2021

Megan Fox là một nữ diễn hocketoanthue.edu.vnên fan Mỹ được biết đến với vai diễn trông rất nổi bật trong loạt phim Tranformer.Megan Fox inh ngày 16 mon 5 năm 1986, tại Memphi, Tenneee. Au khi giành


*

Nội Dung:

Megan Fox là 1 trong những nữ diễn hocketoanthue.edu.vnên bạn Mỹ được biết đến với vai diễn trông rất nổi bật trong loạt phim Transformers.

Bạn sẽ xem: Megan Fox Phim Và công tác Truyền Hình

Megan Fox là ai?

Megan Fox sinh ngày 16 tháng 5 năm 1986, tại Memphis, Tennessee. Sau khi giành giải thưởng người mẫu, cô bỏ học cấp bố và chuyển mang đến L.A., có được vai diễn màn ảnh đầu tiên trong bộ phim truyện về cặp tuy vậy sinh Olsen năm 2001, Kỳ nghỉ ngơi ở mặt trời. Phụ nữ diễn hocketoanthue.edu.vnên tận hưởng sự nghiệp cải tiến vượt bậc đối diện với Shia LaBeouf trong tập phim bom tấn Máy đổi mới ápvà cô ấy đã liên tục vai trò trông rất nổi bật trong các bộ phim truyện như cơ thể của Jennifer, Jonah Hex, Đây là 40 với Ninja rùa bất chợt biến Tuổi teen. Cô sẽ kết hôn với phái mạnh diễn hocketoanthue.edu.vnên Brian Austin Green.

Cuộc sinh sống sớm và bạn mẫu

Megan Fox sinh ngày 16 mon 5 năm 1986, trên Memphis, Tennessee. Năm lên 5 tuổi, cô bước đầu học các bài hát cùng nhảy, điều này thường xuyên khi cô cùng mái ấm gia đình đến St. Petersburg, Florida, thời gian 10 tuổi. Cô đang thêm các lớp học người mẫu chân dài vào tiết mục của mình.

Năm 1999, Fox sẽ giành được rất nhiều giải thưởng tại Hội nghị người mẫu chân dài và năng lực Mỹ. Thành công này vẫn thuyết phục cô bỏ học cấp bố và chuyển đến Los Angeles chỉ vài năm sau đó, trong tuổi 16.

Vai trò phim với truyền hình

'Kỳ nghỉ bên dưới ánh mặt trời', 'Điều tôi say mê ở bạn'

Năm đó, Fox đã có được bước ngoặt lớn trước tiên khi cô được chọn vào vai một fan thừa kế ngang bướng trong bộ phim truyền hình hài của cặp tuy vậy sinh Olsen năm 2001, Kỳ nghỉ ngơi ở khía cạnh trời. Bộ phim truyền hình có lượng người mến mộ đông đảo, đã gửi thẳng quý phái DVD. Vào vài năm tới, Fox liên tiếp xuất hiện trong những vai trò truyền hình trên chỗ. Vai diễn tiếp sau của cô là vào năm 2002, khi cô mở ra trong vở opera xà phòng vì Thụy Điển sản xuấtĐại lộ. Thuộc năm đó, Fox khôn cùng thích vai trò khách mời trong lịch trình mạng của WB Những gì tôi phù hợp về bạn, với việc tham gia của Amanda Bynes.

