Đó không chỉ có là tích điện mặt trời; sẽ là Solahart

*
Solahart là một công ty Úc

 

*
Sản xuất thiết bị nước nóng năng lượng mặt trời đầu tiên năm 1953

*
Thương hiệu lắp thêm nước nóng năng lượng mặt trời số 1 của Úc

*

Thành viên của tập đoàn Rheem thương hiệu máy nước nóng số 1 ở Mỹ, Úc, New Zealand

*
Đặt biệt chú trọng đến chất lượng của các sản phẩm tích điện tái tạo

*
 65 năm tay nghề và vẫn liên tục phát triển

*
 

THÔNG TIN chi TIẾT 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT DÒNG SUNHEAT

 Mô tả kỹ thuật

150DR181BPT

Dung tích bình (Lit)

150

Kích thước hệ thống (m)

1.67 x 2.94 x 1.12

Kích thước bình (m)

1.62 x 0.51 x 0.51

Vật liệu vỏ ngoài bình

Thép mạ dày 0.53mm gồm sơn phủ theo công nghệ châu Âu

Vật liệu ruột bình

Thép nhẹ 2.0mm 

Lớp bảo vệ ruột bình

Tráng men 0.2Mi 

Thanh Anode chống ăn mòn nước cứng

Magie 32mm

Trọng lượng bình Trống

Đầy

48 Kg

198 Kg

Áp suất nước vào tối đa

800 kPa

Van xả áp (Bình chịu áp)

1000 kPa

RP 3 phần tư /20

Thanh điện trở

1.8 kW (Đồng thau)

Dung tích gia nhiệt (Lit)

75

Điệp áp vào

220-240 V AC

Thiết lập tối đa bộ điều nhiệt

60oC

Cài đặt nhiệt độ (oC)

45-70

Kết nối ống nước nóng/lạnh

f33 (Ren trong)

Kết nối đường nước Vào

Ra

RP ¾ /20 

RP ¾ /20

Khung

Sơn tĩnh điện

Tấm thu nhiệt

1 x BPT20007

(1943mm x 1027mm x 83mm)

ĐẶC ĐIỂM

Thiết kế trang nhã, gọn gàng gàng, cân xứng cho từng nhu cầu.

- Sở hữu một số tính năng để mê say ứng với các điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa nóng ẩm.

Dung tích 150Lít.

Phù thích hợp cho những lựa lựa chọn với: giao diện bình cất nước nóng & kính thu nhiệt gắn sát trên mái, kiểu bình chứa nước rét đặt phía bên trong hoặc ngoài nhà, kết phù hợp với máy nước nóng sử dụng năng lượng không khí, thứ nước lạnh công nghiệp.

Tiết kiệm ngân sách tiền điện.

Lắp bỏ lên mọi địa hình, gần như khu vực.

Thân thiện với môi trường.

 

BÌNH CHỨA NƯỚC NÓNG

*

Tất cả bình chứa nước nóng hồ hết được đúc và tráng 2 lớp men & được nung ở ánh nắng mặt trời trên 800oC theo quy trình văn minh của Châu Âu. Điều này đảm bảo không có vết nứt hay vệt rạn của lớp tráng men dưới sự biến hóa nhiệt độ hằng ngày và áp suất.

*
*
*

- công thức tráng 2 lớp men đứng vị trí số 1 và độc nhất ngành công nghiệp nước nóng tích điện mặt trời của Solahart trên cố gắng giới. Lớp men sứ này nhằm hạn chế việc ăn mòn của nước cứng, gắt cặn và nhiệt độ cao mà những máy nước nóng bắt buộc chịu. Với technology này vật dụng nước Solahart có thể sử dụng với tất cả nguồn nước trong cả nguồn nước có nồng độ clorua cao.

*
*

- Bình đựng Solahart Sunheat được bảo đảm chống lại ảnh hưởng tác động của môi trường xung quanh & tia tử ngoại bởi vì vỏ bằng Thép mạ dày 0.53mm bao gồm sơn che theo công nghệ châu Âu để rất có thể sử dụng cả giữa những khu vực miền biển.

 

*

- Bình đựng : Đầu tiên, nước nóng sau khi hấp thu sức nóng chảy vào trong bình và nước vào bình được phân theo tầng. Tiếp đến là những lớp cách nhiệt dày được bơm áp lực nặng nề để làm kín đáo các lỗ nhỏ & bí quyết điện để giữ nhiệt độ nước nóng thọ hơn. Lớp cách nhiệt có cấu trúc là CFC miễn phí Hard mix Polyester để bảo vệ môi trường

*

- dường như bình đựng còn có thiết kế với thanh anode chống làm mòn của nước cứng, được đặt ngập trong nước & hoạt động theo quy trình tuần hoàn. Bộ thiết đặt nhiệt độ nước lạnh (Thermostat) cho phép năng lượng truyền vào trong nước khi nhiệt độ thấp và ngưng tải nhiệt khi nước đạt được nhiệt độ thiết đặt từ 45oC - 70oC. Bộ hỗ trợ điện (thanh đốt điện trở) để áp dụng khi trời mưa và bão hay nhu yếu nước rét vượt quá công suất của bình chứa. Van an toàn nhiệt độ và áp suất (TPR) được lắp vào bình nước lạnh để giới hạn cả áp suất nước của bình cất ở 1,000 kPa và ánh nắng mặt trời nước của bình cất đến 99°C.

