đầu lên sóng từ ngày 9 tháng 8 năm 2017 vào tối thứ 4 với thứ 5 hàng tuần với mốc giờ 22h do KBS2 vạc hành.

*
Phim bao gồm tựa đề việt là Miệng Cống: cảm xúc Của Tiên Giới, là một bộ phim truyện tâm lý hài hước, được reviews rất cao quý về kịch phiên bản lẫn dàn diễn viên. Cái thương hiệu gây ít nhiều tò mò chính là nam ca sĩ, diễn viên đình đám của group nhạc TVXQ là Kim Jae Joong, anh đang sánh vai cùng cô nàng đậm chất ngầu của đội nhạc After School. Đây là hai bạn được nhiều khán giả quan vai trung phong nhất, đồng thời cũng chính là 2 cái tên được dự báo sẽ gây nên sốt màn ảnh xứ sở kim chi vào thời điểm tháng 8 đầy tàn khốc này.
*
Nội dung phim Miệng Cống: cảm giác Của Tiên Giới xoay quanh chàng trai thất nghiệp Bong Pil. Mặc dù là một người tài năng nhưng anh lận đận với việc xây đắp chức trong cả 3 năm nay. Cho đến một ngày, anh phát hiển thị một mẫu miệng cống rất có thể xuyên ko về vượt khứ, nhưng chưa lần làm sao anh có thể điều khiển được thời điểm quay trở về. Nghe tin người bạn thân Kang Soo Jin (UEE), cũng là bạn anh thầm thương trộm nhớ bấy lâu sắp mang chồng, Bong Pil quyết định dùng miệng cống kỳ diệu để cho đó phá vỡ planer kết hôn và chiếm lấy trái tim cô bạn thân.


Từ khóa:

Xem phim Mieng Cong: Cam Giac Cua Tien Gioi 2017, miệng Cống: cảm hứng Của Tiên Giới tập 16/16 Tập
, Mieng Cong: Cam Giac Cua Tien Gioi Vietsub Thuyết minh, tải phim mồm Cống: xúc cảm Của Tiên Giới tập 16/16 Tập Thuyết minh, tải về Mieng Cong: Cam Giac Cua Tien Gioi tập 16/16 Tập subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.