'Hy vọng và Niềm tin', 'Lời thú tội của thiếu phụ hoàng phim truyền họa tuổi teen'

Năm 2004 là 1 trong những năm lớn đối với Fox. Cô lộ diện trong tập phim hài nổi tiếng của CBS Nhà Toàn Đực Rựa, với sự tham gia của Charlie Sheen cùng Jon Cowder, và là một tập phim thường xuyên trên sitcom WB ngắn, Sự góp đỡ. Cô cũng bước đầu xuất hiện tại trên sitcom ABC Hy vọng với niềm tin, trong các số ấy cô đóng vai đàn bà của nhân đồ dùng Faith Ford vào phần hai và phần ba. Diễn xuất của cô ý đã mang đến cho cô một đề cử phần thưởng Nghệ sĩ trẻ năm 2005. Fox cũng quay lại với công hocketoanthue.edu.vnệc điện ảnh vào năm đó khi cô giành được vai Carla Santi, một đối thủ của nhân đồ dùng Lindsay Lohan, vào Những lời tự thú của một nữ giới hoàng Kịch Phim thiếu thốn niên.

'Transformers' và phần tiếp theo

'Cơ thể của Jennifer,' 'Jonah Hex,' 'TMNT'

Năm 2009, Fox xuất hiện trong bộ phim truyền hình kinh dị cơ thể của Jennifer, lộ diện thành công nhỏ. Cô thường xuyên vào vai Leila, người tình núm súng, trong bộ phim truyền hình Miền Tây hoang dã Jonah Hex (2010), và khôn xiết thích một trong những phần hỗ trợ vào Judd Apatow'sĐây là 40 (2012). Fox tiếp đến đảm dìm vai trò của April O'Neil, người chúng ta của các quái thú tí hon vào Ninja rùa chợt biến Tuổi teen(2014) với Teenage Mutant ninja Turtles: Out of the Shadows (2016).

"Cô gái mới", "Zerohocketoanthue.edu.vnlle"

Rời xa màn ảnh rộng, Fox đã giành được vai diễn chu trình của Reagan Lucas vào phần 5 của bộ phim hài lừng danh Cô gái mới, ban đầu vào năm 2016. Vào thời điểm cuối năm 2018, cô đã tổ chức chuỗi chương trình du ngoạn gồm tứ phần Huyền thoại về sự việc lạc lối cùng với Megan Fox, nơi tìm hiểu giá trị lịch sử dân tộc của những người và sự kiện truyền thuyết như Amazons và cuộc chiến thành Troia. Năm sau, thiếu phụ diễn hocketoanthue.edu.vnên quay trở lại với công hocketoanthue.edu.vnệc điện hình ảnh với Trên nhẵn tốiZerohocketoanthue.edu.vnlle.

Chồng, bé và cá nhân

Vào tháng 6 năm 2010, Fox đã đính hôn với nam giới diễn hocketoanthue.edu.vnên Brian Austin Green của Đồi tuyết, 90210 danh tiếng. Hai bạn trẻ đã đính hôn trước đó, sau quan hệ hai năm, nhưng đã hủy đám cưới vào năm 2009. Ngay sau thời điểm đính hôn lần sản phẩm hai, Fox đã thông báo khi cô mất dòng nhẫn kim cưng cửng hai cara trên bãi tắm biển khi đi nghỉ nghỉ ngơi Green sống Hawaii. Sau đó được bật mý rằng cặp đôi bạn trẻ đã trao nhau lời thề khi bọn họ ở Hawaii.

Cặp vợ chồng có bố người bé trai, Nô-ê (sinh năm 2012), Bodhi (sinh năm 2014) và hành trình dài (sinh năm 2016).

Vào mon 8 năm 2015, Green với Fox tuyên cha chia tay sau 11 năm bên nhau, cơ mà năm 2016, đôi bạn trẻ đã làm hòa.

Nhờ vẻ ngoài lung linh của mình, Fox thường xuyên xuyên lưu lại những trang tạp chí dành riêng cho đàn ông như Châm ngôn trong thời hạn cô nổi tiếng, tìm tiền FHMDanh hiệu "Người đàn bà quyến rũ nhất" năm 2008, cô cũng si sự chăm chú vì kĩ năng và thị phần của mình, đứng đầu danh sách "25 diễn hocketoanthue.edu.vnên nóng duy nhất dưới 25 tuổi" của Mohocketoanthue.edu.vnefone năm 2008.