Lưu ý: Bảo vệ thành phần gia nhiệt bao gồm: Thanh đốt điện trở và cỗ điều sức nóng (Thermostat) khối hệ thống cần được lắp đặt CB chống giật vào nhà.

*
*
*
*
*

  Thanh điện trở bộ cài đặt nhiệt độ (Thermostat) Thanh anode Van an ninh nhiệt độ và áp suất

TẤM THU NHIỆT

*

Tấm thu Sunheat BPT

Ống dẫn đồng (7 x 10mm)Tấm hấp thụ nhiệt bằng nhôm với lớp tủ Bột Polyester ĐenHàn laser (Tấm thu nhiệt/ống dẫn)Ống nối dòng M33 đồng thauLớp bảo ôn/cách nhiệt độ PolyesterKính cường lực Low IronNẹp thép tô đenKhay thép đánh tĩnh điện

 

- technology sản xuất máy nước nóng tích điện mặt trời càng ngày càng phát triển, nhằm tăng công dụng cho máy, nhà cung ứng đã thi công nhiều kiểu tấm thu nhiệt để dễ dàng dàng lựa chọn loại máy phù hợp cho từng khu vực vực.

- Solahart sử dụng 2 bí quyết hấp thu tích điện để tạo thành hai tác dụng khác biệt. Một là kính được che polyester & hai là kính được tủ chrome đen (Chromonyx). Việc chọn lựa một trong hai dạng hình tùy thuộc vào khí hậu, nguồn nước & mục đích áp dụng nước nóng.

- Kính thu nhiệt model BPT20007 với các ống đồng dẫn nước lạnh & bề mặt là Alumium tương thích lắp đặt trong số những khu vực nắng như Việt Nam. Toàn bộ các tấm thu nhiệt của Solahart đều thực hiện kính cường lực để truyền nhiệt về tối đa & giảm thiểu sự va chạm.

 - Sự mất nhiệt rất có thể giảm thiểu bằng cách sử dụng vật liệu chọn lọc như Chrome black cho tác dụng thu nhiệt cao hơn nữa và sút thiểu sự phản xạ ngược cũng giống như thất thoát nhiệt. Solahart sử dụng tiến trình mạ điện 2 lần : trước tiên được mạ nickel, tiếp đến được mạ chrome. Mạ Nickel nhằm chống bào mòn và kế tiếp chrome đen để tăng kết quả tối đa của việc hấp thu năng lượng

PHỤ KIỆN KẾT NỐI

 

*
*
 
*
 
*
 
*

Ống nước rét mướt Ống nước rét Khớp kết nối

- Ống dẫn nước nóng và nước dẫn giá tuần hoàn giữa bể chứa nước nóng với tấm thu nhiệt, các khớp nối đều được sử dụng bằng chất liệu đồng -> làm tăng tuổi thọ của thành phầm bởi tác động của nhiệt độ nhiệt đới, nguồn nước...

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

*

- khi có tia nắng mặt trời, các tấm thu sức nóng hấp thu tích điện & truyền mua nhiệt vào trong nước. Nước nóng từ kính thu sức nóng chảy về bình đựng và dần sửa chữa nước lạnh. Nhiệt độ lượng cứ tiếp tục truyền cài đặt vào nước theo quy trình tuần hoàn. Nước được làm nóng, sẽ nhẹ nhàng hơn và nổi lên bước vào bình chứa. Nước lạnh với trọng lượng nặng nề hơn nằm ở vị trí đáy bình tiếp tục được làm nóng. Qúa trình chuyển động trên lặp lại liên tục cho tới khi nước nóng có được nhiệt độ yêu thương cầu.

- lúc tắt tia nắng mặt trời, khối hệ thống ngưng hoạt động, nước rét đã bao gồm trong bình chứa & được giữ nóng bởi các lớp bí quyết nhiệt.

 

KHUYẾN CÁO - BẢO TRÌ ĐỊNH KỲ

 - duy trì 06 tháng: Khuyến nghị duy trì nhỏ đề xuất được thực hiện trên hệ thống bí mật áp (có sử dụng van an toàn TPR) sau từng 6 mon sử dụng. Gia hạn này có thể thực hiện vì chủ nhà.

*

- bảo trì 05 năm: Bảo trì toàn bộ hệ thống nên triển khai bởi kỹ thuật bao gồm kinh nghiệm

+ soát sổ và/hoặc sửa chữa thanh điện rất Anode

+ bình chọn và/hoặc thay thế van an toàn TPR trên hệ thống kín áp. 

+ Kiểm tra và/hoặc cụ thế ống thông hơi bao gồm bị lỗi hại, tích tụ canxi quá mức, kẹp và dây buộc để đảm bảo giữ ống thông hơi ở vị trí thẳng đứng.

+ Kiểm tra thanh đốt điện trở xem có bị hao mòn hay tất cả canxi dính bẩn quá mức không. Thay thế sửa chữa nếu cần thiết.

+ Kiểm tra nước ngoài quan lắp thêm xem có ngẫu nhiên vấn đề tàng ẩn nào khác rất có thể gây lỗi hỏng lắp thêm không, ví dụ: kính vỡ, bụi bặm tích tụ thừa nhiều, thứ bị che bóng râm, v.v.

+ Kiểm tra cẩn trọng tất cả các kết nối ống nước.

+ tháo dỡ nước và xả cặn bình cất nếu cần.

+ dỡ nước cùng xả cặn tấm thu nhiệt.

Lưu ý: bên cạnh đó Chúng tôi còn cung cấp khách mặt hàng cải tạo, sửa chữa hệ thống nước nóng vẫn sử dụng...